Tin mới
Ảnh

"Chị Hằng" Emily Hồng Nhung tới chùa Từ Hạnh thăm và đón Tết Trung thu cùng trẻ mồ côi

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-09-23 12:09

Đã 3 mùa Tết Trung thu kể từ khi du học trở về nước, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung đều mang niềm vui, tiếng cười cùng bánh Trung thu và lồng đèn đến các trẻ em mồ côi tại chùa Từ Hạnh.

Chùa Từ Hạnh ở đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh là nơi các sư cô cùng rất nhiều thiện nguyện viên đang bảo bọc nuôi dưỡng khoảng 110 trẻ nhỏ mồ côi từ những bé còn ẵm ngửa nằm trong nôi cho đến những em lớn hơn bắt đầu tập đọc tập viết và 60 cụ già neo đơn.

Cứ mỗi mùa Tết Trung thu, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung cùng một số tình nguyện viên lại đến ngôi chùa này để mang đến cho những mảnh đời kém may mắn một bầu không khí ấm áp yêu thương của tết đoàn viên.

Năm nay Emily mang đến 300 bánh Trung Thu cùng rất nhiều đồng đèn giấy đến tặng các bé. Cô chia sẻ: "Nhìn những ánh mắt hồn nhiền thơ ngây ngời sáng bên những chiếc lồng đèn và hạnh phúc nếm vị bánh Trung thu ngọt ngào, Emily cảm thấy mình được lan tỏa hạnh phúc và được tiếp thêm niềm tin yêu vào cuộc sống từ những ánh mắt thiên thần nhỏ này. Mong rằng các bé luôn mạnh khỏe, mau ăn chóng lớn và mong rằng nhiều cánh tay khác của các nhà hảo tâm sẽ giúp đỡ thêm cho mái ấm nơi đây...".

Emily Hồng Nhung cũng ân cần hỏi thăm và biếu bánh Trung thu đến những cụ già neo đơn đang nương thân nơi cửa chùa. Cô cũng gửi đến nhà chùa 2 tấn gạo do Emily cùng một số nhà hảo tâm khuyên góp, mong muốn phần nào góp sức cùng các sư cô lo cho các bé cùng các cụ già nơi đây.

Được biết Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung cũng đang tất bật với nhiều dự án lớn do thương hiệu thời trang Emile riêng của cô thực hiện, trong đó có bộ sưu tập thời trang sẽ trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế, và những bộ trang phục đặc biệt dành riêng cho Catriona - Hoa hậu Hoàn vũ Philippines sẽ mang đến đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra vào cuối năm nay tại Thái Lan. Ngoài ra, một trong những dự án thời trang đặc biệt nhất của Emile đó là dòng sản phẩm thời trang Vest Nam Nữ cao cấp với chất liệu Italy sang trọng dành cho các quý ông và quý cô doanh nhân, công sở sẽ ra mắt trong mùa Thu - Đông năm nay.

Một số hình ảnh của Emily đón Tết Trung thu tại chùa Từ Hạnh:

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com