Tin mới
5
Á khôi Lương Huyền công bố cuộc thi “Ngôi Sao Triển Vọng 2020”
Tối ngày 14/6 tại Tp Hồ Chí Minh công ty TNHH Tài Năng Trẻ Media tổ chức họp báo ra mắt chương trình “Ngôi Sao Triển Vọng 2020” chương trình hướng tới thông điệp của sự hoàn thiện cá tính và đặc sắc trong giọng hát, sự thông mình và sự sáng tạo trong nghệ thuật.
Ảnh
Vì sao Suzy khó thay thế ở showbiz Hàn?
Theo Koreaboo, Suzy là trường hợp hiếm hoi của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc khi cô có độ phủ sóng rộng rãi mọi lĩnh vực trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Nữ ca sĩ bị bạn cùng nhóm tấn công trên sân khấu

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-05-26 10:05
Thành viên của nhóm nhạc nữ Cosmic Girls khiến dân mạng khó hiểu khi có hành động cào mạnh vào bụng bạn cùng nhóm Eun Seo trong lúc biểu diễn.

Ngày 25/5, QQ đưa tin màn biểu diễn của nhóm nhạc Cosmic Girls trở thành chủ đề gây bàn tán trên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ Bona có hành động cào mạnh vào bụng bạn cùng nhóm Eun Seo trong lúc nhảy đôi. Hình ảnh ghi lại cho thấy Eun Seo đã tỏ ra đau đớn, bụng hằn rõ những vết cào đỏ ửng sau hành động của Bona.

Nu ca si bi ban cung nhom tan cong tren san khau hinh anh 1 bona.gif
Eun Seo bị Bona cào trong lúc biểu diễn.

Hành động của Bona khiến khán giả nghi vấn cả hai xảy ra xích mích, dẫn đến màn "lợi dụng việc công, trả thù riêng". Trước đây, cả hai thực hiện màn vũ đạo này rất nhẹ nhàng. Bona chỉ thực hiện động tác vuốt bụng thông thường.

Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Bona cố tình động tay đả thương Eun Seo. "Rõ ràng Bona đã cấu vào bụng của Eun Seo. Cả hai chắc đã xảy ra mâu thuẫn", "Nhìn phản ứng của Eun Seo là biết cô ấy đau đớn thế nào", "Nhìn cách Bona cào là đủ thấy cô ấy đã lên kế hoạch sẵn cho màn trả thù đồng đội", dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có không ít khán giả phỏng đoán hai cô đang trêu đùa nhau. Tuy nhiên, do không kiểm soát được lực tay, Bona đã cào quá tay vào bụng đồng đội.

Hiện tại, cả Bona lẫn Eun Seo không đưa ra bất cứ phản hồi nào vụ việc.

Nu ca si bi ban cung nhom tan cong tren san khau hinh anh 2 unnamed_7_.jpg
Hình ảnh gây tranh cãi.

Cosmic Girls (hay WJSN) là nhóm nhạc nữ Hàn - Trung gồm 13 thành viên. Nhóm được hai công ty Starship Entertainment và Yuehua Entertainment hợp tác thành lập vào năm 2016, với mục tiêu chinh phụcvà thống trị thị trường âm nhạc ở 2 nước Hàn Quốc và Trung Quốc.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận