Tin mới
2
Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) thành lập “Văn phòng Đại diện các tỉnh phía Nam”
Mang sứ mệnh “Nâng tầm giá trị đẹp Việt Nam” nhằm định hướng và phát triển ngành nghề liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tiếp nối những thành công đã làm được trước đó, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) quyết định thành lập “Văn phòng Đại diện các tỉnh phía Nam” và sẽ ra mắt vào ngày 19/09 tới đây.
Ảnh

Những khoảnh khắc street style nổi bật nhất ngày cuối của Vietnam International Fashion Week

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-10-29 01:10

Chỉ sau vài ba ngày diễn ra Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam (VIFW) đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ thời trang, đặc biệt là giới trẻ.


Sự kiện bên lề The Best Street Style vẫn luôn thu hút đông đảo sự chú ý của các tín đồ thời trang. Đến đây, các bạn trẻ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và cá tính qua những bộ trang phục độc, dị thể hiện cái cá tính của mình.


Trong những ngày vừa qua, ban tổ chức tiếp tục ghi nhận sự xuất hiện của vô số những tín đồ thời trang từ ba miền khác nhau quy tụ tại Hà thành.


Trong đêm diễn thứ 2, vượt mặt các ngôi sao nổi tiếng chàng stylist Phạm Long Thiện ẵm giải Best Dressed Award tại đêm diễn Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2018.


Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazzar bà Trần Nguyễn Thiên Hương khen ngợi và đánh giá cao sự sáng tạo về trang phục, điểm đặc biệt bởi bông tai độc lạ. 

Những khoảnh khắc street style nổi bật của Phạm Long Thiện

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận