Tin mới
1
Vợ Huỳnh Nhật Hoa qua đời
Diễn viên Lương Khiết Hoa qua đời sau 7 năm chiến đấu với bệnh ung thư máu. Vợ của Huỳnh Nhật Hoa hưởng thọ 60 tuổi.
Ảnh
Rain và loạt nghệ sĩ Hàn bị nợ cát-xê
Ngỡ rằng ở nền giải trí phát triển như Hàn Quốc, nợ cát-xê là một khái niệm không tồn tại. Nhưng trên thực tế, có diễn viên phải chờ tới cả thập kỷ mà vẫn chưa được trả đủ cát-xê.

Vợ Huỳnh Nhật Hoa qua đời

Diễn viên Lương Khiết Hoa qua đời sau 7 năm chiến đấu với bệnh ung thư máu. Vợ của Huỳnh Nhật Hoa hưởng thọ 60 tuổi.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Hong Kong nguy kịch sau 30 lần hóa xạ trị ung thư

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-03-29 10:03
Nữ ca sĩ 29 tuổi Lý Minh Úy đang phải đếm ngược từng ngày sau khi căn bệnh ung thư di căn tới gan, thận.

QQ đưa tin nữ ca sĩ Lý Minh Úy đang rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi bệnh ung thư diễn biến xấu. Căn bệnh ung thư hiện di căn vào gan, thận. Lý Minh Úy phát hiện mắc bệnh ung thư biểu mô vào năm 2012. Thời điểm đó, cô chia sẻ may mắn khi phát hiện được bệnh ở giai đoạn đầu.

7 năm qua, Lý Minh Úy rút khỏi showbiz để tập trung điều trị theo phác đồ, trải qua 30 lần hóa xạ trị nhưng bệnh tình hiện trở nặng, di căn sâu. Các bác sĩ tiên lượng rất xấu. Chia sẻ với phóng viên On, Lý Minh Úy thừa nhận đã khó nói chuyện bình thường.

Nu ca si xinh dep Hong Kong nguy kich sau 30 lan hoa xa tri ung thu hinh anh 1
Nữ ca sĩ đếm ngược từng ngày sau khi bệnh ung thư di căn tới gan, thận.

“Tôi biết mình không còn nhiều thời gian nữa. Thời gian này, tôi đều đếm ngược mỗi ngày”, cô nói. Lý Minh Úy kể trong 7 năm qua đã ghi chép nhiều về chặng đường chiến đâu với căn bệnh ung thư. Cô hy vọng sau khi qua đời, những ghi chép của mình sẽ mang lại năng lượng cho các bệnh nhân ung thư.

“Tôi vẫn nhớ ngày phát hiện bệnh 7 năm trước. Khi đó, tôi mới bước chân vào showbiz. Tôi yêu âm nhạc, mang theo nhiều mộng tưởng nhưng cơ thể đột nhiên chuyển biến lạ. Tôi phát hiện căn bệnh quái ác vào năm 2012. Những ngày đầu, tôi vẫn hy vọng được hát. Nhưng đột nhiên có ngày phát hiện cổ họng cũng dần có vấn đề, không thể tiếp tục xuất hiện trước công chúng”, cô chia sẻ.

Nu ca si xinh dep Hong Kong nguy kich sau 30 lan hoa xa tri ung thu hinh anh 2
Cô phát hiện mắc bệnh từ năm 22 tuổi. Sau đó, cô buộc phải ngừng ca hát.

Gương mặt Lý Minh Úy bị biến dạng do biến chứng của bệnh. Mỗi ngày, ngoài những cơn đau, cô còn bị hiện tượng chảy nước bọt không kiểm soát.

“7 năm qua, tôi mất đi niềm vui trong cuộc sống là ca hát. Bạn trai cũng rời xa tôi. Cuộc sống dường như không còn niềm vui nào khác. Tôi tự tạo cho mình niềm vui khác là chiến đấu với bệnh tật. Đáng tiếc, sau 7 năm, bệnh tình không thể thuyên giảm”, cô nói.

Nữ ca sĩ tâm sự trong thời gian điều trị bệnh, cô nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các nghệ sĩ Hong Kong, trong đó có Tăng Chí Vỹ, Mã Tuấn Vỹ.

Lý Minh Úy năm nay 29 tuổi. Cô khởi nghiệp vào năm 2010 với vai trò ca sĩ nhóm nhạc Tiểu Long Phượng. Cô rút khỏi showbiz vào năm 2012.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận