Tin mới
1
Hollywood chật vật vì Omicron
Khi nước Mỹ vẫn đối phó với biến thể Omicron của Covid-19, Hollywood tìm cách thích nghi, quay phim giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.
Ảnh

Hollywood chật vật vì Omicron

Khi nước Mỹ vẫn đối phó với biến thể Omicron của Covid-19, Hollywood tìm cách thích nghi, quay phim giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Sao Việt kiện tụng: “đánh bóng” tên tuổi hay “xoa dịu” dư luận?

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2016-07-03 01:07

Phẫn nộ tuyên bố nhờ pháp luật can thiệp nhưng hành động của những ngôi sao này đã chứng minh dường như họ không hề có ý định "đi tới cùng" như đã thông báo.

Chuyện đấu tố, kiện tụng từ lâu đã không còn trở nên xa lạ trong làng giải trí. Khi sự việc trở nên ầm ĩ, ai ai cũng tỏ ra vô cùng phẫn nộ, quyết liệt và tuyên bố nhờ đến pháp luật can thiệp. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, những vụ kiện từng được thông báo sẽ "giải quyết đến cùng" đều nhanh chóng bị chìm vào quên lãng, khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ động thái này chỉ nhằm "xoa dịu" dư luận hoặc đánh bóng tên tuổi.

Kỳ Duyên

Tháng 3 vừa qua, showbiz Việt “rúng động” bởi thông tin một trang web tại Nhật Bản đã sử dụng hình ảnh đương kim Hoa hậu Việt Nam cho mục đích xấu. Trang web này chọn những tấm ảnh gợi cảm của người đẹp kèm dòng chữ: "Kỳ Duyên là diễn viên nổi tiếng, một ngày có thể ngủ với 50 người đàn ông". Tấm poster lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ và bức xúc. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử nhan sắc Việt, một Hoa hậu bị lợi dụng hình ảnh vào mục đích khiếm nhã đến như vậy.

Kỳ Duyên từng chia sẻ, cô đã sốc khi xem những bức ảnh của mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. Hoa hậu cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng đối với nghệ sĩ nói riêng và phụ nữ nói chung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên từng chia sẻ, cô đã sốc khi xem những bức ảnh của mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. Hoa hậu cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng đối với nghệ sĩ nói riêng và phụ nữ nói chung.

"Tôi chỉ biết được sự việc sau khi báo chí đăng tải tin tức. Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu", Kỳ Duyên nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi chỉ biết được sự việc sau khi báo chí đăng tải tin tức. Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu", Kỳ Duyên nói.

Sau khi thông tin về vụ việc tràn ngập mặt báo, Kỳ Duyên và gia đình đã tiến hành làm việc với luật sư cùng các cơ quan công an TP. HCM, Nam Định, Bộ Công an để điều tra, xử lí sự việc nhằm lấy lại sự trong sạch, bồi thường cho những tổn thất về tinh thần cũng như hình ảnh của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi thông tin về vụ việc tràn ngập mặt báo, Kỳ Duyên và gia đình đã tiến hành làm việc với luật sư cùng các cơ quan công an TP. HCM, Nam Định, Bộ Công an để điều tra, xử lí sự việc nhằm lấy lại sự trong sạch, bồi thường cho những tổn thất về tinh thần cũng như hình ảnh của mình.

Kỳ Duyên cho biết scandal này làm ảnh hưởng lớn đến các hợp đồng quảng cáo mà cô đã kí kết. Tuy nhiên, thời gian khi vụ việc diễn ra, không những tên tuổi Kỳ Duyên ngày càng được nhiều người nhắc tới, mà người ta còn thấy cô Hoa hậu vùi đầu lăn xả vào loạt hoạt động trong giới giải trí nhiều hơn xưa. Vụ kiện tụng ngày nào đã nhanh chóng chìm vào quên lãng, dư luận không thắc mắc, người trong cuộc cũng chẳng hề đả động tới kết quả vụ kiện.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên cho biết scandal này làm ảnh hưởng lớn đến các hợp đồng quảng cáo mà cô đã kí kết. Tuy nhiên, thời gian khi vụ việc diễn ra, không những tên tuổi Kỳ Duyên ngày càng được nhiều người nhắc tới, mà người ta còn thấy cô Hoa hậu vùi đầu lăn xả vào loạt hoạt động trong giới giải trí nhiều hơn xưa. Vụ kiện tụng ngày nào đã nhanh chóng chìm vào quên lãng, dư luận không thắc mắc, người trong cuộc cũng chẳng hề đả động tới kết quả vụ kiện. 

Sơn Tùng M-TP

Cuối năm 2014, công ty quản lí lúc bấy giờ của Sơn Tùng M-TP là Văn Production ra thông báo cấm diễn 6 tháng đối với giọng ca Chắc ai đó sẽ về. Theo đó, nam ca sĩ bắt buộc phải tạm ngừng hoạt động biểu diễn từ ngày 1/11/2014 đến 30/4/2015 vì vi phạm hợp đồng. Công ty này cho biết Sơn Tùng đã nhiều lần không chấp hành thời gian biểu, tự ý hủy các chương trình biểu diễn mà công ty kí hợp đồng, tự ý kí các hợp đồng quảng cáo cung cấp các bản ghi âm, ghi hình thuộc bản quyền của công ty cho các kênh trực tuyến mà không được cho phép.

Phía Văn Production khẳng định việc vi phạm này được nhắc nhở nhiều lần, các bên đã lập biên bản xử lí. Sơn Tùng hứa hẹn không lặp lại các vi phạm đã được nhắc nhở nhưng sau đó lại tiếp tục làm trái hợp đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía Văn Production khẳng định việc vi phạm này được nhắc nhở nhiều lần, các bên đã lập biên bản xử lí. Sơn Tùng hứa hẹn không lặp lại các vi phạm đã được nhắc nhở nhưng sau đó lại tiếp tục làm trái hợp đồng.

Lệnh cấm được ban ra ngay trước khi bộ phim Chàng trai năm ấy do chính Sơn Tùng thủ vai chính và hát nhạc phim chuẩn bị ra rạp, càng thu hút sự quan tâm của dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệnh cấm được ban ra ngay trước khi bộ phim Chàng trai năm ấy do chính Sơn Tùng thủ vai chính và hát nhạc phim chuẩn bị ra rạp, càng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ngay sau khi nhận thông báo cấm biểu diễn 6 tháng từ công ty quản lí, nam ca sĩ Em của ngày hôm qua đã lên tiếng phản pháo. Theo Sơn Tùng, sau gần 2 năm làm ca sĩ độc quyền với Văn Production, anh bị khai thác quá sức lao động, làm việc trong môi trường không phù hợp và nhiều lần phải bỏ tiền túi đi lưu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi nhận thông báo cấm biểu diễn 6 tháng từ công ty quản lí, nam ca sĩ Em của ngày hôm qua đã lên tiếng phản pháo. Theo Sơn Tùng, sau gần 2 năm làm ca sĩ độc quyền với Văn Production, anh bị khai thác quá sức lao động, làm việc trong môi trường không phù hợp và nhiều lần phải bỏ tiền túi đi lưu diễn.

Cuối cùng Sơn Tùng khẳng định mình hoàn toàn có quyền chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sau khi có thông báo chính thức. Vụ việc gây xôn xao dư luận một thời gian dài, tốn nhiều giấy mực báo chí rồi cũng chìm xuống mà không rõ kết quả cuối cùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng Sơn Tùng khẳng định mình hoàn toàn có quyền chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sau khi có thông báo chính thức. Vụ việc gây xôn xao dư luận một thời gian dài, tốn nhiều giấy mực báo chí rồi cũng chìm xuống mà không rõ kết quả cuối cùng.

Lâm Chi Khanh - Hương Giang Idol

Ngày 21/6, Lâm Chi Khanh “gây sốc” khi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái tố cáo đàn em vô học, giả tạo trên trang cá nhân. Mặc dù không “chỉ mặt điểm tên” nhưng qua những lời lẽ đầy ám chỉ, không khó để nhận ra người đang được nhắc đến chính là Hương Giang Idol.

Không chỉ dừng lại ở đó, sáng 22/6, một đoạn ghi âm dài 4 phút được cho là của Hương Giang Idol thóa mạ Lâm Chi Khanh lan truyền trên mạng. Lâm Chi Khanh cho biết, trong đoạn ghi âm, Hương Giang cố tình giả giọng miền Nam, dùng từ ngữ chợ búa để lừa mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ dừng lại ở đó, sáng 22/6, một đoạn ghi âm dài 4 phút được cho là của Hương Giang Idol thóa mạ Lâm Chi Khanh lan truyền trên mạng. Lâm Chi Khanh cho biết, trong đoạn ghi âm, Hương Giang cố tình giả giọng miền Nam, dùng từ ngữ chợ búa để lừa mọi người.

Sự thật, giọng ca Mùa ta đã yêu lập tài khoản cá nhân giả và sử dụng nó để “chửi bới” Lâm Chi Khanh. Theo ca sĩ chuyển giới, cách đây hơn một tháng, Hương Giang cho fan bình luận tục tĩu trên trang cá nhân của cô. Hương Giang còn lôi kéo fan của Lâm Chi Khanh và hứa trả 5 triệu/tháng để xúc phạm lại thần tượng. Sau khi tố cáo đàn em, Lâm Chi Khanh không quên thông báo đã báo công an và sẽ kiện Hương Giang Idol ra tòa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự thật, giọng ca Mùa ta đã yêu lập tài khoản cá nhân giả và sử dụng nó để “chửi bới” Lâm Chi Khanh. Theo ca sĩ chuyển giới, cách đây hơn một tháng, Hương Giang cho fan bình luận tục tĩu trên trang cá nhân của cô. Hương Giang còn lôi kéo fan của Lâm Chi Khanh và hứa trả 5 triệu/tháng để xúc phạm lại thần tượng. Sau khi tố cáo đàn em, Lâm Chi Khanh không quên thông báo đã báo công an và sẽ kiện Hương Giang Idol ra tòa.

Đứng trước lời tố của đàn chị, đại diện Hương Giang Idol cho biết "sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, các cơ quan có thẩm quyền để tiến hành xác minh thông tin, nguồn gốc của đoạn ghi âm nhằm trả lợi sự trong sạch cho Hương Giang". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đứng trước lời tố của đàn chị, đại diện Hương Giang Idol cho biết "sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, các cơ quan có thẩm quyền để tiến hành xác minh thông tin, nguồn gốc của đoạn ghi âm nhằm trả lợi sự trong sạch cho Hương Giang".

Tuy nhiên, sau khi vụ đấu tố qua lại ồn ào một thời gian khắp mặt báo, ngoài việc tên tuổi của người trong cuộc được "hâm nóng" tức thì, thì dư luận chẳng hề thấy sự việc được pháp luật giải quyết rõ ràng như đôi bên đã thông báo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, sau khi vụ đấu tố qua lại ồn ào một thời gian khắp mặt báo, ngoài việc tên tuổi của người trong cuộc được "hâm nóng" tức thì, thì dư luận chẳng hề thấy sự việc được pháp luật giải quyết rõ ràng như đôi bên đã thông báo.

Tinna Tình

Tối 23/6, bộ phim Mặt nạ máu do Đỗ Thành An làm đạo diễn, Tinna Tình - Đỗ Thành An viết kịch bản chính thức ra mắt ở TP. HCM. Ngay sau đó Tinna Tình đã lên tiếng bày tỏ sự chán chường và những bức xúc liên quan đến bộ phim. Nữ diễn viên một mực cho rằng vai nữ chính của cô đã bị cắt hết đến 90% và biến thành vai phụ. Thông tin này ngay lập tức đã trở thành một trong những scandal sao Việt gây sốc dư luận.

Tinna Tình chia sẻ với báo giới rằng việc cắt cúp khiến kết cấu và nội dung của phim cũng trở nên lủng củng, dở tệ và thiếu hợp lí. Là một người đã viết ra cuốn sách làm nên ý tưởng cho phim, cô vô cùng thất vọng. Nữ diễn viên cũng thẳng thắn nói rằng nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa không hề có đạo đức làm nghề vì đã ngang nhiên đổ sông đổ bể hết công sức của biết bao nhiêu người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tinna Tình chia sẻ với báo giới rằng việc cắt cúp khiến kết cấu và nội dung của phim cũng trở nên lủng củng, dở tệ và thiếu hợp lí. Là một người đã viết ra cuốn sách làm nên ý tưởng cho phim, cô vô cùng thất vọng. Nữ diễn viên cũng thẳng thắn nói rằng nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa không hề có đạo đức làm nghề vì đã ngang nhiên đổ sông đổ bể hết công sức của biết bao nhiêu người.

Trước những phát ngôn tiêu cực của Tinna Tình, nhà sản xuất phim Mặt nạ máu đã lên tiếng giải thích, thông báo rằng đưa ra là ý kiến mang tính “quy chụp” và sai sự thật. Thậm chí ngay cả việc Tinna Tình công bố tin nhắn bị người lạ hăm dọa móc mắt, đe dọa gia đình vừa diễn ra sáng chủ nhật hôm qua cũng là hành động có chủ đích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những phát ngôn tiêu cực của Tinna Tình, nhà sản xuất phim Mặt nạ máu đã lên tiếng giải thích, thông báo rằng đưa ra là ý kiến mang tính “quy chụp” và sai sự thật. Thậm chí ngay cả việc Tinna Tình công bố tin nhắn bị người lạ hăm dọa móc mắt, đe dọa gia đình vừa diễn ra sáng chủ nhật hôm qua cũng là hành động có chủ đích.

Cuối cùng, phía sản xuất cho biết sẽ tiến hành khởi kiện nữ diễn viên vì bôi nhọ danh dự, uy tín và gây ảnh hưởng thiệt hại cả về vật chất lẫn tinh thần cho ê-kíp làm phim. Sau khi tin tức này được công bố rộng rãi, Tinna Tình cũng không ngại đáp trả:"Tôi sẽ thực hiện quyền công dân như bình thường. Họ kiện, tôi sẽ hầu tòa".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng, phía sản xuất cho biết sẽ tiến hành khởi kiện nữ diễn viên vì bôi nhọ danh dự, uy tín và gây ảnh hưởng thiệt hại cả về vật chất lẫn tinh thần cho ê-kíp làm phim. Sau khi tin tức này được công bố rộng rãi, Tinna Tình cũng không ngại đáp trả: "Tôi sẽ thực hiện quyền công dân như bình thường. Họ kiện, tôi sẽ hầu tòa". 

Tuy vậy, cho đến nay, công chúng vẫn chưa hề nhận thấy động thái kiện tụng nào từ cả hai bên. Còn bộ phim Mặt nạ máu được nhiều người biết đến hơn bao giờ hết, doanh thu phim cũng tăng vọt, nhanh chóng cán mốc 10 tỉ đồng chỉ sau 3 ngày công chiếu. Nhiều người không khỏi nghĩ ngợi, rằng phim "hút khách" do chất lượng hay nhờ scandal. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy vậy, cho đến nay, công chúng vẫn chưa hề nhận thấy động thái kiện tụng nào từ cả hai bên. Còn bộ phim Mặt nạ máu được nhiều người biết đến hơn bao giờ hết, doanh thu phim cũng tăng vọt, nhanh chóng cán mốc 10 tỉ đồng chỉ sau 3 ngày công chiếu. Nhiều người không khỏi nghĩ ngợi, rằng phim "hút khách" do chất lượng hay nhờ scandal.

Khánh My

Cũng tương tự như Kỳ Duyên, người mẫu trẻ Khánh My bị một công ty chuyên cung cấp dịch vụ “tiếp khách” đăng tải hình ảnh kèm chú thích “Người mẫu VIP tiếp khách, đi tour trọn gói”. Trong hình là ảnh người mẫu Khánh My diện bikini tạo dáng trên ô tô vô cùng gợi cảm.

Giải vàng Ngôi sao người mẫu 2010 tỏ ra rất bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh vào mục đích xấu. Cô viết trên trang cá nhân: “Quá đáng thật! Bàng hoàng khi thấy hình ảnh mình bị đăng tải kiểu như thế này. Ai là người làm chuyện này? Bôi nhọ danh dự người khác thấy vui lắm sao?”. Thậm chí, trang này còn có nhiều dịch vụ “bá đạo” như "Người mẫu đi tour" với giá 250-500USD/ngày, “Ngủ trong sáng"…có giá từ 100-400USD/2h. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giải vàng Ngôi sao người mẫu 2010 tỏ ra rất bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh vào mục đích xấu. Cô viết trên trang cá nhân: “Quá đáng thật! Bàng hoàng khi thấy hình ảnh mình bị đăng tải kiểu như thế này. Ai là người làm chuyện này? Bôi nhọ danh dự người khác thấy vui lắm sao?”. Thậm chí, trang này còn có nhiều dịch vụ “bá đạo” như "Người mẫu đi tour" với giá 250-500USD/ngày, “Ngủ trong sáng"… có giá từ 100-400USD/2h.

Sau khi sự việc trở nên ầm ĩ, Khánh My chia sẻ với báo chí rằng cô và gia đình đã nhờ đến các cơ quan chức năng để xử lí triệt để đối với kẻ đã tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh dự của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi sự việc trở nên ầm ĩ, Khánh My chia sẻ với báo chí rằng cô và gia đình đã nhờ đến các cơ quan chức năng để xử lí triệt để đối với kẻ đã tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh dự của mình.

"Cũng đôi khi người ta lấy hình ảnh của em để quảng cáo quần áo, mĩ phẩm mà không xin phép, nhưng em không phản ứng vì việc đó cũng bình thường thôi. Còn đối với sự việc lần này, nó gây ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh mà em đã gây dựng bao lâu nay. Em nhất định sẽ theo tới cùng sự việc này.” – Khánh My cho biết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cũng đôi khi người ta lấy hình ảnh của em để quảng cáo quần áo, mĩ phẩm mà không xin phép, nhưng em không phản ứng vì việc đó cũng bình thường thôi. Còn đối với sự việc lần này, nó gây ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh mà em đã gây dựng bao lâu nay. Em nhất định sẽ theo tới cùng sự việc này.” – Khánh My cho biết.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, dư luận không hề thấy người trong cuộc đả động gì đến diễn biến sự việc. Còn có ý kiến cho rằng toàn bộ câu chuyện là do ê-kíp Khánh My một tay dựng lên nhằm đánh bóng tên tuổi. Scandal này cũng nhanh chóng bị công chúng quên lãng bởi hàng loạt tin tức sao Việt ầm ĩ khác của làng giải trí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, thời gian trôi qua, dư luận không hề thấy người trong cuộc đả động gì đến diễn biến sự việc. Còn có ý kiến cho rằng toàn bộ câu chuyện là do ê-kíp Khánh My một tay dựng lên nhằm đánh bóng tên tuổi. Scandal này cũng nhanh chóng bị công chúng quên lãng bởi hàng loạt tin tức sao Việt ầm ĩ khác của làng giải trí.

Theo thegioitre.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận