Tin mới
Ảnh

NTK Tommy Nguyễn và "gà cưng" trước giờ G của "Triển lãm cưới 2016"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2016-05-16 12:05

Trong 2 đêm 14 và 15/5 vừa qua, tham gia "Triển lãm cưới 2016" với chủ đề "Rustic Melody" tại Trung tâm hội nghị Melisa Center (số 85 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thành, quận Tân Phú, TP.HCM), NTK Tommy Nguyễn đã "đốt cháy" sàn catwalk bằng BST Áo dài cưới mang tên "Hạnh Phúc Ngày Thu", mang tới cho khách mời, khán giả cũng như fans hâm mộ một niềm đam mê và sự lựa chọn khi nhiều bạn trẻ sắp làm tân lang, tân nương!

Với lòng đam mê thiết kế thời trang cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, NTK Tommy Nguyễn đã mang đến "Triển lãm cưới 2016" và trình diễn thành công BST Áo dài cưới mang tên "Hạnh Phúc Ngày Thu".

Có tên trong danh sách của "phù thủy" Tommy Nguyễn không thể thiếu được là những cái tên như Hồ Văn Phúc, Dương Hiểu Ngọc, Nguyễn Thị Thanh Trang, Thái Thảo Trinh, Kim Yến, Phan Thị Mơ, Thanh Trang, Huyền Trân... "Phù thủy Tommy Nguyễn cùng các "gà cưng" đã "đốt cháy" sàn catwalk, mang tới cho khách mời, khán giả cũng như fans hâm mộ một niềm đam mê và sự lựa chọn khi nhiều bạn trẻ sắp làm tân lang, tân nương!

Trước giờ G của "Triển lãm cưới 2016", NTK Tommy Nguyễn cùng "gà cưng" đã lưu lại những hình ảnh trước khi "đốt cháy" sàn catwalk "Rustic Melody".


2 vedette Hùng Trần và Á hậu Kim Nguyên cùng chủ nhân của BST "Hạnh Phúc Ngày Thu"


NTK Tommy Nguyễn và Á hậu Kim Nguyên


Hồ Văn Phúc


Thành Được - Hoàng Phi Kha - Hồ Văn Phúc


Thành Được - Thanh Trang - Hoàng Phi Kha - Dương Hiểu Ngọc - Hồ Văn Phúc - Thái Thảo Trinh


Hồ Văn Phúc và Á hậu Kim Nguyên

Bài: Thế Anh
Photo: Tony Dinh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com