Tin mới
2
Á hậu Dương Yến Phi làm vedette cho BST Áo dài Sen
Tối 30/9, Á hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 Dương Yến Phi được NTK Nguyễn Tuấn mời làm vedette cho BST Áo dài Sen trình diễn trong chương trình "Thế giới thời trang" tại NVH Thanh niên TP.HCM.
5
Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt Phiên Bản 2018 bùng nồ
​​​​​Chỉ còn thời gian rất ngắn nữa thôi là Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8 – ĐTHVN. Cùng nhìn lại sự cố gắng và nỗ lực của ekip chương trình trong suốt thời gian qua.
Ảnh
Thí sinh mang số báo danh 018 Giang Ngọc Bích xuất sắc giành giải Hoa hậu quý bà
Sở hữu gương mặt xinh đẹp với lối diễn tự tin trong 3 phần trong cuộc thi, thí sinh mang số báo danh 018 Giang Ngọc Bích đến từ Việt Nam đã xuất sắc giành được giải Hoa hậu quý bà trong cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris được diễn ra vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF.
Thí sinh Việt Nam - Vũ Lan Anh đăng quang với vương miện Hoa hậu
Trong cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris. Chương trình được diễn ra hoành tráng vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF, ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Việt Nam - Vũ Lan Anh.

Thí sinh Việt Nam - Vũ Lan Anh đăng quang với vương miện Hoa hậu

Trong cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris. Chương trình được diễn ra hoành tráng vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF, ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Việt Nam - Vũ Lan Anh.

NTK Tommy Nguyễn hướng đến "Chân – Thiện – Mỹ" khi ra mắt BST dành cho phái mạnh

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-10-26 04:10

Hướng tới "Đại hội Mỹ nam" do Công ty Gia Minh phụ trách (sẽ diễn ra vào ngày 09/11 tại TP.HCM), NTK Tommy Nguyễn gây sự tò mò khi "nhá hàng", với những thiết kế của một BST dành cho phái mạnh được gọi là "phá cách" nhưng mang tính ứng dụng cao nhất.


NTK Tommy Nguyễn (đeo kính) và các người mẫu

Trao đổi với NTK Tommy Nguyễn về ý tưởng của BST, anh cho biết: "BST là những điều rất tâm đắc của chính mình. Những ý tưởng táo bạo trong 'Quyền uy phái mạnh 2' là sự kết hợp của 2 tông màu, làm nổi bật và tôn vinh những điểm mà chỉ phái mạnh mới dám sở hữu nó.

Mặc trang phục của Tommy Nguyễn bạn sẽ thấy, những góc khuất của cuộc sống khi trang phục có 2 màu không còn mang tính cổ điển nữa mà sẽ đầy quyền uy. Đó là xu hướng thời trang mới nhất 2017 mà bản thân NTK muốn truyền tải đến từng người nhìn lẫn tự tin cho người sử dụng nó”.


Người mẫu Hồ Văn Phúc

BST "Quyền uy phái mạnh 2" được "Bàn tay phù thủy" lắp ghép từ những mảnh ghép còn thiếu trong cuộc sống, để chính bản thân người mặc mong muốn đi tìm sự chân - thiện - mỹ cũng phải nhìn lại những gì mình đã làm trong quá khứ. 

Không nói đến những điểm yếu hay mạnh trong BST, điều mà NTK muốn gửi gắm ở "Quyền uy phái mạnh 2" là luôn hướng đến một tương lai tốt đẹp qua nhiều mảnh ghép.


Người mẫu Hồ Văn Phúc, Châu Minh Chí, Hoàng Phi Kha, Mã Hiểu Đông, Mario Thành Tâm, Nguyễn Việt Quốc,... là những tên trong danh sách thực hiện bộ ảnh này, để truyền tải những thông điệp mà NTK Tommy Nguyễn gửi gắm trong "Quyền uy phái mạnh 2". Các người mẫu như muốn “nhá hàng” trước những ý tưởng chỉ có "hoàn hảo" trong tương lai. Họ hoàn toàn lịch lãm và mạnh mẽ trong trang phục đa sắc màu khi hiểu được mình cần gì trong cuộc sống.

Thế Anh
Fashion: NTK Tommy Nguyễn
Make-up: Hải Việt
Photo: Andy Luu

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com