Tin mới
Ảnh
Hành trình 7.000 km của người "săn" rác khắp bờ biển Việt Nam
Để ghi lại tình trạng rác thải nhựa gây ô nhiễm khắp Việt Nam, Hùng Lekima (tên thật Nguyễn Việt Hùng) đã đi tổng cộng gần 7.000 km trong đó có 3.260 km bờ biển từ Bắc chí Nam bằng xe máy. Anh chia sẻ nhật ký hành trình một tháng rưỡi qua 28 tỉnh thành ven biển.
Cô bé mắt xanh quyết học chữ, mơ đổi đời
Là người duy nhất trong gia đình có đôi mắt xanh, cô bé người dân tộc Khmer Thị Hoàng Chang (15 tuổi, Kiên Giang) không may bị câm điếc bẩm sinh. Không đầu hàng số phận, nữ sinh quyết vươn lên học con chữ với ước mơ đổi đời.

Nữ sinh Hà Giang bị tung ảnh khỏa thân gây xôn xao

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-10-14 10:10

Chỉ vì một phút nhẹ dạ và đánh mất bản thân, nữ sinh Hà Giang với ảnh khỏa thân chụp cùng bạn trai lớn tuổi đã bị phát tán khắp Facebook.

Tình trạng nữ sinh đồng ý chụp ảnh giường chiếu hay khỏa thân với bạn trai không phải hiếm. Từ đó, một số nữ sinh sau này phải khóc hận do gặp trúng bạn trai đểu cáng. Hết "chia tay đòi quà" rồi lại chia tay tung ảnh khỏa thân của bạn gái. Hành động bí ổi của một số nam thanh niên ngày nay khiến nhiều người ngán ngẩm.

Nữ sinh tên TT sinh năm 1997 ở Hà Giang là trường hợp mới nhất bị tung ảnh khỏa thân lên Facebook.

Xinh xắn và cao ráo, TT nay xuất hiện khắp Facebook trong bức ảnh khỏa thân chụp với một bạn trai lớn tuổi tên BA.

Chưa hết, kẻ tung ảnh này còn đăng status độc địa “BA khen xôi nhà em ngon” và còn tag cho TT.

Một số người dự đoán nguyên nhân TT bị tung ảnh khỏa thân có lẽ do bị BA trả thù sau khi chia tay.


Người phụ nữ dọa dẫm và đòi trả thù TT.

Song song đó, một người cho biết do TT có quan hệ với người đàn ông sắp lấy vợ nên bị tung ảnh khỏa thân để dằn mặt. Chưa hết, người vợ của BA còn dọa sẽ kiếm TT để trả thù.

Đến nay đã có nhiều vụ lộ ảnh giường chiếu hay ảnh nóng của nữ sinh liên quan đến chuyện yêu đương và chia tay. Chỉ vì nhẹ dạ, một số nữ sinh đã hứng chịu hậu quả nặng nề khi gặp trúng bạn trai không đàng hoàng. Vì vậy, các nữ sinh cần giữ tỉnh táo và khéo léo từ chối những lời dụ dỗ chụp ảnh khỏa thân để lưu giữ kỷ niệm từ bạn trai.

Theo Một thế giới

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận