Tin mới
1
Chiêu sinh khóa đào tạo diễn xuất - Học diễn xuất cùng chuyên gia
Thể theo yêu cầu và nguyện vọng của nhiều ban trẻ, doanh nhân, giới văn phòng... yêu, đam mê Điện ảnh, Truyền hình, về việc được học các kỹ năng diễn xuất từ các chuyên gia, hãng phim Xuân Phước - XP Film, phối hợp với Trung tâm Văn hóa Quận 4, mở khóa đào tạo "Kỹ năng diễn xuất” với chủ đề: Học diễn xuất cùng chuyên gia.
Ảnh

Chiêu sinh khóa đào tạo diễn xuất - Học diễn xuất cùng chuyên gia

Thể theo yêu cầu và nguyện vọng của nhiều ban trẻ, doanh nhân, giới văn phòng... yêu, đam mê Điện ảnh, Truyền hình, về việc được học các kỹ năng diễn xuất từ các chuyên gia, hãng phim Xuân Phước - XP Film, phối hợp với Trung tâm Văn hóa Quận 4, mở khóa đào tạo "Kỹ năng diễn xuất” với chủ đề: Học diễn xuất cùng chuyên gia.
Vợ chồng Lý Hải "đau đầu" chọn diễn viên cho "Lật mặt 4"

Sau thành công của seri "Lật Mặt 3" phần trước do Lý Hải vừa viết kịch bản, đạo diễn, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" vừa tổ chức casting diễn viên cho phần 4. Buổi casting đã thu hút đông đảo các diễn viên chuyên lẫn không chuyên tham gia.

Quách Ngọc Tuyên “vay nợ” làm phim ngắn tiền tỷ

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-10-26 05:10

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Khả Như đều không lấy cát-xê khi đóng “Vi Cá tiền truyện”.

Tối 25/10, Quách Ngọc Tuyên tổ chức buổi giới thiệu phim ngắn Vi Cá tiền truyện, sản phẩm đầu tay của anh sau hơn 10 năm theo nghề. Nam diễn viên còn “chiêu đãi” suất chiếu đặc biệt trước khi tập 1 của bộ phim được phát sóng trên kênh YouTube vào tối cùng ngày.


Tham dự sự kiện này có gần đủ dàn diễn viên: Hứa Minh Đạt, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Mèo, Tân Trề, Thái Vũ, Vinh Râu, Hữu Tín, Lê Nam… Hai nữ diễn viên Nam Thư, Khả Như vì kẹt lịch nên không có mặt nhưng cũng gửi lời chúc mừng đến Quách Ngọc Tuyên.


Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Cát Phượng… đều đến chung vui với đàn em.

Sau thời gian dài chuẩn bị bằng tất cả tâm huyết với nghề, chứng kiến đứa con tinh thần đầu tiên được thành hình, Quách Ngọc Tuyên không giấu niềm xúc động mạnh.

Tại họp báo, diễn viên gốc Long An phải kiềm nén cảm xúc để không bật khóc: “Nếu không có anh em ở đây, một mình tôi không thể làm nên bộ phim. Tôi không chắc liệu Vi Cá tiền truyện có thành công hay không, nhưng sau phim này tôi nợ anh em rất nhiều, từ tiền bạc đến nghĩa tình. Sau nhiều năm làm nghề, tôi chỉ có vài trăm triệu để thực hiện dự án này. Nhưng trong lúc quay đã phát sinh thêm khiến kinh phí bị dội lên quá nhiều. Tôi quyết định sẽ dừng lại và cày phim để kiếm tiền, khi nào đủ sẽ tái khởi động.

Nhưng, mấy anh em khi biết chuyện đã nói tôi cứ tập trung làm tốt sản phẩm, chuyện tiền bạc có họ lo. Thậm chí, họ còn động viên tôi sau này làm kiếm tiền thì trả, không việc gì phải vội”.


Không chỉ vậy, đồng nghiệp còn hỗ trợ, lăn xả hết mình cho bộ phim đầu tay của Quách Ngọc Tuyên. Anh nói khi mời Kiều Minh Tuấn vào vai Quạ Đen, anh lo không đủ kinh phí để trả cát-xê đúng với giá thị trường. Nhưng diễn viên Em chưa 18 đã gạt đi và dọa sẽ “trả vai nếu trả tiền”.

“Nam Thư, Khả Như cũng không lấy cát-xê. Ngày quay ở nghĩa trang Đa Phước, ông trời đổ mưa tầm tả khiến tôi đứng ngồi không yên. Nam Thư bèn bảo tôi đi mua trái cây rồi cô ấy khấn Tổ cho cảnh quay được trơn tru. Liền sau đó trời tạnh mưa, đoàn phim quay xong thì trời mới tiếp tục đổ mưa”, Quách Ngọc Tuyên kể.

Trước tâm sự của Quách Ngọc Tuyên, dàn diễn viên liền nói anh “gài hàng” và “đòi” gom tiền trả lại. Tuy nhiên, Hứa Minh Đạt nói vui rằng “anh còn vợ và 2 con” nên không đứng về hàng ngũ của những người không lấy cát-xê.


Cũng tại sự kiện, Quách Ngọc Tuyên đã mời ba mẹ của anh lên sân khấu để nói lời cảm ơn. Diễn viên điển trai cũng thật thà tiết lộ khi kinh phí bị dội lên quá nhiều, anh bèn gọi điện về cho ba và hỏi mượn “một ít”. Ba của Quách Ngọc Tuyên không hỏi anh mượn tiền cho việc gì, chỉ lo lắng cho con trai “sao dạo này ở trên đó kẹt quá”. Gần đến ngày phim phát sóng, Quách Ngọc Tuyên mới cho ba mẹ biết mình đầu tư phim.

Nam diễn viên cũng thành công trong việc “gài hàng” khi ba của anh nói rằng số tiền đó sẽ cho con trai, không cần phải lấy lại.

Khi được hỏi về quá trình quay, Quách Ngọc Tuyên cho biết đoàn phim làm việc từ 6h sáng đến hơn 1h đêm trong suốt 6 ngày liên tục để kịp tiến độ. Sài Gòn đang rơi vào mùa mưa nên ê-kíp khá vất vả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhưng cả đoàn đều lăn xả hết mình, không ai kêu than.

“Có một phân đoạn, tôi và Quách Ngọc Tuyên nhảy từ trên cầu xuống với chiều cao 3m mà không cần đến cascadeur. Ban đầu, anh Tuyên nhát lắm vì ở dưới nhìn lên thì không sao, mà ở trên nhìn xuống lại chóng mặt. Tôi khuyên anh cứ nhìn cho quen rồi thực hiện. Cuối cùng, anh cũng trót lọt cảnh đó. Nhưng đến phiên tôi, tôi vừa nhìn xuống đã xin đạo diễn đổi vai”, Thái Vũ vai Khô Mực hóm hỉnh chia sẻ.


Sau khi xem tập 1, cả đoàn phim cùng hào hứng đếm ngược thời gian để chia sẻ bộ phim trên trang cá nhân.

Tập 1 của Vi Cá tiền truyện được phát sóng trên kênh YouTube của Quách Ngọc Tuyên.

Duy England
 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận