Tin mới
Ảnh

MV mới của Hồ Lệ Thu gây tranh cãi vì hình ảnh khêu gợi, táo bạo

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Hồ Lệ Thu vừa đăng tải những chia sẻ về phản ứng của khán giả khi xem MV 'Còn trách nhau làm gì' vừa phát hành trên YouTube. Thật bất ngờ, chỉ sau ít phút đăng tải, đã thu hút nhiều lượt like và hàng trăm bình luận.

Quý Bình lần đầu song ca với nghệ sĩ Kim Xuân

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-02-07 11:02

Kim Xuân sẽ hết hợp cùng con trai và đàn em trong đêm nhạc chủ đề “Mùa xuân của mẹ”.


Ngày 9/2, Kim Xuân - Huy Luân cùng Quý Bình, Hà Vân thực hiện đêm nhạc tại phòng trà We TP HCM.


Lần đầu tiên mẹ con Huy Luân sẽ kết hợp trong một tiết mục. Kim Xuân sẽ vừa hát vừa tâm sự với khán giả về chuyện đời, chuyện nghề. 


“Tôi cảm thấy vui và háo hức cho đêm nhạc phòng trà sắp tới vì có sự góp mặt của mẹ. Bà tham gia chủ yếu ủng hộ tinh thần cho tôi. Con đường nghệ thuật của tôi luôn có bóng dáng mẹ hỗ trợ âm thầm”, Huy Luân nói. 


Ngoài ra nghệ sĩ Kim Xuân cũng kết hợp với Quý Bình bài hát Mừng tuổi mẹ. Quý Bình cho biết, trước giờ anh và nghệ sĩ Kim Xuân chỉ có đóng phim chung chứ chưa đứng chung sân khấu ca nhạc bao giờ. Đây là lần kết hợp đầu tiên của cả hai. Riêng Quý Bình solo các bài hát: Đón xuân này nhớ xuân xưa, Em tôi, Đường xưa lối cũ, Mẹ tôi


Trong khi đó, Đoàn Thanh Tài đảm nhận vai trò MC trong đêm nhạc, để Huy Luân thể hiện nhiều ca khúc xuân như Hoa xuân (Phạm Duy), Điệp khúc mùa xuân… và tình khúc của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9: Cô đơn, Buồn ơi chào mi.


Còn Hà Vân chọn các tiết mục: Còn thương rau đắng mọc sau hè (Bắc Sơn), Cánh thiệp đầu xuân, Nếu đời không có anh, Trộm nhìn nhau…

Đêm nhạc “Mùa xuân của mẹ” diễn ra thứ 6 ngày 9/2 tại phòng trà WE (Số 8 Lê Quý Đôn, P.6 quận 3).

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận