Tin mới
3
Chiếc hộp chứa lòng tham của con người
Loạt phim "Cabinet of Curiosities", do Guillermo del Toro sản xuất, kể những câu chuyện kinh dị khác nhau nhằm đả kích lòng tham và sự đố kỵ của con người.
Ảnh

Sân khấu TP.HCM kín ghế ngày Tết

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-02-04 01:02
Sau thời gian dài đóng cửa, sân khấu tái hoạt động vào những ngày đầu năm mới. Dù đa phần là vở cũ, khán giả vẫn xếp hàng đông để mua vé.

nam thu dien kich tet anh 1
7h30 ngày 2/2 (tức mùng Hai Tết), nhiều người dân đến sớm để mua vé vào xem kịch ở sân khấu Thế giới Trẻ. Anh Ngọc Hùng, Giám đốc Nghệ thuật của sân khấu Thế giới Trẻ, cho biết chủ yếu bán vé online. Số ít khán giả đến gần giờ diễn xếp hàng mua vé trực tiếp. "Trong ngày mùng Hai, chúng tôi bán 350 vé và may mắn là khán giả mua hết. Sân khấu kín khán giả là niềm vui của các diễn viên", anh nói.

nam thu dien kich tet anh 2
Trước giờ diễn, các diễn viên có mặt đông đủ ở phòng hóa trang để trang điểm, chuẩn bị quần áo và hoàn tất những khâu cuối cùng. Sau quãng thời gian dài đóng cửa vì dịch bệnh, Minh Dự háo hức trong lần trở lại sân khấu. "Cảm ơn khán giả đã mua vé. Đêm nay là quãng thời gian tuyệt vời", anh nói.


Diễn viên Anh Đức, Nam Thư cũng tất bật với khâu trang điểm, làm tóc. Nữ diễn viên tâm sự dịp Tết Nguyên đán năm nay, cô về quê, dành thời gian cho gia đình. Sau đó, cô trở lại TP.HCM, tham gia diễn tại sân khấu kịch để phục vụ khán giả.

nam thu dien kich tet anh 4
Vở diễn của sân khấu Thế giới Trẻ vào tối mùng Hai mang tên Bật công tác là yêu của tác giả Lê Hoàng và đạo diễn Trần Ngọc Giàu. Dàn diễn viên thực lực của sân khấu gồm Nam Thư, Anh Đức, Minh Dự, Hoàng Phi góp mặt trong tác phẩm.

nam thu dien kich tet anh 5
8h30, sân khấu Thế giới Trẻ sáng đèn. Minh Dự, Nam Thư bước ra sân khấu trong tiếng vỗ tay của khán giả. Bật công tác là yêu thuộc thể loại hài kịch, tâm lý.

nam thu dien kich tet anh 6
Nam Thư, Anh Đức tung hứng trên sân khấu. Năm nay, do lịch diễn Tết gấp gáp, diễn viên không có thời gian để tập luyện như những năm trước. Các vở diễn cũng chủ yếu là vở cũ. Vì thế, diễn viên đã thuộc lòng từng câu thoại. Họ chỉ cần xem video những lần diễn trước để ôn lại.

nam thu dien kich tet anh 7
Trước đó, các diễn viên cũng tham gia Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 vào giữa tháng 1. Đây được xem là cuộc tập duyệt trước khi khởi động cho mùa kịch Tết 2022. Theo đại diện của các sân khấu, kịch Tết vốn là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân TP.HCM. Với nghệ sĩ, ai cũng mong chờ để mang lại niềm vui cho khán giả ngày đầu năm.

nam thu dien kich tet anh 8
Sân khấu phủ kín khán giả. Đây được xem là tín hiệu vui cho sân khấu kịch TP.HCM sau thời gian dài đóng cửa. Mùa kịch Tết năm nay chỉ gói gọn trong một tuần (từ mùng Một đến mùng Bảy). Thời gian này bị thu ngắn lại so với các năm trước - thường kéo dài đến ngày 15/1 (Âm lịch). Các suất diễn trong một tuần diễn kịch Tết cũng giảm hơn. Cụ thể mỗi sân khấu chỉ duy trì hai suất thay vì ba suất diễn mỗi ngày như mọi năm.

nam thu dien kich tet anh 9
MC Nguyên Khang theo dõi từng phân đoạn, mảng miếng của vở kịch. "Bật công tác là yêu của đạo diễn Lê Hoàng là vở tôi yêu thích. Nam Thư, Minh Dự, Anh Đức tung hứng ăn ý, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Sau khi vở kết thúc, tôi có vào trong hậu trường và thấy các diễn viên ôm nhau khóc vì hoàn thành xong vai diễn. Tôi tin rằng đây là tác phẩm nhận được sự đón nhận của người yêu kịch tại TP.HCM", anh nói với PV.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận