Tin mới
2
Trở thành kĩ thuật viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp tại Viện YOUTH
Bạn đang tìm công việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp? Bạn đang tìm một cơ sở đào tạo chăm sóc sắc đẹp uy tín để rèn luyện tay nghề? Viện chăm sóc và điều trị da YOUTH đang chào đón bạn với những ưu đãi cho học viên cực kì hấp dẫn. Đảm bảo hoàn thành khóa học có tay nghề cao, có ngay việc làm.
Ảnh

Nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài tung bộ ảnh tựa công chúa kiêu kỳ đón tuổi 22

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-08-13 08:08

Nguyễn Thanh Phương Đài được biết đến với cô chủ yêu những bộ đồ ngủ xinh xắn, đó là lý do vì sao cô gái Sài Thành này có nickname là nữ hoàng đồ ngủ.


Để đón chào tuổi 22 sắp đến, nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài đã cùng ê kip là Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu; Stylist: Nguyễn Tài; Makeup: Nguyễn My thực hiện bộ ảnh tựa công chúa kiêu kì đầy xinh đẹp với mình hạc xương mai.

"Đối với tôi đồ ngủ không chỉ mặc ở nhà, mà cón có thể tung tăng điện ra phố, đi ăn, đi biển" - Phương Đài chia sẻ.


Riêng với bộ hình đánh dấu tuổi 22 của mình, Nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài quyết định thực hiện bộ ảnh này để này lưu lại kỷ niệm đẹp về thanh xuân của mình khi cô cũng vừa cho ra mắt thương hiệu đồ ngủ mang tên M.Night.


Điều đặc biệt của chiếc đầm ngủ này là thiết kế tinh tế không chỉ phù hợp mặc đi ngủ, ở nhà mà các nàng có thể tự tin mặc ra đường, đi biển,... 


Nếu các nàng đang tìm cho mình một sự lãng mạng để hâm nóng tình yêu hay đơn giản là một chiếc đầm xinh xắn tự thưởng cho bản thân thì đây là sự lựa chọn vô cùng phù hợp với các nàng.

Ngắm Nữ hoàng đồ ngủ đón chào tuổi 22 sắp đến:

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận