Tin mới
Ảnh
TP.HCM sau 45 năm thống nhất đất nước
Sau 45 năm thống nhất đất nước, TP.HCM đã phát triển mạnh mẽ với những tòa nhà chọc trời, đại lộ rộng thênh thang, công trình công cộng ấn tượng.

Phát 75.000 khẩu trang miễn phí cho người dân Hà Nội

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-02-02 12:02
75.000 chiếc khẩu trang được phát miễn phí tới tận tay người dân tại các địa điểm tập trung đông người dân qua lại Ga Hà Nội và Phủ Tây Hồ.

Phat 75.000 khau trang mien phi cho nguoi dan Ha Noi hinh anh 1 1_zing.jpg
Sáng 2/2, tại khu vực cổng Ga Hà Nội và Phủ Tây Hồ, đoàn thanh niên Công an thành phố Hà Nội, báo An ninh Thủ đô và Nhóm thiện nguyện Hoa Cúc Xanh đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Phat 75.000 khau trang mien phi cho nguoi dan Ha Noi hinh anh 2 2_zing.jpg
Sẽ có 75.000 chiếc khẩu trang miễn phí được cung cấp cho người dân. Đây là loại khẩu trang y tế 4 lớp, đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng.

Phat 75.000 khau trang mien phi cho nguoi dan Ha Noi hinh anh 3 3_zing.jpg
Người dân đến nhận khẩu trang được khuyến cáo rửa tay bằng nước sát trùng.

Phat 75.000 khau trang mien phi cho nguoi dan Ha Noi hinh anh 4 4_zing.jpg
Các em nhỏ được hướng dẫn sử dụng khẩu trang sao cho đúng cách như chỉ được dùng một lần, khi đeo phải đảm bảo che kín cả miệng lẫn mũi, khi tháo khẩu trang chỉ được cầm vào vào dây đeo qua tai và rửa tay sau khi tháo bỏ.

Phat 75.000 khau trang mien phi cho nguoi dan Ha Noi hinh anh 5 5_zing.jpg
Bà Bùi Thị Hằng (Ba Vì, Hà Nội) chia sẻ: "Tôi thuê phòng trọ ở gần Ga Hà Nội, sáng nay nghe loa thông báo phát khẩu trang miễn phí nên tôi đưa cháu sang đây xin mấy chiếc về dùng dần. Dù biết là có dịch virus corona nhưng mấy ngày nay mua khẩu trang khó khăn lắm do nhiều nhà thuốc tăng giá nay lại được phát miễn phí thế này thì quá tốt."

Phat 75.000 khau trang mien phi cho nguoi dan Ha Noi hinh anh 6 6_zing.jpg
Mỗi người dân sẽ được tặng một túi gồm 3 chiếc khẩu trang, mỗi người chỉ được nhận một lần để tránh tình trạng tích trữ.

Phat 75.000 khau trang mien phi cho nguoi dan Ha Noi hinh anh 7 7_zing.jpg
Nhóm xe ôm xếp hàng lấy khẩu trang miễn phí do các chiến sĩ CSCĐ phân phát.

Phat 75.000 khau trang mien phi cho nguoi dan Ha Noi hinh anh 8 8_zing.jpg
Phạm Thanh Thanh (Nữ chiến sỹ thuộc Trung đoàn CSCĐ) mang khẩu trang đến phát tận tay người dân sinh sống quanh khu vực Ga Hà Nội.

Phat 75.000 khau trang mien phi cho nguoi dan Ha Noi hinh anh 9 9_zing.jpg
Tại các điểm phát khẩu trang miễn phí, để đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự có CSCĐ, CSGT Công an thành phố Hà Nội hướng dẫn người dân vào nơi nhận hàng và phân luồng giao thông. Công an Hà Nội cũng cầm loa phát đi thông báo về chương trình để người dân nắm được thông tin.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận