Tin mới
Ảnh

Sao nữ Đài Loan ly hôn sau 5 năm vì không thể sinh con

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-12-13 05:12

Sáng 12/12, thông tin MC - diễn viên Tiểu Nhàn ly hôn đã được cô xác nhận. Nữ nghệ sĩ không thể có con do bẩm sinh không tử cung, chỉ có một bên buồng trứng.

Theo Ifeng, MC, diễn viên Tiểu Nhàn và chồng kém 3 tuổi - vận động viên Hà Thủ Chính - đã chính thức ly hôn. Nguồn tin từ báo chí Đài Loan cho biết thủ tục ly hôn hoàn thành từ tháng 11 nhưng chỉ đến hôm 11/12, người trong cuộc mới công bố.

Trả lời trên QQ, Tiểu Nhàn buồn bã: "Tôi đang cố vượt qua nỗi buồn. Giờ đây, tôi không thể nói gì thêm, hy vọng các bạn có thể hỏi thêm anh ấy".

Sao nu Dai Loan ly hon sau 5 nam vi khong the sinh con hinh anh 1
Nữ nghệ sĩ Đài Loan ly hôn sau 5 năm cưới.

Về phía Hà Thủ Chính, anh thẳng thắn: "Chuyện này đã rõ ràng rồi, tôi không phủ nhận". Tuy nhiên, anh phủ nhận ly hôn vì vợ không thể sinh con. 

Tiểu Nhàn, tên thật là Hoàng Du Nhàn, sinh năm 1980. Cô là diễn viên, MC có tiếng ở Đài Loan. Cô gia nhập làng giải trí vào năm 1998, sau khi tham gia một chương trình truyền hình.

Tiểu Nhàn từng trực thuộc các đài CTV, FTV, SET Metro, TVBs. Trong lĩnh vực diễn xuất, tuy không thực sự tỏa sáng nhưng Tiểu Nhàn vẫn được yêu thích nhờ Định mệnh anh yêu emDown with youEm yêu, anh đã yêu người khác.

Sao nu Dai Loan ly hon sau 5 nam vi khong the sinh con hinh anh 2
Tiểu Nhàn là người đẹp gợi cảm và được yêu thích tại Đài Loan.

Năm 2012, cô kết hôn với vận động viên Hà Thủ Chính và sau đó tạm rút khỏi ngành giải trí. Kết hôn vài năm, họ không thể có con. Lúc này, Tiểu Nhàn đã đến viện kiểm tra sức khỏe.

Trung tuần tháng 2, trả lời trên Ettoday, cô cho biết bẩm sinh không có tử cung, buồng trứng chỉ có một bên nên không thể mang thai và sinh em bé.

Sau khi biết kết quả, vợ chồng cô tìm người đẻ thuê. Năm ngoái, Tiểu Nhàn cùng chồng sang Mỹ, bỏ ra 950.000 NDT (tương đương 3,3 tỷ đồng) để thụ tinh nhân tạo và nhờ người sinh hộ. Đáng tiếc hai bên đều quá áp lực và thất bại.

Sao nu Dai Loan ly hon sau 5 nam vi khong the sinh con hinh anh 3
Cô bế tắc khi phát hiện vô sinh vì bẩm sinh không có tử cung.

"Lần đầu tiên, trứng nhỏ không thể thụ thai. Lần thứ hai, tiêm liều tối đa, ba phôi hình thành. Chúng tôi chờ đợi nhưng lúc này lại không thể tìm được người mang thai hộ", cô kể.

Hồi tháng 2 khi được hỏi về khả năng nhận con nuôi, cô vẫn vui vẻ trả lời: "Có thể suy nghĩ".

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận