Tin mới
2
Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt Phiên Bản 2018 bùng nồ
​​​​​Chỉ còn thời gian rất ngắn nữa thôi là Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8 – ĐTHVN. Cùng nhìn lại sự cố gắng và nỗ lực của ekip chương trình trong suốt thời gian qua.
Ảnh
Siêu mẫu Nam Phong trình diễn các bộ sưu tập mùa Thu 2018
Siêu mẫu Nam Phong, Nam vương Ngọc Tình cùng hàng loạt siêu mẫu tên tuổi khác ở Sài Gòn đã tham gia trình diễn 4 bộ sưu tập thời trang cao cấp đến từ: Thương hiệu thời trang Tommy Nguyễn, Khôi Áo Dài, Belluni, The Blues.

Siêu mẫu Nam Phong trình diễn các bộ sưu tập mùa Thu 2018

Siêu mẫu Nam Phong, Nam vương Ngọc Tình cùng hàng loạt siêu mẫu tên tuổi khác ở Sài Gòn đã tham gia trình diễn 4 bộ sưu tập thời trang cao cấp đến từ: Thương hiệu thời trang Tommy Nguyễn, Khôi Áo Dài, Belluni, The Blues.

Ôn Bích Hằng ‘thả dáng’ với áo dài Việt giữa trời Tây

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-11-04 10:11

Trong không khí se lạnh giữa trời thu tuyệt đẹp, khoảng thời gian hiếm hoi được hòa mình giữa thành phố Luân Đôn của Ôn Bích Hằng. Với tà áo dài Việt, nữ diễn viên truyền hình quen thuộc hớp hồn bao du khách nước ngoài giữa đường phố.


Ôn Bích Hằng cho biết cũng giống như bao người con khi đi xa quê hương, đặc biệt là những người phụ nữ luôn yêu thích và hiểu được ý nghĩa của chiếc áo dài, chính vì thế mỗi khi có dịp đặc biệt chị lại khoác lên người chiếc áo dài do tự mình thiết kế như một cách hãnh diện khi là người phụ nữ truyền thống với phong tục Việt Nam.

 

on bich hang lifestyle 2 Ôn Bích Hằng rạng rỡ thả dáng giữa phố Luân Đôn với áo dài Việt


Nữ diễn viên “Một nửa nanh cọp” đã chọn tà áo dài cách điệu hiện đại để thực hiện bộ ảnh sinh động giữa dòng người đi bộ tạo cảm giác thoải mái để xuống phố và đi thăm viếng bạn bè.


Từng tham gia diễn xuất với nhiều vai chính trong phim được nhiều khán giả truyền hình yêu thích như: Huyền thoại Tím, Biệt thự Pensee, Trở về 1, 2, 3, Những khoảng trời riêng, Đường chân trời, Tha thứ cho anh, Cuộc phiêu lưu Hai Lúa… và đang ráo riết hoàn thành những phân đoạn cuối của phim Người cha siêu quậy.


Ngoài thành công với phim ảnh, nữ diễn viên Trở về còn được mời làm đại sứ gương mặt đại diện cho mỹ phẩm và thuốc nhuộm tóc cho các nhãn hàng danh tiếng tại Mỹ.


Vừa qua khán giả trầm trồ khi biết được nữ thần tượng Ôn Bích Hằng sang Vương Quốc Anh làm Giám khảo cuộc thi “Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International- mrs VietNam International 2017” do công ty truyền thông giải trí quốc tế Lê Anh tổ chức. Chị là một trong những vị giám khảo quyền lực của cuộc thi như: diễn viên Lý Hùng, Việt Trinh, Diva Khánh Hà, danh ca Kim Anh…


Trong tương lai, ngoài phát triển môn nghệ thuật thứ 7 mà cô yêu thích như đóng phim tham gia ca hát, ngồi ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc có uy tín trong và ngoài nước, người đẹp sẽ quảng bá rộng rãi thương hiệu áo dài Ôn Bích Hằng trong nước và nước ngoài.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận