Tin mới
Ảnh

sunwin | sunwin

Phạm Băng Băng đánh phấn quá dày

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-11-18 10:11
Trong sự kiện mới, Phạm Băng Băng xuất hiện với bộ váy hở vai gợi cảm. Tuy nhiên, gương mặt trắng phấn của nữ diễn viên mới là điều gây chú ý.

Ngày 17/11, Sohu đưa tin Phạm Băng Băng tham dự sự kiện do tạp chí Ellemen tổ chức. Nữ diễn viên xuất hiện với bộ váy gợi cảm, khoe đôi vai trần.

Nữ hoàng thảm đỏ một thời của Trung Quốc sử dụng cách trang điểm tông trầm, lạnh để nổi bật làn da trắng. Tuy nhiên, trong một số bức hình, ở các góc độ ánh sáng khác nhau, gương mặt dày phấn của Phạm Băng Băng khác biệt hoàn toàn với phần cổ và thân.

Bên cạnh đó, Sohu còn trích lời khán giả nhận xét Phạm Băng Băng trông mặn mà. Ở tuổi 39, dù được bảo dưỡng nhan sắc kỹ lưỡng, nữ diễn viên vẫn không tránh được nếp nhăn trên khuôn mặt. Ảnh hiện trường và loạt ảnh đã qua chỉnh sửa mà cô tự đăng có sự khác biệt rõ nét.

Ngoài ra, khán giả Trung Quốc còn cho rằng sau khi trải qua scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng mất đi sự hấp dẫn, tỏa sáng mạnh mẽ vốn có. Trước đó, mỗi lần Phạm Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ, truyền thông Trung Quốc thường dành cho cô những mỹ từ như "kinh diễm", "quyền lực tựa nữ hoàng".

Trở lại giới giải trí sau thời gian ở ẩn, sự nghiệp của nữ diễn viên Võ Mỵ Nương vẫn chưa khởi sắc. Hồi tháng 10, Phạm Băng Băng bỏ về giữa chừng tại lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020 vì bị ban tổ chức hủy tư cách khách mời trao giải. Kết thúc màn đi thảm đỏ và trả lời phỏng vấn, cô nhận được từ phía nhân viên hậu đài một câu: "Chỉ cần ngồi dưới sân khấu đến khi sự kiện kết thúc".

Ngoại trừ dự án điện ảnh 355, đến nay, Phạm Băng Băng vẫn chưa có tác phẩm mới. Trên trang cá nhân, lượt tương tác của nữ diễn viên cũng giảm sút. Nhiều khán giả bày tỏ họ không muốn thấy lại Phạm Băng Băng trên các trang truyền thông. Theo Sohu, Phạm Băng Băng cần nỗ lực hơn để lấy lại tình cảm của công chúng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...