Tin mới
3
Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 đẳng cấp cho doanh nhân chính thức ra mắt
Ở Việt Nam, doanh nhân là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển của xã hội, tuy nhiên ngoài tài năng thao lược trên thương trường, để tạo ra một thương hiệu riêng cho ngành nghề mình hoạt động, thì hầu như sân chơi để các doanh nhân thể hiện tài năng, sắc đẹp, phong cách sang trọng thì chưa nhiều sân chơi xứng tầm với họ.
5
Áo dài Việt Hùng tung bay trên đất cố đô “Vàng son một thuở”
Trở lại vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi chứa đựng những vật báu của trời vào những ngày cuối tháng 10 này, NTK Việt Hùng đã mang đến đêm nghệ thuật đặc sắc “Non nước ngàn năm” BST Áo dài mới nhất của Anh- BST mang tên “HƯƠNG SẮC CỐ ĐÔ”.
Ảnh
Top 20 Miss HUTECH 2019 khoe thanh xuân trong bộ ảnh chân dung
“Miss HUTECH”- Sân chơi nhan sắc dành cho tất cả nữ sinh đang học tập tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Dành nhiều công sức và tâm huyết cho cuộc thi này là Nhà Thiết kế Việt Hùng - "Ông bầu" của các cuộc thi nhan sắc lớn - Người được mệnh danh là “Nhà Thiết kế của các hoa hậu Việt”.

Princess Ngọc Hân: "Thanh xuân của tôi, tôi sẽ cháy hết mình"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-11-13 10:11

Mặc dù cận tết với lịch dày đặt nào là chụp hình, trình diễn thời trang hay tham gia các sự kiện... đến khi còn không có thời gian nghỉ ngơi nhưng cô vẫn yêu công việc của mình muốn làm tất cả.

Có thể là quá tham lam trong công việc nên chính Princess Ngọc Hân không còn cảm thấy áp lực công việc nữa mà điều ấy trở thành động lực với cô khi bản thân không nhận ra điều đó có tồn tại.

Vốn là một người không sợ khó chỉ sợ mình không muốn làm... Công việc nhiều làm cho Ngọc Hân rất vui và hạnh phúc vì cảm giác mình có ích cho gia đình và cuộc sống.

Tâm niệm với Princess Ngọc Hân là tuổi trẻ hay còn gọi là thanh xuân là phải làm những gì mình cho là có ích và tranh thủ tất cả các cơ hội để chứng tỏ bản thân mình là có ích.

Ngắm một số hình ảnh Princess Ngọc Hân "tỏa sáng" trên thảm đỏ:

Duy England
 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận