Tin mới
Ảnh

Seungri thú nhận đã phát tán ảnh đồi trụy trong nhóm chat tình dục

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-03-28 01:03
Cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang khai với cảnh sát rằng anh đã phát tán một bức ảnh đồi trụy với bạn bè. Cảnh sát hiện điều tra có phải nam ca sĩ là người chụp ảnh không.

Ngày 28/3, cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul họp báo công khai quá trình điều tra vụ án của Seungri và nhóm bạn. Cảnh sát cho biết, Seungri đã thừa nhận việc chia sẻ một bức ảnh đồi trụy trong nhóm bạn bè. Như vậy, nam ca sĩ có thể bị khép tội phát tán văn hóa phẩm đồi trụy theo Đạo luật Mạng thông tin và truyền thông.

Trước đó, Seungri thừa nhận tội trốn thuế tại quán bar Monkey Museum do anh này hành nhưng phủ nhận các cáo buộc liên quan đến mại dâm và buôn bán ma túy. Tuy nhiên, phía cảnh sát cho hay, họ vẫn tiếp tục điều tra để tìm các chứng cứ xác thực mới có thể xác định Seungri có dính líu đến hai tội danh lớn đó không.

Seungri thu nhan da phat tan anh doi truy trong nhom chat tinh duc hinh anh 1
Cảnh sát đưa tin, có thêm bằng chứng giá trị liên quan đến nghi vấn Seungri môi giới mại dâm.

Trang Naver còn đưa tin, Seungri bị nghi ngờ phạm tội bắt giữ mại dâm, chuốc thuốc và ép các cô gái quan hệ tình dục. Những bằng chứng về Seungri và nạn nhân được lưu giữ dưới dạng ảnh, còn cần thời gian xác minh lại.

Hiện tại, công chúng Hàn Quốc thể hiện thái độ tức giận trước quá trình điều tra chậm chạp của cảnh sát. Họ cũng không hài lòng khi Seungri vẫn được tự do và không bị tạm giam.

Đặc biệt, theo những tin tức độc quyền của kênh Channel A, thái độ của nhóm nghệ sĩ dính líu đến scandal tình dục này khá thản nhiên. Channel A cho biết Jung Joon Young trong thời gian ngồi tù vẫn thảnh thơi đọc truyện tranh. Trong khi trước đó, Choi Jong Hoon đã nhấn thích một bức ảnh chụp ảnh anh này vừa bước ra khỏi sở cảnh sát sau khi bị thẩm vấn.

Còn Seungri, trước khi xuất hiện trước truyền thông trong lần bị thẩm vấn đầu tiên dưới dạng nghi phạm, anh bị phát hiện đến tiệm làm tóc, trang điểm để bớt tiều tụy hơn.

Seungri thu nhan da phat tan anh doi truy trong nhom chat tinh duc hinh anh 2
Thái độ bình thản dù gặp phải scandal lớn và bị chỉ trích nặng nề của 3 nghệ sĩ khiến công chúng phẫn nộ.

Trước khi thừa nhận đã phát tán ảnh nóng, Seungri chia sẻ với báo giới rằng anh ta đã cố ngăn cản Jung Joon Young quay chụp rồi phát tán các video quan hệ tình dục bất hợp pháp. Nhưng cuối cùng chính Seungri cũng có hành động tương tự. Anh vẫn luôn khẳng định bản thân vô tội và bị đối xử bất công vì là người nổi tiếng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...