Tin mới
Ảnh

Nhan sắc cô gái vừa lên ngôi Á hậu ở tuổi 37

Nguyễn Hồng Nhung là gương mặt được chờ đợi sự bứt phá trong đêm chung kết. Và đúng như dự đoán, Hồng Nhung đã vượt qua nhiều cái tên sáng giá đoat ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam.

NTK Tommy Nguyễn trình diễn và đấu giá thành công mẫu áo dài trong BST mới nhất

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-12-05 07:12

Tối 2/12, tại Gala Center (415 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP.HCM), trong chương trình Quý ông lịch lãm - Biễu diễn nghệ thuật - thời trang, các "quý ông" đã tự tin và chuyên nghiệp trên sàn catwalk khi tham gia trình diễn BST Quyền uy Phái mạnh của NTK Tommy Nguyễn.


NTK Tommy Nguyễn trong đêm diễn


Các quý ông trước giờ trình diễn


Ảnh hậu trường NTK Tommy Nguyễn sau sự kiện

Tham dự chương trình, các quý ông cùng nhau tranh tài qua các phần thi: Trang phục thể thao (NTK Linh Hương), Trang phục Áo dài (NTK Tommy Nguyễn) và Trang phục Veston (NTK Minh Châu).

Ngoài phần trình diễn thời trang cùng các phần thi tài năng của các Quý ông, BTC cũng đã mang tới cho quý khán giả phần việc hết sức nghĩa tình: "Chung tay hướng về khúc ruột miền trung thân yêu!".


Nam vương Hải Quân diện áo dài đấu giá của NTK Tommy Nguyễn

Vẻ đẹp, tài năng cùng tấm lòng sẻ chia vì cộng đồng của các "quý ông" nói chung, của NTK Tommy Nguyễn nói riêng đã được ghi nhận xứng đáng khi tham gia đấu giá các sản phẩm từ thiện, quyên góp ủng hộ Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật huyện Hóc Môn (TP.HCM), và các đồng bào thuộc tỉnh Khánh Hòa không may gặp nhiều thiệt hại sau trận bão số 12 vừa qua.

Hình ảnh các quý ông trình diễn "Quyền uy Phái mạnh" của NTK Tommy Nguyễn:

Đêm vinh danh xếp hạng của Quý ông lịch lãm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tới, dự kiến tại Gem Centre (Dynastry – Gala Center – TP.Hồ Chí Minh).

Thế Anh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận