Tin mới
5
Doanh nhân Tôn Thất Khải làm giám khảo cho Hoa hậu doanh nhân hòa bình 2019
Sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2019 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh, trong khi đó danh tính của các thành viên trong ban giám khảo (BGK) cũng đang rất được các thí sinh trong đợi và doanh nhân Tôn Thất Khải xác nhận sẽ ngồi vị trí lần này khiến người hâm mộ và thí sinh vô cùng hứng khởi.
Ảnh

Ra mắt cuộc thi nhan sắc danh giá tại Pháp dành cho các doanh nhân

Chiều 21/2, tại Khách sạn Victory (TP.HCM), đông đảo khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ trong và ngoài nước đã đến dự buổi giao lưu gặp gỡ Ban tổ chức và Hội đồng chủ khảo, Hội đồng tuyển chọn giai nhân của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2019 được tổ chức lần đầu tiên tại Pháp.

Princess Ngọc Hân nóng bỏng và quyến rũ chào đón mùa hè tại Đà Nắng

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-07-02 07:07

Princess Ngọc Hân vừa tung bộ ảnh cực kỳ sexy để tôn vinh những vẻ đẹp dành cho hoa hậu và cô sẽ viết tiếp con đường đến với nghệ thuật của mình sau khi cô đăng quang "Hoa hậu được yêu thích nhất" từ cuộc thi Miss Glam World 2018 tại Ấn Độ vừa qua.


Princess Ngọc Hân


Princess Ngọc Hân vừa tung bộ ảnh cực kỳ sexy để tôn vinh những vẻ đẹp dành cho hoa hậu và cô sẽ viết tiếp con đường đến với nghệ thuật của mình sau khi cô đăng quang "Hoa hậu được yêu thích nhất" từ cuộc thi Miss Glam World 2018 tại Ấn Độ vừa qua.


Princess Ngọc Hân muốn thay đổi những sắc màu trong việc tham gia nghệ thuật của mình vì càng nhiều hình ảnh khác nhau sẽ giúp cho cô nhận ra những điểm mạnh hay điểm yếu của chính mình để hoàn thiện trong thời gian tới.


Nói về bộ ảnh bikini này thì Princess Ngọc Hân chia sẻ: bộ ảnh sexy này là do cô mong muốn thay đổi một chút vì hình ảnh của cô từ trước tới giờ toàn là kín đáo và thùy mị nên cô muốn thử thách mình xem sự đón nhận của người hâm mộ sẽ đón nhận như thế nào để hoàn chỉnh cho mình hơn.


Sau khi đăng quang thì Princess Ngọc Hân đang ấp ủ một dự án kinh doanh một điểm spa chăm sóc sức khỏe cho mọi người vì đây là một nghề mà cô rất thích khi đã được có cơ hội trao dồi và học hỏi thêm khi có những chuyến tham quan và khóa huấn luyện về lĩnh vực này. Ngoài ra, Pricess Ngọc Hân đang tìm kiếm cho mình một cơ hội tham gia diễn xuất cũng như các chương trình từ thiện và những chương trình có ý nghĩa dành cho xã hội - cộng đồng.


Bộ ảnh lần này được thực hiện tại Đà Nẵng một vùng đất rất phát triển và có bãi biển đẹp. Và với những đường nét tôn lên vẻ đẹp của đường cong cơ thể đầy quyến rũ của Ngọc Hân cũng phần nào giúp cô thay đổi hình ảnh của mình sang một hình ảnh mới.

Hãy cùng nhìn ngắm vẻ đẹp của Hoa hậu Princess Ngọc Hân:

Duy England
Photo: Phan Tiến Vũ
MAkeup: Joili Phượng
NTK: Dexnol

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận