Tin mới
Ảnh
Trịnh Kim Chi - Nghệ sĩ Nhân dân: Danh hiệu là động lực để tiếp tục cống hiến
Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam, Trịnh Kim Chi đã chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng của mình thông qua hàng loạt các vai diễn ấn tượng trên màn ảnh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình yêu nghệ thuật, cô đã dần khẳng định vị thế của mình trong làng giải trí Việt.
Nam Phong sánh đôi cùngLee Phương khai trương chi nhánh Viện thẩm mỹ La Ratio.
Ngày chủ nhật 14/5 vừa qua, Công ty TNHH Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ratio tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh viện thẩm mỹ La Ratio. Buổi lễ được diễn ra tại 391E Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM, với sự hiện diện của hơn 200 vị khách mời là các đơn vị đối tác, đại diện cơ quan ban ngành và các nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự và chúc mừng.

sunwin | sunwin

Sao phim võ hiệp TVB qua đời

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2024-03-19 10:03

Trần Địch Khắc, từng đóng "Thần điêu đại hiệp" 1995, "Lộc Đỉnh Ký" 1998, qua đời ở tuổi 76.

Theo trang NBD tối 18/3, nghệ sĩ mất vì bệnh tật, gia đình chưa công bố thời gian cử hành tang lễ. Giai đoạn cuối đời, Trần Địch Khắc đóng vai phụ trong một số phim của TVB. Tác phẩm cuối cùng ông ghi hình là Nghịch thiên kỳ án 2, dự kiến phát sóng vào tháng 6.


Tạo hình Trần Địch Khắc trong các phim võ hiệp của TVB. Ảnh: NBD.

Trần Địch Khắc làm việc ở đài TVB 45 năm với vai trò chỉ đạo võ thuật, diễn viên. Nghệ sĩ thiết kế và chỉ đạo hành động cho Châu Nhuận Phát ở Bến Thượng Hải 1980.


Trần Địch Khắc trên màn ảnh Hong Kong.

Trong mảng diễn xuất, Trần Địch Khắc từng đóng hơn 130 phim. Ông tham gia nhiều tác phẩm võ hiệp như Anh hùng xạ điêu bản 1983 và 1994 (vai Sa Thông Thiên), Thần điêu đại hiệp 1983 (vai Lỗ Hữu Cước), Tiếu ngạo giang hồ 1984 (Đào Hoa Tiên), Thần điêu đại hiệp 1995 (Sa Thông Thiên), Lộc Đỉnh Ký 1998 (Chung Chí Linh).


Nghệ sĩ Trần Địch Khắc. Ảnh: Mingpao.

Nghệ sĩ còn đóng các phim nổi tiếng khác của TVB như Thái Bình thiên quốc, Thề không cúi đầu, Hồ sơ trinh sát, Miêu Thúy Hoa, Thử thách nghiệt ngã, Lực lượng phản ứng.

Giai đoạn từ 1990 đến 1995, Trần Địch Khắc vừa đóng phim vừa lái taxi để có thêm thu nhập. Nghệ sĩ kín tiếng đời tư, ông và vợ có một con gái.

Theo vnExpress.net

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận