Tin mới
Ảnh

SBS làm đến cùng vụ Seungri (Big Bang) cung cấp gái mại dâm

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-03-05 08:03
Đài SBS quyết tâm làm đến cùng vụ Seungri (Big Bang) bị tố cung cấp gái mại dâm cho giang hồ Đài Loan. Bằng chứng đã được đài SBS gửi cho cơ quan chức năng Hàn Quốc.

Hôm 26/2, đài SBS Hàn Quốc đăng tải bài viết cáo buộc Seungri (Big Bang) tham gia hoạt động cung cấp gái mại dâm. Đoạn trò chuyện trên Kakao Talk giữa Seungri và một nhóm người được cung cấp cho nhà chức trách như bằng chứng của cáo buộc nói trên.

Ở đoạn hội thoại, nam ca sĩ bàn bạc về việc cung cấp các cô gái mại dâm phục vụ một số gã xã hội đen Đài Loan ở khách sạn. Vụ việc xảy ra vào tháng 12/2015.

SBS lam den cung vu Seungri (Big Bang) cung cap gai mai dam hinh anh 1
Nữ phóng viên nắm giữ bằng chứng đã chuyển toàn bộ hồ sơ cho Ủy ban chống tham nhũng và Ủy ban nhân quyền quốc gia Hàn Quốc.

Những ngày qua, cảnh sát Hàn Quốc cho biết chưa được phía SBS cung cấp ảnh gốc bằng chứng từ Kakao Talk. Một số người hoài nghi đoạn tin nhắn được chỉnh sửa xuyên tạc. YG Entertainment tuyên bố đây là chiêu trò vu khống từ SBS.

Chiều 4/3, đài SBS cho biết sẽ làm đến cùng vụ việc Seungri cung cấp gái mại dâm. Phóng viên Kang Kyung Yoon tiết lộ đã chuyển toàn bộ bằng chứng cho Ủy ban chống tham nhũng và Ủy ban nhân quyền quốc gia. Kang Kyung Yoo là nữ phóng viên giải trí hàng đầu SBS. Cô từng phanh phui nhiều scandal ồn ào trong giới showbiz Hàn Quốc.

“Vào ngày 22/2, phóng viên đã gửi toàn bộ thông tin về cuộc nói chuyện trên Kakao Talk của Seungri liên quan đến hoạt động cung cấp gái mại dâm tới Ủy ban nhân quyền quốc gia và Ủy ban chống tham nhũng”, SBS cho hay.

SBS lam den cung vu Seungri (Big Bang) cung cap gai mai dam hinh anh 2
Seungri (Big Bang) chịu cảnh chất vấn hàng giờ ở đồn cảnh sát sau nhiều cáo buộc.

Theo SBS, cuộc trò chuyện không chỉ bao gồm vài nội dung được đăng tải trong bài viết hôm 26/2 mà còn nhiều thông tin khác. SBS cũng đưa ra lý do không cung cấp bằng chứng cho phía cảnh sát Gangnam.

“Các đoạn hội thoại có nội dung liên quan đến cảnh sát. Chúng tôi có quyền nghi ngờ về việc cảnh sát mập mờ, che giấu và không điều tra vì liên quan đến vụ việc”, phía đài truyền hình giải thích.

Trả lời Insight vào chiều 4/3, Sở cảnh sát Seoul xác nhận Ủy ban nhân quyền quốc gia và Ủy ban chống tham nhũng đang nắm giữ bằng chứng do SBS cung cấp. Nhiều khả năng bằng chứng trên sẽ được chuyển trực tiếp cho cơ quan công tố trong thời gian sớm nhất.

Ở động thái khác, hôm 4/3 CEO hộp đêm Burning Sun thừa nhận đã hối lộ cho cảnh sát Seoul. Hộp đêm này từng do Seungri quản lý, hiện bị điều tra tội buôn bán ma túy, cung cấp gái mại dâm. Seungri rút khỏi vị trí giám đốc ngay trước khi cảnh sát mở cuộc điều tra.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận