Tin mới
4
NSND Trần Hạnh qua đời
Nghệ sĩ Trần Hạnh qua đời vào sáng 4/3 do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 92 tuổi.
Ảnh

NSND Trần Hạnh qua đời

Nghệ sĩ Trần Hạnh qua đời vào sáng 4/3 do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 92 tuổi.

Những nam diễn viên có thù lao cao nhất Hàn Quốc

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-01-16 12:01
Theo truyền thông Hàn Quốc, Bae Yong Joon là nam diễn viên có thù lao cao nhất. Anh nhận 250 triệu won cho mỗi tập phim "Thái vương tứ thần ký".

dien vien thu lao cao nhat han quoc anh 1
Ngày 14/1, tờ Wikitree đưa ra danh sách các diễn viên nam có thù lao đóng phim cao nhất Hàn Quốc. Đứng đầu là tài tử Bae Yong Joon với vai diễn trong Thái vương tứ thần ký. Có thông tin anh nhận được 250 triệu won cho mỗi tập phim lên sóng năm 2007.

dien vien thu lao cao nhat han quoc anh 2
Đây là con số kỷ lục đến nay chưa có ai vượt qua. Những năm gần đây, tài tử gần như rời xa màn ảnh nhỏ. Anh tập trung cho công việc kinh doanh.

dien vien thu lao cao nhat han quoc anh 3
Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng là Song Joong Ki. Anh hiện là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Đặc biệt, thành công khắp châu Á của Hậu duệ mặt trời giúp Song Joong Ki nâng cao tầm ảnh hưởng.

dien vien thu lao cao nhat han quoc anh 4
Khi tham gia bộ phim Biên niên sử Arthdal (Arthdal Chronicles), Song Joong Ki nhận được thù lao mỗi tập là 180 triệu won. Bộ phim có tổng kinh phí sản xuất 56 tỷ won. 3,2 tỷ won trong đó được chi trả cho mỗi diễn viên.

dien vien thu lao cao nhat han quoc anh 5
Mr. Sunshine là tác phẩm gây chú ý ngay khi chưa lên sóng. Bộ phim đánh dấu màn hợp tác giữa biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok. Sự xuất hiện của Lee Byung Hun càng giúp dự án được công chúng quan tâm.

dien vien thu lao cao nhat han quoc anh 6
Khi đảm nhận vai chính trong phim, Lee Byung Hun nhận được thù lao là 150 triệu won cho mỗi tập phim. Mr. Sunshine có kinh phí sản xuất là 40 tỷ won. Lee Byung Hun luôn nằm top diễn viên có thu nhập cao nhất. Anh nhận được hơn 100 triệu won mỗi tập phim từ Iris lên sóng năm 2009.

dien vien thu lao cao nhat han quoc anh 7
Hai vị trí cuối cùng thuộc về 2 diễn viên “đá chéo” là Lee Jong Suk và Lee Seung Gi. Lee Jong Suk xuất thân người mẫu. Ngoài lợi thế chiều cao 1,86 m và gương mặt điển trai, anh có diễn xuất tốt. Lee Jong Suk tham gia nhiều dự án phim với thù lao cao.

dien vien thu lao cao nhat han quoc anh 8
While You Sleep kết hợp cùng Suzy, Lee Jong Suk nhận thù lao 120-130 triệu won mỗi tập. Với Romance, anh nhận hơn 100 triệu won mỗi tập. Lee Jong Suk vừa xuất ngũ. Người hâm mộ đang mong chờ sự trở lại của nam diễn viên sinh năm 1989.

dien vien thu lao cao nhat han quoc anh 9
Lee Seung Gi ra mắt với tư cách ca sĩ. Tuy nhiên, anh thành công hơn nhờ phim ảnh. Anh có nhiều phim truyền hình ăn khách như My Girlfriend is Gumiho, The King 2 Hearts hay Gu Family Book.

dien vien thu lao cao nhat han quoc anh 10
Lee Seung Gi nhận được hơn 100 triệu won từ Hoa du ký. Tới Vagabond, thù lao mỗi tập của anh tăng lên 120-130 triệu won. Vagabond là bom tấn hành động có sự tham gia của Lee Seung Gi, Suzy.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận