Tin mới
Ảnh
Minh Béo tái xuất đầu năm
Đầu năm 2018 Minh Béo đã tái xuất sân khấu từ 27 tết đến mùng 10 tết bằng nhiều chương trình tạp kĩ như: ... Chương Trình Ca nhạc hài kịch Xuân Yêu Thương và các vở kịch ...
Uyên Thảo muốn bái NSND Hồng Vân làm sư phụ
Uyên Thảo đóng vai con của NSND Hồng Vân trong vở kịch mới "Tám Thần Tài" vừa cho ra mắt khán giả vào tối ngày 10/2 tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Đây là vở diễn về kịch hài đầu tiên không có ma sau vài năm vắng bóng tại sân khấu này.

Sân Khấu sao Minh Béo tổ chức tốt nghiệp học viên khóa 5

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-08-01 10:08

Trước khi lên đường lưu diễn bên Mỹ 2 tuần Minh Béo đã cho tốt nghiệp lớp diễn viên khóa 5.


Lớp diễn viên kịch điện ảnh khóa 5 do Công Ty TNHH Nghệ Thuật Giải Trí Sao Minh Béo vừa mới tốt nghiệp với những tiểu phẩm: Hai Con Chim - Con Chuột Chết - Hai Trong Một... các em đã cháy và diễn hết mình. Sau khi tốt nghiệp xong các tiểu phẩm này sẽ được diễn trong chương trình Tiếng Cười Sài Gòn vào chủ nhật hàng tuần tại Sân Khấu Sao Minh Béo.


Đến tham dự buổi tốt nghiệp còn có danh hài Phúc Béo, MC DV Ngọc Tiên, ca sỹ chuyển giới Lê Duy, MC DV Tuyết Anh.


Các em sau khi tốt nghiệp được hợp đồng học 2 năm miễn phí và được tham gia các vai diễn của Sân Khấu và Hãng Phim Sao Minh Béo. Đây là nét độc đáo của các lớp diễn viên do Minh béo đào tạo, các em được lo đầu ra sau khi học xong và có nhiều cơ hội trải nghiệm ngay trên sân khấu và điện ảnh chuyên nghiệp.


Giữa tháng 9 Công ty sẽ tiếp tục mở lớp diễn viên khóa 6. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp nghệ sỹ Minh Béo 0908103058 - Email: nsminhbeo@yahoo.com.vn - Website: Saominhbeo.com 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận