Tin mới
Ảnh

Nữ sinh lớp 11 bị đâm rách mặt vì mâu thuẫn ở chợ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-01-07 01:01

Sau giờ học, nữ sinh lớp 11 ở Thanh Hóa đến cửa hàng quần áo của mẹ thì xảy ra mâu thuẫn với cô gái bán hàng đối diện. Sau cãi vã, nữ sinh bị cô gái dùng vật sắc đâm vào vùng mặt.

Ngày 6/1, trung tá Trần Hùng Vương, Trưởng công an huyện Như Thanh (Thanh Hóa), cho biết cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích đối với nghi can Trịnh Thị Vân (19 tuổi).

Vân được cho là đã có hành vi dùng vật nhọn gây ra vết thương trên gương mặt cho nữ sinh Lan Anh (lớp 11).

Anh trai nạn nhân là Đỗ Mạnh Cường (ở thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh) phản ánh vụ việc xảy ra vào 10h40 ngày 19/12/2017. Sau khi tan trường, Lan Anh ghé quầy bán hàng quần áo của mẹ trong chợ Bến Sung.

Nu sinh lop 11 bi dam rach mat vi mau thuan o cho hinh anh 1
Vết thương của nạn nhân dài 14 cm, sâu 0,5 cm, kéo dài toàn bộ phần má đến mang tai. Ảnh: M.C.

Khi Lan Anh vừa đến thì bị Vân (cửa hàng đối diện) tố đã ăn cắp mẫu quần áo về bán. Lan Anh khẳng định không có chuyện này nên hai bên xảy ra cãi vã.

Sự việc dừng lại khi hai bên được mọi người can ngăn. Tuy nhiên, một lát sau Vân quay lại cầm theo vật sắc nhọn đâm vào mặt Lan Anh.

Cú đâm khiến Lan Anh chảy nhiều máu và gục xuống nền nhà. Nạn nhân sau đó được mọi người sơ cứu và đưa đi Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) điều trị. 

Theo bệnh án anh Cường cung cấp, bác sĩ kết luận vết thương trên mặt Lan Anh dài 14 cm, sâu 0,5 cm, kéo dài toàn bộ phần má trái đến mang tai.

Trưởng công an huyện Như Thanh cho biết cảnh sát đang thu thập hồ sơ bệnh án điều trị của nạn nhân và cho giám định để lấy căn cứ xử lý. Nghi can gây án đã được gia đình bảo lãnh cho tại ngoại.

* Tên nữ sinh đã được thay đổi.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com