Tin mới
5
Đồng sáng lập Greyhound Café Bà Pornsiri: "Chúng tôi tự tin có một định vị thương hiệu đúng đắn để tạo được dấu ấn riêng ở thị trường Việt Nam"
Qua cuộc trò chuyện với nhà đồng sáng lập Greyhound Café – Bà Pornsiri chia sẻ đôi điều về những cơ duyên mang thương hiệu này đến Việt Nam. Một số lời giải đáp về định vị thương hiệu cũng như tầm nhìn của nhà hàng cũng sẽ được bà bật mí trong bài phỏng vấn này.
Ảnh
Kỳ nghỉ lễ khác lạ ở Hà Nội
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các khu vui chơi, giải trí không được phép mở cửa trong dịp lễ 30/4, 1/5.

"Nhà cây" độc đáo giữa lòng Hà Nội

Tọa lạc tại quận Long Biên (Hà Nội), ngôi nhà của họa sỹ Đào Anh Khánh dựa vào các thân cây, mang lại sự gắn bó với thiên nhiên.
Kỳ nghỉ lễ khác lạ ở Hà Nội

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các khu vui chơi, giải trí không được phép mở cửa trong dịp lễ 30/4, 1/5.

Phố đi bộ Hồ Gươm hoạt động trở lại vào cuối tuần này

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-05-14 10:05
Ngoài phố đi bộ, di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám cũng đón khách trở lại vào ngày 15/5 sau thời gian dài đóng cửa vì dịch Covid-19.

Theo thông báo của UBND quận Hoàn Kiếm, phố đi bộ Hồ Gươm chính thức hoạt động lại từ ngày 15/5. Cụ thể, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận gồm tuyến phố Hàng Đào - Hàng Giấy - chợ đêm Đồng Xuân, 6 tuyến phố đi bộ mở rộng trong khu bảo tồn cấp I phố cổ Hà Nội, sẽ được khôi phục lại.

Phố đi bộ duy trì hoạt động vào 3 tối cuối tuần, thời gian mở cửa từ 19h tối thứ 6 đến 24h chủ nhật như trước khi có dịch Covid-19. Các hoạt động không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm phải đảm bảo các yêu cầu về an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Pho di bo Ho Guom hoat dong tro lai vao cuoi tuan nay hinh anh 1 53iahel.jpg
Phố đi bộ là địa điểm hút đông đảo khách tham quan ở Hà Nội vào những ngày cuối tuần. Ảnh: 53iahel.

Ngoài phố đi bộ quận Hoàn Kiếm, di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám cũng mở cửa đón khách tham quan lại từ 8h ngày 14/5, sau thời gian dài đóng cửa. Để tiếp tục phòng ngừa dịch Covid-19, trung tâm hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám sẽ thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế.

Trung tâm cho biết sẽ bố trí máy đo thân nhiệt và nước rửa tay diệt khuẩn tại cổng vào để phục vụ du khách. Khách tham quan bắt buộc đeo khẩu trang trước khi vào di tích. Toàn bộ khu vực di tích được phun khử trùng xuyên. Khu trưng bày, làm việc cũng được phun khử khuẩn bề mặt.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận