Tin mới
1
"Hai Phượng": Kịch tính, bạo liệt và đáng cổ vũ
Bộ phim mới của đạo diễn Lê Văn Kiệt với sự góp mặt của “đả nữ” Ngô Thanh Vân là một tác phẩm hành động thuần túy với nội dung đơn giản cùng phần hành động chất lượng.
5
"Đừng rời xa em" - Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả
Điều đáng ngưỡng mộ nhất trên đời không phải là được nhiều người theo đuổi, mà là gặp được người dù bất luận thế nào cũng không buông tay bạn, sẽ như thế nào khi tình yêu khiến bạn mạnh mẽ và trưởng thành? Đó cũng chính là hành trình tình yêu của Vivida và Atharva.
Ảnh
Thảo Trang và Sam - Từ tay ngang đến vai diễn để đời
Cùng có xuất phát điểm là người mẫu nhưng Huỳnh Thảo Trang và Sam đang dần được công chúng và giới mộ điệu công nhận với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp khi cả hai cùng bỏ túi loạt vai diễn ấn tượng.

"Hai Phượng": Kịch tính, bạo liệt và đáng cổ vũ

Bộ phim mới của đạo diễn Lê Văn Kiệt với sự góp mặt của “đả nữ” Ngô Thanh Vân là một tác phẩm hành động thuần túy với nội dung đơn giản cùng phần hành động chất lượng.

Phim chị em với “Mẹ chồng nàng dâu” lên sóng giờ vàng

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-07-10 04:07

Vẫn là câu chuyện mang đậm phong cách Á Đông, mang đậm sắc màu của những năm cuối triều Thanh nhưng “Tình ly biệt” sẽ hấp dẫn hơn nhiều lần so với “Mẹ chồng nàng dâu” khi được thêm thắt yếu tố phá án và những ân oán tình thù trong hai gia tộc giàu có đương thời.


Câu chuyện của “Tình ly biệt” bắt đầu từ một vụ cháy thảm khốc trong gia tộc họ Vương. Từ vụ án bí ẩn đó mà Vương gia rơi vào cảnh tan cửa nát nhà. May mắn sống sót khi đi làm ăn xa, Vương Thế Hồng bị Vương Cung Tài ép cưới vợ hai là Thái Chiêu Đệ về làm vợ, sau khi người vợ đầu là Lý Ngọc Khanh hấp hối. Để thực hiện lời hứa chăm sóc Vương Thiên Thành - con trai của Ngọc Khanh, hai nô bộc là Tiểu Ngọc và A Vinh đổi tên thành Thể Hà và A Trung để vào nhà họ Vương.


Cùng lớn lên bên nhau, Thể Hà và Thiên Thành dần nảy sinh tình cảm. Cả hai hạnh phúc nên duyên vợ chồng và chào đón hai công chúa nhỏ lần lượt ra đời. Tuy nhiên đối với mẹ kế Thái Chiêu Đệ, họ lại là cái gai trong mắt. Hết lần này đến lần khác Chiêu Đệ và người nhà họ Thái dồn gia đình nhỏ này vào bước đường cùng. Mặc dù vậy, Thể Hà luôn lấy sự khoan dung và nhẫn nhịn để hóa giải mọi sự đố kỵ, giúp chồng dạy con, phụng dưỡng cha chồng Vương Thế Hồng. Thời gian trôi qua, Vương Thế Hồng qua đời, Vương Thiên Thành cũng lâm bạo bệnh rồi ra đi. Lúc này, Thể Hà lại còn mang thai con trai Minh Huy. Nhà họ Thái mượn cơ hội hiếm có này đẩy Thể Hà rơi xuống vách núi. Mạng lớn sống sót, nhưng Thể Hà lại mất đi phần lớn ký ức.


“Tình ly biệt” là bộ phim được coi là chị em với “Mẹ chồng nàng dâu” từng được phát sóng trên Today, nhưng kịch tính hơn, nội dung phong phú hơn, cộng thêm yếu tố phá án và đấu đá...


Bộ phim không chỉ tỉ mỉ về nội dung mà còn chú trọng vào dàn diễn viên tham gia diễn xuất. Nữ chính Thái Hà do Mã Nhã Thư - người từng đóng chính trong phim “Đại A Hoàn”, “Tỏa Mộng Lầu” đảm nhận. Nhân vật nam Vương Thế Hồng do Vạn Tông Nham - người tham gia các phim nổi tiếng như “Cung tỏa tâm ngọc, Thiên nhai minh nguyệt đao” đảm nhận, cùng với Nhậm Thiên Dã - người đã rất thành công với các phim “Vương Chiêu Quân”, “Ngọc Quan Âm” đóng vai Vương Thiên Thành. Bên cạnh đó bộ phim còn được đạo diễn bởi đạo diễn Trần Chu Hoàng - người đã từng đạo diễn các phim đẫm nước mắt của Đài Loan như “Thiên Nhai Hách Tử Tâm”, “Mẹ ơi hãy yêu con lần nữa”…

Hấp dẫn và sâu sắc, bộ phim “Tình ly biệt” sẽ được ra mắt khán giả YouTV lúc 20h30 hàng ngày, từ 12/7/2018.

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận