Tin mới
Ảnh

Sao nữ "Chiến lang" bị khui chuyện quá khứ khi vừa công bố hẹn hò

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-11 02:02

Lư Tịnh San và Hàn Canh là cặp đôi mới của làng giải trí. Ngay lúc này, chuyện hẹn hò trong quá khứ của Lư Tịnh San cũng bị hé lộ.

Hôm 9/2, tài tử Đại thoại Tây du 3 Hàn Canh gây bất ngờ khi tuyên bố đang hẹn hò Lư Tịnh San. Anh viết trên Weibo: “Chào tuổi 34 của tôi, chào em, cô gái của anh - Lư Tịnh San”.

Ngay sau đó, quản lý nữ diễn viên Chiến lang 2 xác nhận cặp đôi đã hẹn hò sau khi gặp nhau tại lễ trao giải Kim kê Bách Hoa vào tháng 9/2017. Nam diễn viên Ngô Kinh đã gửi lời chúc mừng đến bạn diễn. “Chúc mừng hai người bạn của tôi”, Ngô Kinh chia sẻ.

Sao nu 'Chien lang' bi khui chuyen qua khu khi vua cong bo hen ho hinh anh 1
Cặp sao lần đầu gặp gỡ vào mùa thu năm 2017 tại lễ trao giải Kim kê Bách Hoa.

Hoạt động trong ngành giải trí nhiều năm nhưng đây là lần đầu Hàn Canh công khai chuyện hẹn hò. Chuyện tình cảm của họ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cùng với đó, quá khứ đời tư Lư Tịnh San cũng được tìm hiểu.

Theo 163, Lư Tịnh San từng có mối tình kéo dài với đầu bếp người Mỹ tên Christian Mongendre. Họ bên nhau suốt 5 năm. Cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai và luôn được anh giới thiệu là “vị hôn thê”. Vì Lư Tịnh San, Christian Mongendre đã mở một nhà hàng ở Hong Kong.

Sao nu 'Chien lang' bi khui chuyen qua khu khi vua cong bo hen ho hinh anh 2
Lư Tịnh San từng đính hôn với bạn trai người Mỹ.

Đến tháng 9/2017, Christian Mongendre vẫn còn chia sẻ ảnh tình cảm bên bạn gái nổi tiếng. Theo 163, họ đổ vỡ sau khi Lư Tịnh San xiêu lòng trước Hàn Canh. Trên mạng xã hội, dư luận bày tỏ sự tiếc nuối khi Hàn Canh lại là “người thứ ba”.

Lư Tịnh San sinh năm 1985, là diễn viên nổi tiếng nhờ loạt phim hành động bên Ngô Kinh. Trong khi đó, Hàn Canh sinh năm 1984, được biết đến với vai trò thành viên một thời của Super Junior.

Khi trở về Trung Quốc hoạt động, anh tỏa sáng với vai trò diễn viên. Những phim ăn khách của anh có Đại thoại Tây du 3, Gửi thanh xuân mà ta đã mất.

Sao nu 'Chien lang' bi khui chuyen qua khu khi vua cong bo hen ho hinh anh 3
Lư Tịnh San bên Ngô Kinh.


Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận