Tin mới
3
Làn sóng phản đối Amber Heard tiếp tục gia tăng
Sau khi Johnny Depp chính thức bị thay thế bởi Mads Mikkelsen ở “Fantastic Beasts”, số lượt chữ ký kêu gọi Warner Bros. loại Amber Heard khỏi “Aquaman 2’ đã lên tới 1,5 triệu.
Ảnh

Làn sóng phản đối Amber Heard tiếp tục gia tăng

Sau khi Johnny Depp chính thức bị thay thế bởi Mads Mikkelsen ở “Fantastic Beasts”, số lượt chữ ký kêu gọi Warner Bros. loại Amber Heard khỏi “Aquaman 2’ đã lên tới 1,5 triệu.

NSND Hồng Vân, Lê Lộc tập luyện trước ngày sân khấu mở cửa

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-05-17 06:05

Diễn viên Hồng Vân cùng các học trò đã tích cực tập luyện tại sân khấu Phú Nhuận (TP.HCM). Các nghệ sĩ vui mừng trở lại sau thời gian dài nghỉ ở nhà vì dịch.

NSND Hong Van, Le Loc tap luyen truoc ngay san khau mo cua hinh anh 1 NGUYEN_BA_NGOC_ZING_8597.jpg
Trưa 16/5, sân khấu Phú Nhuận của NSND Hồng Vân sáng đèn trở lại sau 3 tháng đóng cửa vì dịch Covid-19. Sau khi thắp hương cúng Tổ nghề, nữ diễn viên sinh năm 1966 cùng các học trò tích cực tập luyện để chuẩn bị cho màn ra mắt vào ngày 26/5.

NSND Hong Van, Le Loc tap luyen truoc ngay san khau mo cua hinh anh 2 NGUYEN_BA_NGOC_ZING_8581.jpg
Trao đổi với Zing, NSND Hồng Vân chia sẻ chị rất vui mừng và phấn khởi khi sân khấu mở cửa trở lại. Hiện, sân khấu Phú Nhuận đã bán vé online và sẽ tái khởi động vào ngày 26/5. "Thời gian qua, dù sân khấu đóng cửa, các diễn viên, học viên luôn mong ngóng ngày được quay lại biểu diễn. Các nghệ sĩ nhớ sân khấu và mong hết dịch để được gặp lại nhau", nữ nghệ sĩ tiết lộ.

NSND Hong Van, Le Loc tap luyen truoc ngay san khau mo cua hinh anh 3 NGUYEN_BA_NGOC_ZING_8542.jpg
NSND Hồng Vân và các học trò đang ôn lại vở diễn Mẹ và người tình của nghệ sĩ Minh Nhí. Đây là vở diễn hút khách của sân khấu Phú Nhuận thời gian qua. Mẹ và người tình kể về gia đình bà Xuân (NSND Hồng Vân) là một người phụ nữ góa chồng, hy sinh thầm lặng cho sự trưởng thành của 5 người con. Người phụ nữ này khéo léo chọn cho con dâu, rể tài năng, học hàm cao cho các con của bà. Trong lễ mừng thọ tuổi 60, bà Xuân bất ngờ công bố người tình là ông Sơn - giáo viên đã về hưu. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bà bị các con phản đối kịch liệt.

NSND Hong Van, Le Loc tap luyen truoc ngay san khau mo cua hinh anh 4 NGUYEN_BA_NGOC_ZING_8528.jpg
Trên sân khấu, diễn viên Lê Lộc và Trịnh Duy Anh nhập tâm trong một phân cảnh của vở diễn. "Tôi chọn vở Mẹ và người tình để chiếu trong ngày mở cửa rạp phim với mong muốn khán giả sẽ ủng hộ và quay lại với ân khấu", NSND Hồng Vân chia sẻ.

NSND Hong Van, Le Loc tap luyen truoc ngay san khau mo cua hinh anh 5 NGUYEN_BA_NGOC_ZING_8442.jpg
Các diễn viên trẻ như Tuấn Dũng, Thái Hiển tích cực ôn lại lời thoại và trao đổi một cảnh diễn trong Mẹ và người tình. Tuấn Dũng là diễn viên trưởng thành từ Cười xuyên Việt 2016. Học trò của NSND Hồng Vân đoạt giải á quân và được đánh giá cao ở lối diễn dí dỏm, thông minh. Thời gian qua, anh phụ giúp Hồng Vân đào tạo diễn viên trẻ cho sân khấu và dàn dựng kịch bản. Nam diễn viên từng vướng tin yêu Lê Lộc. Dù vậy, anh và con gái Lê Giang đều từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm.

NSND Hong Van, Le Loc tap luyen truoc ngay san khau mo cua hinh anh 6 NGUYEN_BA_NGOC_ZING_8449.jpg
Diễn viên Phạm Yến vui vẻ, hào hứng khi quay lại với sân khấu sau thời gian nghỉ ở nhà vì dịch. Cô là một trong những học trò cưng của bà bầu Hồng Vân ở sân khấu Phú Nhuận.

NSND Hong Van, Le Loc tap luyen truoc ngay san khau mo cua hinh anh 7 NGUYEN_BA_NGOC_ZING_8480.jpg
Thời gian qua, dù sân khấu đóng cửa nhưng nghệ sĩ Hồng Vân vẫn thường xuyên có mặt tại đây để dọn dẹp. Bà bầu tiết lộ sân khấu ít ghế nên không áp dụng chính sách giảm tiền vé. "Trong bối cảnh dịch chưa chấm dứt hẳn, sân khấu vẫn tuân thủ các biện pháp như yêu cầu nhân viên, khán giả vệ sinh tay trước khi vào rạp, khuyến khích mọi người đeo khẩu trang để bảo đảm sự an toàn ở mức tối đa", nữ diễn viên sinh năm 1966 bày tỏ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận