Tin mới
Ảnh

"Quách Tĩnh" Hồ Ca trách bản thân sau tai nạn khiến trợ lý qua đời

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-05-21 08:05

12 năm đã qua nhưng Hồ Ca luôn ám ảnh và thấy ân hận khi để xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Vụ tai nạn khiến anh bị thương nặng và trợ lý qua đời.

Mới đây, Hồ Ca trở thành khách mời trong buổi trò chuyện với đài CCTV1. Bên cạnh chia sẻ về công việc hiện tại, tài tử Anh hùng xạ điêu nhắc lại ký ức đen tối 12 năm trước.

“Mỗi khi nhớ lại quãng thời gian đó, tôi đều tự trách bản thân. Một thời gian dài tôi sợ hãi khi ai đó nhắc lại chuyện cũ. Năm 2006 là năm tuổi của tôi và khiến tôi như từ cõi chết trở về”, anh tâm sự.

'Quach Tinh' Ho Ca trach ban than sau tai nan khien tro ly qua doi hinh anh 1
Hồ Ca ám ảnh khi nhớ về quá khứ.

“Tôi thoát chết may mắn sau vụ tai nạn nhưng trợ lý của tôi lại qua đời. Trong thời gian quá ngắn, tôi hiểu rõ thế nào là đau đớn về thể xác, tinh thần, sự cô đơn và bất lực”, Hồ Ca nói.

Hồi tháng 8/2006, Hồ Ca cùng trợ lý di chuyển từ phim trường Hoành Điếm (Chiết Giang) đến Thượng Hải. Tuy nhiên, do quá mệt nên nam diễn viên đã mất lái, xe va chạm mạnh khiến nữ trợ lý tử vong ngay tại chỗ. Khi lực lượng cứu hộ có mặt, tình trạng của Hồ Ca cũng không khá hơn là bao. Anh được đưa khỏi xe trong trạng thái vô thức.

'Quach Tinh' Ho Ca trach ban than sau tai nan khien tro ly qua doi hinh anh 2
Nam diễn viên thoát chết sau tai nạn nhưng trợ lý của anh không qua khỏi.

Hồ Ca được chuyển tới bệnh viện ở Hong Kong để phẫu thuật. Vùng mắt bị tổn thương nặng và có nguy cơ bị mù nếu không phẫu thuật kịp thời. Ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng, khâu hơn 100 mũi. Sau đó, anh phải phẫu thuật thêm vài lần nữa. Đây cũng là lúc Hồ Ca tạm rút khỏi ngành giải trí.

Năm 2007, Hồ Ca từng tự ti khi quay lại đóng phim vì gương mặt thay đổi đáng kể với những vết sẹo không thể lành, một bên mắt thay đổi. Nhưng anh không mất quá nhiều thời gian để trở lại là chính mình với nhiều phim ăn khách trên màn ảnh.

'Quach Tinh' Ho Ca trach ban than sau tai nan khien tro ly qua doi hinh anh 3
Hồ Ca đã trải qua giai đoạn đen tối nhất.

Sau 12 năm, Hồ Ca trở lại với nghệ thuật và tạo được tiếng vang nhờ Lang gia bảng. “Tôi kiếm được nhiều tiền hơn, sự nghiệp tốt hơn nhưng đây không phải mục đích sống của tôi. Tôi hiện giống như Lệnh Hồ Xung, thích tự do và làm việc theo đam mê không bị trói buộc bởi tiền bạc”, anh nói.

Sinh năm 1982, Hồ Ca nổi tiếng từ năm 2006 nhờ Tiên kiếm kỳ hiệp. Hiện, anh là tên tuổi hạng A của màn ảnh Hoa ngữ. Anh được xếp vào hàng ngũ ngôi sao thực lực với nhiều đánh giá cao từ giới phê bình.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận