Tin mới
2
Vì sao mưa lũ lịch sử xảy ra tại miền Trung?
Sự tương tác của nhiều tổ hợp thời tiết kèm áp thấp nhiệt đới và bão vào dồn dập khiến mưa lũ tại miền Trung kéo dài. Các đợt mưa lớn quá sát nhau, cứ hết đợt này đến đợt khác.
Ảnh
Dân ở xóm sạt lở sống trong sợ hãi
Hai năm sau vụ lở núi làm 12 người chết, 170 ngôi nhà bị sập, hàng trăm người dân thôn Thành Phát, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, vẫn sống trong sợ hãi khi mùa mưa đến.
Người Tam Kỳ dọn dẹp sau lũ
Nước lũ rút khỏi khu vực chợ Tam Kỳ (Quảng Nam), người dân bắt đầu dọn dẹp nhưng họ lo ngại bão số 7 sẽ gây ngập trở lại.

Vì sao mưa lũ lịch sử xảy ra tại miền Trung?

Sự tương tác của nhiều tổ hợp thời tiết kèm áp thấp nhiệt đới và bão vào dồn dập khiến mưa lũ tại miền Trung kéo dài. Các đợt mưa lớn quá sát nhau, cứ hết đợt này đến đợt khác.

Nữ CSGT TP.HCM xử lý 'ma men'

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-09-10 10:09
Nhiều tài xế phản ứng hoặc từ chối ký vào biên bản khi bị CSGT xử phạt vi phạm nồng độ cồn tại "phố nhậu" Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp, TP.HCM).

nu CSGT TP.HCM anh 1
Tiếp nối cao điểm xử lý vi phạm, tối 9/9, đội nữ CSGT phối hợp Đội tuần tra dẫn đoàn Phòng CSGT TP.HCM tuần tra kiểm soát trên đại lộ Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp).

nu CSGT TP.HCM anh 2
Tại chốt chặn ở giao lộ Phạm Văn Đồng - Lê Quang Định (quận Gò Vấp), tổ công tác tập trung đo nồng độ cồn đối với người chạy xe máy.

nu CSGT TP.HCM anh 3
Ghi nhận vào 20h30, anh Hiệp (ngụ huyện Bình Chánh) di chuyển đến chốt cảnh sát thì bất ngờ lách xe bỏ chạy. Người này bị ngã xe sau đó và được lực lượng chức năng mời vào lề làm việc.

nu CSGT TP.HCM anh 4
Làm việc với cảnh sát, người đàn ông này nhiều lần tỏ ra bất hợp tác. Lực lượng chức năng đo được 0,858 mg/lít khí thở từ người vi phạm. Với định mức cồn vượt ngưỡng 0,4 mg/lít khí thở, anh Hiệp bị phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng và tạm giữ xe 7 ngày.

nu CSGT TP.HCM anh 5
Theo cảnh sát, ngoài lỗi vi phạm nồng độ cồn, anh Hiệp cũng không xuất trình được giấy tờ hợp lệ. Người này từ chối ký vào biên bản và cho rằng anh ta có đầy đủ giấy tờ. Cảnh sát lý giải 2 loại giấy anh này xuất trình đều không có giá trị. Trong đó, có 1 giấy đăng ký xe là bản photo và 1 giấy xin cấp lại bằng lái do bị mất.

nu CSGT TP.HCM anh 6
Còn anh Thế Anh (ngụ Bình Chánh), có nồng độ cồn 0,419 mg/lít khí thở. Anh cho biết đây là lần đầu bị thổi phạt. “Tôi đang nhậu phải chạy về gấp do con gái bệnh nên không mang giấy tờ”, người vi phạm giải thích.

nu CSGT TP.HCM anh 7
Bên cạnh việc kiểm tra nồng độ cồn, các nữ CSGT cũng điều tiết xe cộ, nhắc nhở nhiều trường hợp đi vào đường cấm.

nu CSGT TP.HCM anh 8
Kết thúc buổi làm việc, cảnh sát kiểm tra hơn 10 trường hợp, lập biên bản và tạm giữ phương tiện đối với 4 người vi phạm. Riêng những trường hợp bất hợp tác được lực lượng chức năng mời về trụ sở công an phường xử lý.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận