Tin mới
Ảnh
Con trai Hồng Phúc lên kế hoạch kêu gọi vốn 50% giúp đỡ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo
Năm 2019, MC Hồng Phúc hoạt động sôi nổi với nhiều dự án xã hội nhân văn. Mới đây anh nhận lời mời của đài Kansai TV Nhật Bản làm đại sứ du lịch cùng Thúy Ngân trải nghiệm văn hóa xứ hoa anh đào. Ngoài ra, vào cuối năm nay, anh sẽ lên sóng gameshow mới tự sản xuất và thực hiện dự án mổ tim cho trẻ cùng con trai.
Trương Ngọc Ánh tổ chức sinh nhật cho Nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài
Mặc dù là nữ doanh nhân, nghệ sĩ thành đạt, nhưng nữ diễn viên tài ba Trương Ngọc Ánh không ngại đường xá xa xôi, lặn lội qua CHLOE Gallery số 02-06 Phan Văn Chương, Cầu Ánh Sao, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, mừng sinh nhật cô em gái thân thiết nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài đón tuổi 22.

Quách Ngọc Tuyên: “Nhờ Vi Cá tiền truyện, tôi có cái Tết ấm no”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-02-04 06:02

Vào nghề hơn 10 năm, nhưng phải đợi đến khi phát hành “Vi Cá tiền truyện”, tên tuổi của Quách Ngọc Tuyên mới thật sự có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Quách Ngọc Tuyên khép lại năm 2018 bằng phim ngắn Cái Tết của thằng Khờ. Trước đó, diễn viên điển trai đã ra mắt thành công dự án đầu tay: Vi Cá tiền truyện.

Vào nghề hơn 10 năm, nhưng phải đợi đến phim ngắn về giang hồ, Quách Ngọc Tuyên mới thật sự tạo ra cú huých. Từ đó, anh mới thật sự có chỗ đứng vững chắc trong nghề.

Diễn viên gốc Long An nói vui, lần đầu tiên anh đón một cái Tết ấm no, đủ đầy. “Giờ đi đến đâu, khán giả cũng gọi tôi là anh Vi Cá. Anh em trong nghề ai gặp cũng động viên ‘được lắm, phim làm nghiêm túc và chỉn chu’. Thành công lớn nhất của tôi là những nỗ lực, tâm huyết được mọi người đón nhận. Đây là cả quá trình tôi phấn đấu, kiên nhẫn và giờ công sức đó được đáp đền”, anh tâm sự.

Đến giờ, Quách Ngọc Tuyên vẫn chưa thu hồi vốn nhưng sau thành công của Vi Cá tiền truyện, cơ hội của anh với nghề được mở rộng. Diễn viên kể nhiều đạo diễn chủ động mời anh vào vai chính trong các phim truyền hình. Theo đó, cát-xê cũng cao hơn mặc dù anh không đòi hỏi, mà ngược lại nhà sản xuất, bầu show chủ động tăng lên.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: “Đó là niềm tự hào của một diễn viên vì sau bao năm cố gắng, tôi được mọi người công nhận. Nhưng niềm hạnh phúc to lớn nhất là được khán giả yêu thương. Tôi chỉ làm thật tốt nhiệm vụ của một diễn viên, nhưng nếu không có mọi người thương yêu, phim của tôi sẽ không thành công. Tình yêu của khán giả mới là điều mà nghệ sĩ nào cũng khát khao. Nhờ vậy, tôi mới có một cái Tết ấm no nhờ tình nghĩa của mọi người”.

Chật vật hơn 10 năm mới xây dựng được tên tuổi, Quách Ngọc Tuyên nói anh càng nâng niu vị trí có được. Bởi vậy, nam diễn viên gốc Long An tâm sự khi có được tình thương của khán giả, anh càng thận trọng hơn với từng dự án.

Người hâm mộ khắp nơi trông ngóng, thúc giục diễn viên sinh năm 1984 ra phần 2 của Vi Cá tiền truyện vì yêu thích dự án này. Song, Quách Ngọc Tuyên cho rằng anh không thể nóng vội vì thành công trước mắt. Anh nói sản phẩm sau phải hay hơn thì mới đủ tự tin bắt tay vào làm, không thể cẩu thả ăn theo thành công của phần 1.

Sau một năm lao động cật lực, nhìn lại Quách Ngọc Tuyên không giấu vẻ tự hào nhưng cũng nói rằng đây là công sức của tập thể, không chỉ riêng mình anh.

Nói về kế hoạch đón Tết, anh nói năm nay thảnh thơi hơn mọi năm vì không phải diễn kịch dài, thời gian dành cho gia đình cũng nhiều hơn.

“Nhưng vì đã quen với không khí tất bật của nhiều năm trước nên tôi thấy nhớ sân khấu. Năm nay, anh Chí Tài cũng về Mỹ với vợ vì năm nào cũng chạy show ngày Tết nên nhóm hài được nghỉ. Tôi đón giao thừa với ba mẹ rồi cũng tranh thủ lên với anh em”, anh nói thêm.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận