Tin mới
Ảnh

Bước tiến lớn của 'The Batman'

Đạo diễn Matt Reeves và nam diễn viên Robert Pattinson chia sẻ về hình tượng nhân vật Batman trong bộ phim “The Batman” sắp ra mắt.

Sau "Người phán xử", VTV tiếp tục phát hành phim chủ đề tội phạm

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-08-16 01:08

Bộ phim "Vực thẳm vô hình" phản ánh thực trạng tội phạm và tệ nạn xã hội, đặc biệt là nạn cướp giật diễn ra ở các thành phố lớn.

Trương Minh Quốc Thái, Trang Nhung lột xác trong phim Vực thẳm vô hình Bộ phim hành động – tâm lý xã hội mang tên Vực thẳm vô hình chuẩn bị được phát sóng trong khung giờ vàng của VTV.

Sau Người phán xử, VTV chuẩn bị phát sóng bộ phim cùng thể loại hành động - tâm lý xã hội mang tên Vực thẳm vô hình. 46 tập phim phản ánh thực trạng tội phạm và tệ nạn xã hội, đặc biệt là nạn cướp giật diễn ra ở các thành phố lớn. Thông qua những tình tiết gay cấn, hấp dẫn, phim truyền tải thông điệp ý nghĩa “gieo nhân nào gặt quả ấy”.

Sở hữu vẻ ngoài hiền lành, lịch lãm, Trương Minh Quốc Thái thường được vào vai chính diện hiền lành, lịch lãm. Tuy nhiên, lần này nam diễn viên quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình Việt được đạo diễn Lê Minh tin tưởng giao nhân vật có hai tính cách hoàn toàn trái ngược.

Đó là Cương, trùm băng nhóm Sói Sài thành chuyên trộm cướp lâu năm nhưng có một "vỏ bọc" khá an toàn. Với những thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh, Cương là nỗi ám ảnh với người dân và cũng là một vấn đề nan giải với lực lượng công an.

Sau 'Nguoi phan xu', VTV tiep tuc phat hanh phim chu de toi pham hinh anh 1
Trương Minh Quốc Thái vào vai trùm băng nhóm Sói Sài thành. 

Nói về vai diễn này, Trương Minh Quốc Thái chia sẻ anh vốn khá khó tính trong việc lựa chọn vai diễn. Để nhận được cái gật đầu của nam diễn viên, ngoài việc đó là vai diễn hay còn phải mang tính thử thách, đem lại cảm giác mới mẻ so với các phim trước đây từng nhận. Và vai Cương trong Vực thẳm vô hình đáp ứng đầy đủ hai tiêu chí này.

Anh chia sẻ: "Khi nhận một vai diễn hai mặt như thế, tôi càng thích bởi đó là đất diễn để thể hiện sinh động khả năng diễn xuất của mình. Trong phim, tôi sẽ cố gắng diễn tả chân thật nhất những vụ cướp mà Cương cầm đầu”.

Đối đầu với Cương, đội trưởng Nghĩa sẽ là người có khả năng suy đoán tài tình, quyết tâm triệt phá băng nhóm tội phạm đến cùng. 

Tuy nhiên, theo đạo diễn Lê Minh, diễn biến tâm lý của các nhân vật trong phim đều rất phức tạp, họ không hoàn toàn ở phe chính diện hay phản diện mà sẽ có suy nghĩ trái chiều bên trong cũng như những trăn trở riêng.

Sau 'Nguoi phan xu', VTV tiep tuc phat hanh phim chu de toi pham hinh anh 2
Đạo diễn Lê Minh được rất nhiều khán giả biết đến qua những bộ phim như Hận thù hóa giải, Ngày mai ánh sáng...

Tương tự Trương Minh Quốc Thái, Trang Nhung cũng không vào vai quen thuộc như phụ nữ giàu có mà đảm nhận thành viên nữ duy nhất trong băng nhóm trộm cướp. Cô chia sẻ mình phải tự thực hiện nhiều cảnh quay hành động, đu dây mà không cần nhờ đến người đóng thế và gặp vài tai nạn nhỏ. 

Vực thẳm vô hình với sự tham gia của Trương Minh Quốc Thái, Yến Nhi, Trà My, Trang Nhung, Đức Thịnh, Hoàng Anh, Đức Nhã… sẽ được phát sóng vào tối thứ 2, 3 hàng tuần vào lúc 21h30 trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 21/8, thay thế Người phán xử.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận