Tin mới
Ảnh

Nicole Scherzinger và nhóm Pussycat Dolls từng bị ép bán dâm?

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-10-16 05:10

Kaya Jones, cựu thành viên của The Pussycat Dolls, nhóm nhạc cũ của ngôi sao Nicole Scherzinger, vừa đưa ra tiết lộ gây sốc qua Twitter.

Hôm 14/10, Kaya Jones tiết lộ qua Twitter rằng cô và nhóm nhạc cũ đã bị ép bán dâm cho những người có quyền lực và bị ép sử dụng ma túy bất hợp pháp để duy trì hoạt động âm nhạc.

'Nhóm bán dâm' biết ca hát

Cô viết: "Sự thật là tôi đã không ở trong một nhóm nhạc nữ mà là một vòng tròn mua bán tình dục. Và tình cờ thì chúng tôi hát hò và nổi tiếng. Còn những kẻ sở hữu chúng tôi thì kiếm bộn tiền".

"Là một thành viên của nhóm, chúng tôi buộc phải tuân theo luật chơi. Có nghĩa là chúng tôi phải ngủ với bất cứ ai mà họ bảo. Nếu bạn không làm, họ sẽ không tận dụng bạn. Vâng, ý tôi là tân dụng. Họ ép chúng tôi bán dâm và dùng ma túy để khi cần thì sẽ dùng những thứ đó để chống lại chúng tôi. Chúng tôi hai lần làm nạn nhân" - Jones chốt lại.

Nicole Scherzinger va nhom Pussycat Dolls tung bi ep ban dam? hinh anh 1
Nhóm The Pussycat Dolls với đủ 7 thành viên. Giọng ca chính Nicole Scherzinger áo đen, đứng giữa. 

Cô cũng yêu cầu một người được coi là quản lý cũ của nhóm lên tiếng giải thích vì sao một nữ ca sĩ tự tử. Cô được cho là đang nhắc đến nữ ca sĩ Simone Battle của nhóm nhạc nữ G.R.L., người tử tự vào tháng 9/2014. Ngoài ra, Jones còn tố cáo một thành viên The Pussycat Dolls từng bạo hành tinh thần những người còn lại.

Theo Jones, thời gian cuối của The Pussycat Dolls tồi tệ đến mức cô quyết định "từ bỏ ước mơ âm nhạc, từ bỏ nhóm nhạc và hợp đồng thu âm trị giá 13 triệu USD, dù biết sẽ lên vị trí số một".

Sự thực gây sốc

Ở thời điểm The Pussycat Dolls còn nổi tiếng, Jones không dám lên tiếng về sự thật này vì còn trẻ và yếu thế. Nay, cô lên tiếng để đấu tranh cho quyền lợi của mình. "Những đứa con gái bé nhỏ hồi trước nay đã sống sót qua vụ lạm dụng, đã trưởng thành và sẵn sàng chiến đấu với các người, những kẻ già cỗi ạ" - cô nhắn nhủ.

Nicole Scherzinger va nhom Pussycat Dolls tung bi ep ban dam? hinh anh 2
Sau khi nhóm tan rã, Kaya Jones theo đuổi sự nghiệp solo nhưng không thành công.

Hiện tại, toàn bộ thành viên cũ của The Pussycat Dolls, bao gồm giọng ca chính kiêm ngôi sao sáng nhất là Nicole Scherzinger, vẫn chưa đưa ra phản hồi về tuyên bố của Jones.

The Pussycat Dolls là nhóm nhạc nữ của Mỹ hoạt động từ năm 2003 đến năm 2009. Tiền thân của nhóm là một nhóm nhảy do biên đạo múa Robin Antin thành lập năm 1995. The Pussycat Dolls chỉ thực sự trở thành nhóm nhạc nữ có thể tự hát ca khúc của mình sau khi Nicole Scherzinger gia nhập nhóm.

Nicole Scherzinger va nhom Pussycat Dolls tung bi ep ban dam? hinh anh 3
Nicole Scherzinger, thành viên nổi tiếng nhất nhóm, từng là giám khảo X Factor.

Nhóm bao gồm 7 thành viên gồm Nicole Scherzinger hát chính và các vũ công Carmit Bachar, Ashley Roberts, Jessica Sutta, Melody Thornton, Kaya Jones và Kimberly Wyatt. Những năm 2000, nhóm khá được hâm mộ với các hit Don't Cha, Buttons, Stickwitu...

The Pussycat Dolls tuyên bố tạm ngừng hoạt động, về sau được hiểu là tan rã, năm 2009. Trước đây, đã có nhiều tin đồn cho thấy thời gian cuối của nhóm không hề êm đẹp.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com