Tin mới
Ảnh

Những tiết lộ bất ngờ của Cao Mỹ Kim trong phim “Về Nhà Ăn Tết Đi Con”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2020-01-14 06:01

Bộ phim “Về Nhà Ăn Tết Đi Con” vừa chính thức khai máy cách đây không lâu. Với nhiều tình tiết thú vi, kịch bản hấp dẫn hài hước. Cao Mỹ Kim đã nhận lời mời tham gia bộ phim lần này trong vai con gái “cưng” của Quyền Lộc và Hồ Lệ Thu.


Cao Mỹ Kim trong vườn hoa

Điều gì đã khiến Cao Mỹ Kim tham gia vào bộ phim Tết 'Về nhà ăn Tết đi con'?

Cao Mỹ Kim: Cứ mỗi khi Tết đến Xuân về, thì ngoài việc trong lòng náo nức chờ đợi ra, Cao Mỹ Kim cũng muốn làm gì đó gửi tặng cho khán giả yêu mến mình, luôn đồng hành và ủng hộ mình suốt 1 năm qua. Nên Cao Mỹ Kim quyết định hợp tác cùng Đạo diễn Quyền Lộc sản xuất phim ngắn (5 tập) này thay lời chúc năm mới đến quí vị khán giả yêu mến phim Việt.

Kim có thể chia sẻ cho khán giả biết về vai diễn của mình trong bộ phim 'Về nhà ăn Tết đi con'? 

Cao Mỹ Kim: Trong phim này, Cao Mỹ Kim góp mặt vào vai Hương (nữ Chính). Đây là một nhân vật mà cả ekip xây dựng gần gũi nhất với cuộc sống hiện nay khi phần nào nói lên những trăn trở đa phần các bạn trẻ phải đối mặt khi vừa phải lo công việc ổn định cũng như báo hiếu cha mẹ bằng mọi cách để dung hoà cho êm đẹp.

Bản thân Kim chưa từng bị gia đình ép phải coi mắt ai như Hương trong phim, nhưng có thể nói việc coi mắt này không phải là gì quá lạ lẫm đối với các bạn đến tuổi cập kê. Kim có phần nào đó đồng cảm, khi dường như ai cũng có nhiều nỗi lo lắng trong cuộc sống.


Cao Mỹ Kim trong một cảnh quay

Chị có đồng cảm với nhân vật này hay không? Có thể cho biết tại sao?

Cao Mỹ Kim: Kịch bản được xây dựng nhẹ nhàng, dễ thương & hài hước. Mang tiếng cười và chút suy tư nào đó cho mọi người. Căn bản sẽ là những câu chuyện đâu đó trong xã hội này chúng ta gặp phải. 

Cảm xúc khi quay bộ phim Tết này như thế nào? Chị thấy bộ phim Tết này kịch bản ra sao? 

Cao Mỹ Kim: Kịch bản được xây dựng nhẹ nhàng, dễ thương và hài hước. Mang tiếng cười và chút suy tư nào đó cho mọi người. Căn bản sẽ là những câu chuyện đâu đó trong xã hội này chúng ta gặp phải.


Cao Mỹ Kim trong một cảnh quay

Nhận xét như thế nào về Quyền Lộc với vai trò đạo diễn trong phim 'Về nhà ăn Tết đi con'? 

Cao Mỹ Kim: Đạo diễn Quyền Lộc khá vui tính và nhanh nhẹn, nên luôn cho cao Mỹ Kim nói riêng và các anh em trong đoàn phim nói riêng tinh thần phấn chấn và thoải mái khi làm việc cùng. Và anh cũng rất tâm huyết, rất nhiệt huyết cho bộ phim Tết lần này.

Bộ phim được quay tại nhiều nơi, có ấn tượng với cảnh quay nào nhất trong phim? 

Cao Mỹ Kim: Phim này quay cũng nhiều bối cảnh. Nhưng cũng sẽ có vài cảnh là quê nhà của Cao Mỹ Kim ở ngoài đời thật nhé!


Cao Mỹ Kim và "mẹ" Hồ Lệ Thu

Thông qua bộ phim Tết lần này, Cao Mỹ Kim có muốn gửi lời chúc nào đến tất cả mọi người nhân dịp xuân Canh Tý đang gần kề hay không?

Cao Mỹ Kim: Nhân đây, Mỹ Kim cũng xin gửi đến khán giả những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới này! Vạn Sự Như Ý.

Cảm ơn Cao Mỹ Kim có những chia sẻ thú vị trong vai diễn mới! Chúc mừng phim "Về nhà ăn Tết đi con"!

Bài và ảnh: Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận