Tin mới
2
Doanh nhân Lê Ngọc Hưng "mát tay" với các cuộc thi sắc đẹp
Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Doanh nhân Lê Ngọc Hưng đã được nhiều người biết đến với biệt tài “mát tay” khi đã tạo được thành công nhất định khi thành công trong việc giới thiệu người đẹp doanh nhân tham dự các cuộc thi nhan sắc mang tầm khu vực và quốc tế...
Ảnh
MẠN ĐÀM CEO – Digital Marketing phong cách Bà Ngoại tiếp cận thị trường Tây với chi phí không đồng
Không thể tin được, chỉ với “0 đồng”, không nhiều nhân viên, không cần kiến thức chuyên sâu, vẫn có thể triển khai Digital Marketing để quảng bá sản phẩm đến tận thị trường Châu Âu, Mỹ… là một trong những bí mật được các thành viên Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (Miền Nam).

Doanh nhân Lê Ngọc Hưng "mát tay" với các cuộc thi sắc đẹp

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Doanh nhân Lê Ngọc Hưng đã được nhiều người biết đến với biệt tài “mát tay” khi đã tạo được thành công nhất định khi thành công trong việc giới thiệu người đẹp doanh nhân tham dự các cuộc thi nhan sắc mang tầm khu vực và quốc tế...

Nữ 10X chiến thắng cuộc thi tuần "Đường lên đỉnh Olympia"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-01-07 04:01

Nữ sinh THPT chuyên Lê Thánh Tông (Quảng Nam) có điểm số dẫn đầu ở cả 4 vòng thi, giành vòng nguyệt quế "Đường lên đỉnh Olympia" tuần 2, tháng 2, quý II với 165 điểm.

Chủ nhân vòng nguyệt quế cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tuần 2, tháng 2, quý II, phát sóng chiều 7/1 gọi tên cô gái có tên khá "kêu" - Phùng Hoàng Ca.

Nữ sinh đại diện THPT chuyên Lê Thánh Tông, Quảng Nam, trải qua 4 vòng thi gay cấn với 3 bạn chơi: Lê Hồ Hoài Bão (THPT thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng), Đỗ Văn Đạt (THPT Vạn Xuân, Hà Nội) và Đào Thị Thủy Tiên (THPT Phan Đình Phùng, Hà Tĩnh).

Hoàng Ca có màn Khởi động tốt nhất, ghi được 70 điểm và tạm dẫn đầu "đoàn leo núi". Theo sau là Hoài Bão 60 điểm, Thủy Tiên 50 điểm và Văn Đạt 30 điểm.

Nữ sinh 10X giải mã được ô từ khóa Vượt chướng ngại vật - mũ bảo hiểm - sau khi 3 hàng ngang gợi ý đã rõ. Cô củng cố vị trí dẫn đầu với 130 điểm. Lúc này, Hoài Bão có 70 điểm, Thủy Tiên 60 điểm và Văn Đạt 40 điểm.

Phong độ thi đấu tốt của Hoàng Ca khiến Thủy Tiên cảm thấy khá sợ và áp lực.

Nu 10X chien thang cuoc thi tuan 'Duong len dinh Olympia' hinh anh 1
Hoàng Ca giành giải nhất cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" tuần 2, tháng 2, quý II. Ảnh chụp màn hình.

Trải qua 4 câu hỏi Tăng tốc, tương quan điểm số của 4 thí sinh không bị xáo trộn. Cụ thể , Hoàng Ca tiếp tục dẫn dầu với 160 điểm, Hoài Bão bám sát với 130 điểm, Thủy Tiên có 100 điểm và Văn Đạt 40 điểm.

Bốn thí sinh cống hiến cho khán giả màn tranh tài gay cấn, liên tiếp giành điểm nhau ở vòng thi Về đích. Đặc biệt, sự vượt trội của Hoàng Ca và Hoài Bão khiến cục diện cuộc thi trở nên khó đoán.

Với lợi thế về điểm số, Hoàng Ca lựa chọn gói điểm an toàn 40 và trả lời đúng 2/3 câu hỏi. Tuy nhiên, quyết tâm rượt đuổi điểm số của Hoài Bão liên tục đe dọa vị trí dẫn đầu của cô.

Chỉ sau câu hỏi cuối cùng, Hoàng Ca mới thở phào, vẫy tay ăn mừng cùng cổ động viên THPT chuyên Lê Quý Đôn, Quảng Nam, bởi cô chính thức trở thành chủ nhân vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia tuần này với 165 điểm.

Chỉ kém 5 điểm, Hoài Bão ngậm ngùi về nhì, Thủy Tiên ghi được 120 điểm, Văn Đạt có 20 điểm. Khán giả sẽ được gặp lại Phùng Hoàng Ca ở cuộc thi tháng 2, quý II, sẽ lên sóng vào chiều 21/1 tới.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận