Tin mới
5
Doanh nhân Tôn Thất Khải làm giám khảo cho Hoa hậu doanh nhân hòa bình 2019
Sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2019 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh, trong khi đó danh tính của các thành viên trong ban giám khảo (BGK) cũng đang rất được các thí sinh trong đợi và doanh nhân Tôn Thất Khải xác nhận sẽ ngồi vị trí lần này khiến người hâm mộ và thí sinh vô cùng hứng khởi.
Ảnh

NTK Tommy Nguyễn hướng đến "Chân – Thiện – Mỹ" khi ra mắt BST dành cho phái mạnh

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-10-26 04:10

Hướng tới "Đại hội Mỹ nam" do Công ty Gia Minh phụ trách (sẽ diễn ra vào ngày 09/11 tại TP.HCM), NTK Tommy Nguyễn gây sự tò mò khi "nhá hàng", với những thiết kế của một BST dành cho phái mạnh được gọi là "phá cách" nhưng mang tính ứng dụng cao nhất.


NTK Tommy Nguyễn (đeo kính) và các người mẫu

Trao đổi với NTK Tommy Nguyễn về ý tưởng của BST, anh cho biết: "BST là những điều rất tâm đắc của chính mình. Những ý tưởng táo bạo trong 'Quyền uy phái mạnh 2' là sự kết hợp của 2 tông màu, làm nổi bật và tôn vinh những điểm mà chỉ phái mạnh mới dám sở hữu nó.

Mặc trang phục của Tommy Nguyễn bạn sẽ thấy, những góc khuất của cuộc sống khi trang phục có 2 màu không còn mang tính cổ điển nữa mà sẽ đầy quyền uy. Đó là xu hướng thời trang mới nhất 2017 mà bản thân NTK muốn truyền tải đến từng người nhìn lẫn tự tin cho người sử dụng nó”.


Người mẫu Hồ Văn Phúc

BST "Quyền uy phái mạnh 2" được "Bàn tay phù thủy" lắp ghép từ những mảnh ghép còn thiếu trong cuộc sống, để chính bản thân người mặc mong muốn đi tìm sự chân - thiện - mỹ cũng phải nhìn lại những gì mình đã làm trong quá khứ. 

Không nói đến những điểm yếu hay mạnh trong BST, điều mà NTK muốn gửi gắm ở "Quyền uy phái mạnh 2" là luôn hướng đến một tương lai tốt đẹp qua nhiều mảnh ghép.


Người mẫu Hồ Văn Phúc, Châu Minh Chí, Hoàng Phi Kha, Mã Hiểu Đông, Mario Thành Tâm, Nguyễn Việt Quốc,... là những tên trong danh sách thực hiện bộ ảnh này, để truyền tải những thông điệp mà NTK Tommy Nguyễn gửi gắm trong "Quyền uy phái mạnh 2". Các người mẫu như muốn “nhá hàng” trước những ý tưởng chỉ có "hoàn hảo" trong tương lai. Họ hoàn toàn lịch lãm và mạnh mẽ trong trang phục đa sắc màu khi hiểu được mình cần gì trong cuộc sống.

Thế Anh
Fashion: NTK Tommy Nguyễn
Make-up: Hải Việt
Photo: Andy Luu

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com