Tin mới
1
"Âm mưu hoa hồng" - một giọt máu hai cuộc đời
Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về - đó là gia đình, thế nhưng đôi lúc vì sự ích kỷ của bản thân ta lại vô tình làm tổn thương thứ tình cảm thiêng liêng ấy. Câu chuyện về Nantawadee - cô gái xinh đẹp nhiều tham vọng trong “Âm mưu hoa hồng” là một ví dụ.
Ảnh
Vợ chồng Lý Hải "đau đầu" chọn diễn viên cho "Lật mặt 4"
Sau thành công của seri "Lật Mặt 3" phần trước do Lý Hải vừa viết kịch bản, đạo diễn, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" vừa tổ chức casting diễn viên cho phần 4. Buổi casting đã thu hút đông đảo các diễn viên chuyên lẫn không chuyên tham gia.

"Âm mưu hoa hồng" - một giọt máu hai cuộc đời

Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về - đó là gia đình, thế nhưng đôi lúc vì sự ích kỷ của bản thân ta lại vô tình làm tổn thương thứ tình cảm thiêng liêng ấy. Câu chuyện về Nantawadee - cô gái xinh đẹp nhiều tham vọng trong “Âm mưu hoa hồng” là một ví dụ.

Phim của Trường Giang đạt 55 tỷ đồng sau 5 ngày chiếu

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-21 01:02

Sau 5 ngày công chiếu, "Siêu sao siêu ngố" lập thành tích ấn tượng trong mùa phim Tết với doanh thu 55 tỷ đồng. "798Mười" của Dustin Nguyễn cũng đạt con số khả quan 31 tỷ đồng.

Mùa phim Tết năm nay, Siêu sao siêu ngố cạnh tranh cùng 3 phim Việt khác là 798 Mười, Đích tôn độc đắc, Về quê ăn Tết cùng các phim Trung Quốc và Hollywood. Nhà phát hành cho biết sau 5 ngày công chiếu, bộ phim của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đã vươn lên dẫn đầu doanh thu phòng vé, đạt 55 tỷ đồng.

Kết quả này giúp Siêu sao siêu ngố trở thành phim Tết Việt có doanh thu cao nhất từ trước đến nay. Đây cũng là phim Tết Việt đạt mốc doanh thu 50 tỷ đồng nhanh nhất.

Phim cua Truong Giang dat 55 ty dong sau 5 ngay chieu hinh anh 1
Trường Giang và Sam là một cặp trong phim. 

Siêu sao siêu ngố đánh dấu lần hợp tác thứ 3 giữa đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và Trường Giang. Trước đó, cả hai từng có tác phẩm ăn khách Taxi, em tên gì?...

Siêu sao siêu ngố xoay quanh nhân vật chính là ngôi sao điện ảnh Thế Sơn (Trường Giang). Sở hữu sự nghiệp thành công nhưng Thế Sơn không thể tự do yêu đương hay làm bất cứ điều gì mình thích.

Anh luôn bị giám sát và chịu sự chi phối từ công ty quản lý, nhà đầu tư, chịu sức ép về vấn đề tài chính… đặc biệt từ người quản lý Tony Dũng (Đức Thịnh).

Đến một ngày, vì quá mệt mỏi vì lịch làm việc dày đặc, với sự mách nước của Tony Dũng, Thế Sơn quyết định nhờ em trai sinh đôi là anh chàng nuôi lợn (Trường Giang) đóng thế mình.

Kế hoạch tưởng chừng như tốt đẹp cho đến khi mọi chuyện trở nên rắc rối và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Thế Sơn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trường Giang, Sam, Đức Thịnh, Thanh Thúy, Mai Tài Phến, Trương Mỹ Nhân…

Trong khi đó, nhà phát hành phim 798Mười cho biết tác phẩm của đạo diễn - diễn viên Dustin Nguyễn cũng có doanh thu khả quan là 31 tỷ đồng tính đến ngày mồng 5 Tết.

Chuyện phim 798Mười kể về Tám (Kiều Minh Tuấn) và người anh họ mù lòa Mười (Dustin Nguyễn). Tám lên thành phố lập nghiệp bằng chiếc xe bán bánh tiêu, rồi đem lòng yêu nữ ca sĩ phòng trà tên Bích (Nam Em).

Song, cô gái còn lọt vào mắt xanh của tay trùm Rô (Hoàng Sơn). Tên giang hồ máu mặt dụ dỗ ông Chín (Tiểu Bảo Quốc) - cha của Bích - tham gia trò đỏ đen, rồi bắt ông phải gán con gái để trả món nợ không lồ.

Bộ phim của Dustin Nguyễn được đánh giá là học hỏi phong cách hài Châu Tinh Trì và kể câu chuyện tình anh em của Tám - Mười thực sự xúc động.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận