Tin mới
4
Doanh nhân Tôn Thất Khải làm giám khảo cho Hoa hậu doanh nhân hòa bình 2019
Sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2019 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh, trong khi đó danh tính của các thành viên trong ban giám khảo (BGK) cũng đang rất được các thí sinh trong đợi và doanh nhân Tôn Thất Khải xác nhận sẽ ngồi vị trí lần này khiến người hâm mộ và thí sinh vô cùng hứng khởi.
Ảnh

Princess Ngọc Hân: "Thanh xuân của tôi, tôi sẽ cháy hết mình"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-11-13 10:11

Mặc dù cận tết với lịch dày đặt nào là chụp hình, trình diễn thời trang hay tham gia các sự kiện... đến khi còn không có thời gian nghỉ ngơi nhưng cô vẫn yêu công việc của mình muốn làm tất cả.

Có thể là quá tham lam trong công việc nên chính Princess Ngọc Hân không còn cảm thấy áp lực công việc nữa mà điều ấy trở thành động lực với cô khi bản thân không nhận ra điều đó có tồn tại.

Vốn là một người không sợ khó chỉ sợ mình không muốn làm... Công việc nhiều làm cho Ngọc Hân rất vui và hạnh phúc vì cảm giác mình có ích cho gia đình và cuộc sống.

Tâm niệm với Princess Ngọc Hân là tuổi trẻ hay còn gọi là thanh xuân là phải làm những gì mình cho là có ích và tranh thủ tất cả các cơ hội để chứng tỏ bản thân mình là có ích.

Ngắm một số hình ảnh Princess Ngọc Hân "tỏa sáng" trên thảm đỏ:

Duy England
 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận