Tin mới
3
Châu Tinh Trì muốn làm phim cho đến lúc chết
Tinh Gia được coi là nhân vật đặc biệt trước nay chưa từng có trong giới giải trí Hoa ngữ. Ông tự sáng tạo ra một lối hài mới, được mệnh danh "vua hài Hong Kong".
Ảnh
Bi hài khi loạt phim nổi tiếng chọn sai diễn viên
Cốt truyện và phát triển nhân vật là yếu tố quan trọng làm nên thành công của một bộ phim. Tuy nhiên, một bộ phim cũng có thể bị hủy hoại vì sai lầm trong khâu tuyển diễn viên.
Vì sao nghề báo nguy hiểm?
Hollywood có rất nhiều bộ phim khắc họa nghề báo. Ở đó, nghề báo được nhìn dưới góc nhìn toàn diện, là sự hiểm nguy và đơn độc khi đưa sự thật ra ánh sáng.

Châu Tinh Trì muốn làm phim cho đến lúc chết

Tinh Gia được coi là nhân vật đặc biệt trước nay chưa từng có trong giới giải trí Hoa ngữ. Ông tự sáng tạo ra một lối hài mới, được mệnh danh "vua hài Hong Kong".

Những phim Hoa ngữ gây bức xúc vì chiêu trò lừa dối khán giả

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-08-02 04:08

Để quảng bá cho phim, đơn vị sản xuất hoặc đài phát sóng đã đưa ra những thông tin không chính xác, khiến người xem tức giận.

1. Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi

Ngay từ lúc chưa công chiếu, Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi đã trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng khi hé lộ cảnh nóng trên lưng ngựa giữa hai diễn viên chính Phạm Băng Băng và Lê Minh.

Nhiều người cho rằng phân cảnh này vừa sai lệch lịch sử vừa khó qua được khâu kiểm duyệt. Cũng có nhiều tin đồn rằng cảnh nóng này bị cắt bỏ trước giờ phim ra mắt. Khi đó, đại diện của Phạm Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên.

Những phim Hoa ngữ gây bức xúc vì chiêu trò lừa dối khán giả

Cảnh nóng được quảng bá của Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi hoàn toàn không có mặt ngoài rạp.

Thế nhưng khi Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi chính thức ra rạp vào 30/7 vừa rồi, khán giả mới "ngả ngửa" khi bản phim trình chiếu ngoài rạp hoàn toàn không có cảnh nóng trên lưng ngựa mà chỉ có cảnh hai nhân vật chạy đuổi ngựa trên thảo nguyên xanh.

Điều đó khiến người xem không khỏi bực mình. Họ cho rằng đây là một chiêu trò câu khách rẻ tiền của đoàn phim Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi. "Rõ ràng đoàn phim biết cảnh quay đó bị cắt nhưng vẫn tung ra để quảng bá".

2. Thiên nhai minh nguyệt đao

Thiên nhai minh nguyệt đao là một trong những dự án phim truyền hình Hoa ngữ đáng chú ý trong năm 2012. Khi phát sóng trên đài Hồ Nam, phim đạt rating khá cao. Thế nhưng thật không may, tập cuối của bộ phim lại bị rò rỉ trên mạng từ sớm.

Những phim Hoa ngữ gây bức xúc vì chiêu trò lừa dối khán giả

Thiên nhai minh nguyệt đao để lộ đoạn kết trên mạng Internet quá sớm và nhà sản xuất buộc phải "chữa cháy" gượng gạo.

Lo ngại việc này ảnh hưởng đến tỷ suất người xem, đài Hồ Nam đã mạnh miệng tuyên bố Thiên nhai minh nguyệt đao có tới ba cái kết khác nhau và đoạn phim rò rỉ trên mạng chưa chắc là kết thúc thực sự của bộ phim. Vì vậy, rất nhiều fan vẫn chăm chú theo dõi tập cuối phát sóng trên đài Hồ Nam với hy vọng bộ phim sẽ có cái kết có hậu hơn so với bản phim trên mạng.

Thế nhưng cuối cùng, bản phim trên đài Hồ Nam và bản phim trên mạng lại giống hệt nhau, khiến khán giả không khỏi tức giận. Họ đã lên án gay gắt những phát ngôn lừa dối khán giả của nhà đài.

3. Tình yêu vượt qua ngàn năm

Bộ phim Tình yêu vượt qua ngàn năm có thời lượng dự kiến là 20 tập. Thế nhưng, nhà đài sau đó quyết định kéo dài bộ phim thêm hai tập nữa và hứa hẹn đem tới cả những cảnh hậu trường đáng nhớ.

Những phim Hoa ngữ gây bức xúc vì chiêu trò lừa dối khán giả

Chẳng có mấy tư liệu mới trong hai tập cuối của Tình yêu vượt qua ngàn năm.

Thế nhưng cuối cùng, hai tập cuối chỉ có 5 phút cảnh quay mới. Đám cưới của cặp đôi Lâm Tương Tương (Trịnh Sảng) và Công Minh (Tỉnh Bách Nhiên) được hé lộ trước đó chỉ được thể hiện qua tấm ảnh cưới trên bàn.

Sau đó, toàn bộ thời lượng còn lại của hai tập phim dành để chiếu lại tóm tắt những cảnh quay từ tập phim đầu tiên. Như vậy, những hứa hẹn trước đó của đài Hồ Nam hoàn toàn là trò lừa khán giả.

Theo 2sao/Vietnamnet

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...