Tin mới
2
Mưa dông kéo dài trên khắp cả nước
Miền Bắc tiếp diễn đợt mưa lớn đến hết ngày 24/5, sau đó duy trì trạng thái âm u, nhiều mây đến hết tháng. Tuần này, Nam Bộ và Tây Nguyên cũng thường xuyên có mưa dông.
Ảnh
Trẻ vùng cao nghịch băng ngày giá rét
Thời tiết rét đậm, nhưng nhiều em nhỏ tại thôn Lao Xa (xã Sủng Lả, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) hồn nhiên chơi đùa cùng băng tuyết.
Ngư dân hối hả chuyến biển cuối năm
Những ngày cận Tết, cảng Hòn Rớ tấp nập tàu cá đến và đi. Một số người tất bật bán những mẻ cá cuối để ăn Tết, số còn lại ra khơi cho kịp chuyến đầu năm Nhâm Dần 2022.

Mưa dông kéo dài trên khắp cả nước

Miền Bắc tiếp diễn đợt mưa lớn đến hết ngày 24/5, sau đó duy trì trạng thái âm u, nhiều mây đến hết tháng. Tuần này, Nam Bộ và Tây Nguyên cũng thường xuyên có mưa dông.

Quán karaoke cháy trong đêm, nhiều người hoảng sợ bỏ chạy

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-08-20 02:08

Ngọn lửa xuất phát từ tầng 2 tại một quán karaoke ở Hà Tĩnh đã thiêu rụi 6 phòng hát cùng nhiều thiết bị điện, may mắn không thiệt hại về người.


Bà hỏa thiêu rụi 6 phòng của quán karaoke ở Hà Tĩnh trong đêm Ngọn lửa xuất phát từ tầng 2 tại một quán karaoke ở Hà Tĩnh đã thiêu rụi 6 phòng hát cùng nhiều thiết bị điện nhưng may mắn không thiệt hại về người.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 19/8, tại quán karaoke Đồi Sim ở khối 1, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

Thời điểm trên, nhiều nhân viên của quán karaoke phát hiện ngọn lửa bốc cháy từ tầng 2 của quán, nên hô hoán, thông báo cho khách hàng ở các phòng hát chạy ra ngoài và báo lực lượng chức năng.

Quan karaoke chay trong dem, nhieu nguoi hoang so bo chay hinh anh 1
Ngọn lửa bốc cháy dữ dội từ tầng 2 quán karaoke. Ảnh: Phạm Trường.

Một người dân cạnh hiện trường cho hay lúc họ đang ăn cơm, nghe tiếng hô hoán cháy. Chạy ra cửa đã thấy ngọn lửa bốc cháy lớn, bao trùm cả tầng 2 quán.

Gần 50 cán bộ, chiến sĩ của cảnh sát PCCC công an thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC Hà Tĩnh đã điều 4 xe chữa cháy cùng trang thiết bị có mặt tham gia dập lửa.

Do đám cháy lớn, hiện trường vụ cháy lại không có đường cho cứu hộ việc cứu hộ gặp khó khăn. Sau gần 2 giờ, nhà chức trách mới tiếp cận và khống chế ngọn lửa.

Quan karaoke chay trong dem, nhieu nguoi hoang so bo chay hinh anh 2
Vụ hỏa hoạn thiêu rụi 6 phòng hát cùng nhiều đồ đạc. Ảnh: Phạm Trường.

Theo quan sát, cạnh khu vực quán karaoke bị cháy có nhiều khách sạn và nhà dân. Lo sợ lửa lây lan, nhiều người dân tiến hành dập lửa cùng lực lượng chữa cháy không để lửa cháy lan sang và chuẩn bị đồ đạc để sơ tán khi cần thiết.

Một nhân viên của quán cho biết thời điểm xảy ra cháy, quán chỉ mới có một số khách hát. Phát hiện vụ cháy, các nhân viên kịp thông báo cho khách rời khỏi phòng nên không gây thiệt hại về người.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi 6 phòng hát cùng nhiều đồ đạc trang bị trong phòng, thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Quan karaoke chay trong dem, nhieu nguoi hoang so bo chay hinh anh 3
Karaoke Đồi Sim nằm ở khối phố 1, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, (Hà Tĩnh), nơi xảy ra vụ hỏa hoạn. Ảnh: Google Maps.


Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...