Tin mới
Ảnh

Nữ diễn viên ‘Cú nhảy cuối cùng’ bị ép khỏa thân năm 14 tuổi

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-05-02 07:05

Trả lời phỏng vấn trên sóng đài tVN, Lee Sang Ah nói về quá khứ từng khỏa thân trước ống kính dù chưa đủ tuổi thành niên.

Đó là cảnh khỏa thân trong phim Giọt lệ ly biệt được sản xuất vào năm 1986. Lee Sang Ah chia sẻ, khi gia nhập làng giải trí năm 12 tuổi, cô sớm được chú ý nhờ gương mặt thanh tú, diễn xuất có hồn. Thời điểm năm 1984, cô được bầu chọn xếp thứ 9 trong Top “Tình đầu quốc dân”.

Cảnh khỏa thân khi mới 14 tuổi của Lee Sang Ah.
Cảnh khỏa thân khi mới 14 tuổi của Lee Sang Ah.

Năm 1986, cô nhận mời đóng phim điện ảnh Giọt lệ ly biệt. Cô không ngờ, đạo diễn yêu cầu phải khỏa thân trong một cảnh phim. Lúc đó, cô mới 14 tuổi và không biết nên làm thế nào. Đạo diễn còn tuyên bố "không cởi đồ phải bồi thường toàn bộ hợp đồng".
“Ông ta nói rằng tôi có đủ tiền trả cho ông ta không, tôi mới đi diễn vài năm làm sao đủ tiền. Tôi đành cắn răng chịu đựng và chấp nhận cởi đồ trước ống kính”, Lee Sang Ah nói.Cộng đồng mạng Hàn Quốc bức xúc trước thông tin này. Họ cho rằng đây là hành vi đốn mạt của vị ê-kíp sản xuất với một cô bé chưa đủ tuổi thành niên.

Vẻ đẹp thời thiếu nữ của Lee Sang Ah.
Vẻ đẹp thời thiếu nữ của Lee Sang Ah.

Lee Sang Ah sinh năm 1972, là người đẹp có tiếng trên màn ảnh Hàn. Cô từng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua phim Cú nhảy cuối cùng hợp tác với Jang Dong Gun, Son Ji Chang và Shim Eun Ha. Về đời tư, cô đã ba lần kết hôn nhưng chỉ có một người con.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận