Tin mới
Ảnh

Ngọc Diễm đội vương miện quyền lực sau 10 năm đăng quang

Thần thái Ngọc Diễm thay đổi dần theo thời gian, trở nên mặn mà và sang trọng hơn xưa. 10 năm là một chặng đường đủ dài để trưởng thành, đặc biệt là sự có mặt của thiên thần nhí Chiko giúp cuộc sống Ngọc Diễm màu sắc và suy nghĩ ngày càng sâu sắc hơn.

Phát sốt với "Cô Ba" Mỹ Huyền trong mẫu áo dài xưa

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-03-08 12:03

Ngay sau khi tung ra một gương mặt trẻ mới, "bàn tay phù thủy" của ông chủ Công ty Thời trang Tommy Nguyễn lại đốn tim khán giả bằng hình ảnh "Cô Ba" Mỹ Huyền với thiết kế áo dài xưa.


Trên nền cảnh những thập niên 80-90 thế kỷ trước, "Cô Ba" Mỹ Huyền thật nổi bật với thiết kế áo dài xưa của NTK Tommy Nguyễn.


Qua hình ảnh của "Cô Ba" có thể thấy, phong cách áo dài xưa đang là xu hướng thời trang phủ rộng khắp nơi .


"Cô Ba" trong hình với tên đầy đủ là Nguyễn Thị Mỹ Huyền, sinh năm 1999, đến từ Bạc Liêu.


Với chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng lần lượt là 85-60-95, "Cô Ba" Mỹ Huyền đã hạ gục rất nhiều ánh nhìn của các teen boy bằng hình ảnh cũng như vóc dáng của người thiếu nữ.

Công ty Thời trang Tommy Nguyễn không chỉ là một địa chỉ tin cậy với khách hàng, mà còn luôn đồng hành và mang đến cho bạn những thiết kế thời trang mới lạ cũng như mang tính ứng dụng cao nhất. Vậy nên hãy đến và khám phá những mẫu thiết kế vừa có tính xu hướng, vừa phù hợp với cá tính của bạn tại Fashion Tommy Nguyễn - 579 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP.HCM.

Cùng ngắm "Cô Ba" Mỹ Huyền cuốn hút trong những thiết kế áo dài xưa của NTK Tommy Nguyễn:

Fashion: Tommy Nguyễn
Model: Mỹ Huyền
Make-up: Hà Thị
Photo: Trương Phước Lộc

Hoàng Oanh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận