Tin mới
Ảnh
Người thân ngã quỵ trước 6 cỗ quan tài
Chứng kiến 6 quan tài lần lượt được đưa vào cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức), người thân ngã quỵ và gào khóc trong đau đớn.
Cuộc sống trong căn nhà 4 m2 ở TP.HCM
Gia đình 5 người của bà Phạm Thị Hải sống trong căn nhà 4 m2 ở quận Bình Thạnh. Dù chật chội, bất tiện, họ buộc phải làm quen vì chưa có điều kiện để dời đi.

Phong tỏa nơi xảy ra hỏa hoạn làm 4 người chết ngày ông Công, ông Táo

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-02-05 10:02
Công an dựng rào chắn, phong tỏa 2 đầu ngõ 73 phố Tam Khương để khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 4 người tử vong.


Khoảng 17h15 ngày 4/2, lực lượng chức năng dựng rào, phong tỏa hai đầu ngõ 73 phố Tam Khương (quận Đống Đa, Hà Nội). Đây là khu vực xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 4 người tử vong.

hoa hoan lam chet 4 nguoi anh 2
Nhân chứng cho biết ngọn lửa bùng lên vào khoảng 13h15 tại một ngôi nhà cấp 4 trong ngõ. Lúc xảy ra sự việc, trong nhà có 4 người đang ngủ.

hoa hoan lam chet 4 nguoi anh 3
Trao đổi với PV, thượng tá Trần Đình Nghĩa, Chánh văn phòng Công an Hà Nội, cho biết sáng 4/2, nhóm này rủ thêm một người đến ăn uống trong ngày ông Công, ông Táo. Sau đó, nhóm người này hóa vàng mã. Sau khi hóa vàng mã, một người đi ra ngoài và khóa cổng. Những người còn lại ngủ trong nhà và tử vong

hoa hoan lam chet 4 nguoi anh 4
Khoảng 14h, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để dập lửa, đưa các nạn nhân ra ngoài. Theo xác nhận của Bí thư Đảng ủy phường Khương Thượng, cả 4 người này đã tử vong.

hoa hoan lam chet 4 nguoi anh 5
Lực lượng chức năng sau đó căng bạt, phong tỏa ngôi nhà cũng như con ngõ nơi xảy ra hỏa hoạn và lấy lời khai của nhân chứng.

hoa hoan lam chet 4 nguoi anh 6
Công nhân ngắt điện khu vực.

hoa hoan lam chet 4 nguoi anh 7
Bốn người tử vong gồm: L.B.T. (24 tuổi, ở Thanh Hóa), G.V.N. (24 tuổi, ở Bắc Giang), T.D.H. (24 tuổi, ở Nam Định, cùng là sinh viên Đại học Thủy Lợi) và L.B.Đ. (anh trai của L.B.T.).

hoa hoan lam chet 4 nguoi anh 8
Trao đổi với PV, ông Lê Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND Hà Nội, cho biết thành phố đã giao Sở Lao động Thương binh và Xã hội, quận Đống Đa, công an thành phố thăm hỏi, hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong 10 triệu đồng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận