Tin mới
3
Cú đột phá phong cách thời trang của Giám đốc truyền thông Lê Phạm
Tham dự buổi khai trương chi nhánh mới tại Thủ Đức của Spa Mỹ Hằng, giám đốc truyền thông Lê Phạm làm tất cả mọi người phải bất ngờ và trầm trồ trước trang phục hiện đại, cá tính của chị. Vốn quen thuộc trong mắt công chúng với tà áo dài, chị Lê Phạm đột ngột đổi phong cách nhưng không hề đánh mất khí chất tự tin.
Ảnh
Tường Vi khi quyền quý, lúc kiêu kỳ trong áo dài Minh Châu
Tường Vi là nhân tố được yêu mến của làng phim Việt Nam. Nữ diễn viên trẻ tích cực tham gia những dự án truyền hình, song song gameshow. Tường Vi được nhìn nhận là nhân tố có tài, biết giữ gìn hình ảnh sạch giữa showbiz lắm thị phi.

NTK Áo dài Khôi Nguyễn trình làng BST đẳng cấp trong show diễn Phong cách và Cuộc sống

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-09-25 02:09

Mặc dù NTK Áo dài Khôi Nguyễn cũng được rất nhiều người biết đến, tuy nhiên đây là lần đầu tiên anh tham gia "trình làng" BST Áo dài đẳng cấp của mình trên một sàn thời trang chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn - Phong cách và Cuộc sống.


Á hậu Phạm Hoàng Yến mở màn BST "Tinh hoa Đất Việt" của NTK Khôi Nguyễn.

BST Áo dài mang đến sân chơi thời trang đẳng cấp lần này với tên gọi "Tinh hoa Đất Việt" gồm những thiết kế mà NTK Áo dài Khôi Nguyễn vô cùng tâm đắc và gần như dồn toàn bộ tâm trí và tài lực vào những hoa văn họa tiết và cả tinh hoa văn hóa Việt Nam trong những bộ Áo dài đầy quyền lực nhưng vẫn tôn lên nét đẹp và sự quyến rũ của người con gái Việt Nam.

Bộ Áo dài được người xem đánh giá đầy tính sáng tạo và sự đầu tư vô cùng công phu bởi những hoa văn, chất liệu cùng sự kết hợp với cườm cao cấp và những viên đá pha lê lấp lánh đính kết tỉ mỉ trên trang phục cùng những chiếc mấn đội đầu công phu hoành tráng.

Màu sắc trang phục là sự kết hợp nhiều yếu tố mang tính phong thủy như Kim (màu vàng) – Mộc (màu xanh lá) – Thủy (màu trắng) – Hỏa (màu đỏ) – Thổ (màu đen) càng làm cho người xem cảm thấy sự ấn tượng khó phai.


Hoa khôi Đoàn Hồng Trang xinh đẹp quyến rũ cùng sắc trắng và họa tiết truyền thống trong một thiết kế Áo dài của NTK Khôi Nguyễn.


Người mẫu Thùy Trâm Nextop Model.


Hoa khôi Lý Thu Kiều làm vedette cho BST "Tinh hoa Đất Việt".

Ngoài những thiết kế dành cho phái đẹp, NTK Khôi Nguyễn cũng không quên nhắc đến nét Áo dài đầy uy quyền dành cho nam.


Siêu mẫu Nam Phong xuất hiện cùng thiết kế Áo dài nam quyền lực với họa tiết rồng đính đá nổi bật.


NTK Khôi Nguyễn ra chào khán giả cùng Nam vương Ngọc Tình và Hoa khôi Du lịch Lý Thu Kiều. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Duy England
Ảnh: Juni Vũ

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận