Tin mới
3
Cú đột phá phong cách thời trang của Giám đốc truyền thông Lê Phạm
Tham dự buổi khai trương chi nhánh mới tại Thủ Đức của Spa Mỹ Hằng, giám đốc truyền thông Lê Phạm làm tất cả mọi người phải bất ngờ và trầm trồ trước trang phục hiện đại, cá tính của chị. Vốn quen thuộc trong mắt công chúng với tà áo dài, chị Lê Phạm đột ngột đổi phong cách nhưng không hề đánh mất khí chất tự tin.
Ảnh
Tường Vi khi quyền quý, lúc kiêu kỳ trong áo dài Minh Châu
Tường Vi là nhân tố được yêu mến của làng phim Việt Nam. Nữ diễn viên trẻ tích cực tham gia những dự án truyền hình, song song gameshow. Tường Vi được nhìn nhận là nhân tố có tài, biết giữ gìn hình ảnh sạch giữa showbiz lắm thị phi.
Miss & Mrs Vietnam International 2019 khởi động mùa thi mới
Tối 20-5 vừa qua, buổi ra mắt cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International 2019 đã được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Metropole với sự tham gia đông đảo của bạn bè, đối tác, báo chí truyền thông cùng đại diện Ban tổ chức cuộc thi - Mr. Trường Nguyên - Giám đốc Cty TNHH TN Entertainment.

Tường Vi khi quyền quý, lúc kiêu kỳ trong áo dài Minh Châu

Tường Vi là nhân tố được yêu mến của làng phim Việt Nam. Nữ diễn viên trẻ tích cực tham gia những dự án truyền hình, song song gameshow. Tường Vi được nhìn nhận là nhân tố có tài, biết giữ gìn hình ảnh sạch giữa showbiz lắm thị phi.

Ôn Bích Hằng "khoe" áo dài quyền lực khi ngồi "ghế nóng" các cuộc thi nhan sắc

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-11-29 07:11

Thời gian vừa qua, diễn viên Ôn Bích Hằng thường xuất hiện đầy vẻ tự tin và nổi bật với thiết kế áo dài, thể hiện "quyền lực" và "tầm nhìn" của một thành viên trong ban giám khảo các cuộc thi nhan sắc.


Gần đây nhất, hồi tháng 10 diễn viên gạo cội của truyền hình Việt Nam - Ôn Bích Hằng đã sang châu Âu tham gia chương trình “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 ở vai trò giám khảo cố vấn nghệ thuật của cuộc thi. Cô đã từng là vị giám khảo được yêu thích nhất khi ngồi 'ghế nóng' ở mùa 1 được diễn ra tại Anh quốc

"Người đẹp không tuổi" tự tin xuất hiện trước công chúng với áo dài do mình thiết kế. Với áo choàng dài 2 mét, Bích Hằng trở nên quyền lực trên hàng ghế giám khảo. 


Bích Hằng được biết đến như "Nữ hoàng phim Việt", được khán giả yêu thích qua hàng loạt phim truyền hình như: Một nửa nanh cọp, Cuộc phiêu lưu Hai Lúa, Tía ơi đừng sai, Trả em kiếp này


Trước đó, Ôn Bích Hằng gây ấn tượng khi xuất hiện trên thảm đỏ trong đêm chia sẻ kết nối doanh nhân, giao lưu hội đồng thẩm định khi diện trang phục áo dài truyền thống cũng không kém phần tinh tế thể hiện quyền lực với vai trò giám khảo.


Trong lần xuất hiện là thành viên giám khảo cuộc thi "Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế Anh-London 2017" được tổ chức vô cùng hoành tráng và quy mô tại thành phố London, Hồ Bích Hằng gây ấn tượng với áo dài cách tân do chính mình tiết kế.


Trong khoảng thời gian hiếm hoi được hòa mình thả dáng giữa thành phố Luân Đôn, với tà áo dài Việt, nữ diễn viên truyền hình Việt Nam đã hớp hồn bao du khách nước ngoài giữa đường phố Luân Đôn.


Và gần đây nhất, hôm 19/11 vừa qua Ôn Bích Hằng với thiết kế rực rỡ như "nữ hoàng" trong buổi họp báo công bố mùa 2 của cuộc thi Hoa Hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2018. Cuộc thi lần này sẽ được diễn ra tại thành phố Deagu – Hàn Quốc từ ngày 27/12/2018 đến ngày 0/01/2019.

Và ngồi chung hàng ghế giám khảo cùng Trịnh Kim Chi và diễn viên Trường Thịnh

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận