Tin mới
Ảnh
Nguyên Vũ, Nam Phong mừng sinh nhật "quý tử" Phi Thanh Vân
Chỉ còn vỏn vẹn 3 ngày đến Tết Nguyên Đán, mọi thứ đều bận rộn của người đẹp Phi Thanh Vân trong những ngày cuối cùng của năm cũ, vậy mà cô cũng tranh thủ có buổi sinh nhật mừng con trai bước qua tuổi thứ 2 vô cùng ấm cúng bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Phi Thanh Vân khiến "người yêu cũ" Hồ Ngọc Hà "dính như sam" tại sự kiện

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-08-23 12:08

Nữ Hoàng dao kéo Phi Thanh Vân thân mật với "người yêu cũ" của Hồ Ngọc Hà Sebastian Gonzalez tại một buổi tiệc tại tổ chức TP HCM, 

 
 
Sau thời gian xuất hiện với những bộ cánh không thể rơì mắt, nữ diễn viên tiếp tục khoe đường cong nóng bỏng chuẩn Châu Á 94 - 60 - 104 bên người yêu của Hồ Ngọc Hà trong MV 'Keep me in love'.
 
 
 
Phi Thanh Vân bất ngờ đổi phong cách "kín cổng cao tường". Cô mặc váy bó kín cổ, dài tay tham gia dự kiện khai trương của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam
 
 
 
Người đẹp vui vẻ nói chuyện không ngớt với người mẫu Thụy Điển Sebastian Gonzalez, cả hai từng là đồng nghiệp thân thiết.
 
 
Cho dù "kín như bưng" khi diện trang phục nhiều vải, Phi Thanh Vân vẫn thu hút phái mạnh tại sự kiện với cơ thể vừa "đập lại xây mới" .
 
 
Phi Thanh Vân rất tự hào về cơ thể sau khi "dao kéo" của mình, cô không ngại mọi người gọi cô là nữ hoàng dao kéo như những nghệ sỹ có tên tuổi khác.
 
 
 
Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận