Tin mới
2
Son Na Eun (Apink) gây thất vọng
Son Na Eun (Apink) không tham gia quảng bá album kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm. Người hâm mộ cho rằng cô bỏ bê hoạt động nhóm, chỉ tập trung vào diễn xuất.
Ảnh
Ca sĩ có thẻ đen quyền lực
Theo SCMP, để sở hữu thẻ đen nhiều đặc quyền, các ngôi sao Kpop phải có trong tay khối tài sản khoảng 16 triệu USD, chi tiêu trung bình 120.000 USD/năm.

Son Na Eun (Apink) gây thất vọng

Son Na Eun (Apink) không tham gia quảng bá album kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm. Người hâm mộ cho rằng cô bỏ bê hoạt động nhóm, chỉ tập trung vào diễn xuất.

'Những khoảnh khắc không lời' - đêm nhạc thành công ngoài mong đợi

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-10-09 04:10

Đêm nhạc ra mắt Album “Những khoảng khắc không lời” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi vào tối 7/10/2017, tại hội trường TTXVN, với sự tham gia của các ca sĩ: Hà Vân, Triệu Lộc, Mai Thanh Trúc, Sao Mai, Trần Ngọc Hòa, Chiêu Quân, Duy Minh, Giang Thuyên, MC Nguyễn Cường, Vũ đoàn Ngọc Việt… và thu hút gần 400 khán giả là bạn bè, người thân và khán giả yêu thơ – nhạc của 2 tác giả Ngọc Minh Nguyên & Trịnh Hương.

Nhà thơ Trịnh Hương 

Đến từ Đồng Nai, nhà thơ – nhà giáo Hồ Tịnh Văn với bộ áo dài tím nổi bật đã hội ngộ bạn thơ Trịnh Hương cùng rất nhiều văn nghệ khác trong  đêm nhạc ngập tràn cảm xúc này…

Chị cho biết: “ Tôi và bạn thơ Trịnh Hương thân thiết với nhau. Tôi thích đọc thơ chị và càng yêu hơn khi thơ lên nhạc. Một đêm thật tuyệt vời và đáng nhớ…”

Nhà thơ Trịnh Hương và nhà báo Hồng Sơn

Là một câu chuyện rất thật, rất dài... của hai người đồng điệu thơ - nhạc gặp nhau trong thế giới mạng. Từ lúc gặp nhau trên Facebook, cả hai dường như chỉ nhắn tin nói chuyện và làm việc với nhau qua messenger, chưa một lần gặp nhau và nói chuyện với nhau. Và lần đầu tiên nhà thơ Trịnh Hương gặp NS Ngọc Minh Nguyên cũng là lúc anh đã vĩnh viễn ra đi…

“Tôi và Black (nickname của NS Ngọc Minh Nguyên - đồng tác giả của album “Những khoảnh khắc không lời” chưa một lần gặp mặt cho đến khi nhận tin anh đột ngột mất, tôi lao đến bệnh viện nơi trái tim đau đớn của anh vừa ngừng đập, lần đầu và cũng là lần sau cuối gặp anh! Và thế là tôi vẫn chưa nói được lời nào cùng anh, chỉ biết nhìn anh và rơi nước mắt…” nhà thơ Trịnh Hương chia sẻ!

Nhà thơ Trịnh Hương xúc động: “Tôi và Black chỉ từ đồng điệu con chữ nốt nhạc mà trở nên tri âm tri kỷ, từ hay nhắn tin chia sẻ nỗi niềm mà cảm hiểu thấu nhau chứ chưa hề gặp nhau. Quá đau đớn vì thương xót cho anh ấy chưa làm đuọc điều mình mong ước nên tôi quyết tâm hoàn thiện album Những khoảng khắc không lời cho thỏa tâm nguyện của anh, cũng như một nén tâm nhang cho một tri kỷ của hồn thơ tôi. Và khi hoàn thiện album này (theo phần biên tập mà anh đã để lại), tôi mới thấy những ca khúc anh phổ thơ của tôi quá hay, anh gieo giai điệu cho những bài thơ của tôi quá tuyệt vời. Lúc này tôi mới thật sự cảm nhận được hết những cái hay, cái tinh tế của những tác phẩm chung của tôi và anh, tiếc là đã quá muộn, anh đã không còn để chia sẻ niềm vui chung này với tôi. Khi sống Black chìm nghỉm do bệnh tật và mặc cảm hoàn cảnh. Nay tôi muốn những giai điệu, những nhạc khúc của Black - tức nhạc sĩ Ngọc Minh Nguyên không bị khuất lấp theo anh. Đó là lý do tôi tổ chức đêm nhạc đặc biệt này…”

Ca sĩ Hà Vân

Ca sĩ Triệu Lộc

Đêm nhạc ra mắt Album “Những khoảnh khắc không lời” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi vào tối 7/10/2017, tại hội trường Thông Tấn Xã VN với sự tham gia của các ca sĩ: Hà Vân, Triệu Lộc, Mai Thanh Trúc, Sao Mai, Trần Ngọc Hòa, Chiêu Quân, Duy Minh, Giang Thuyên, MC Nguyễn Cường, Vũ đoàn Ngọc Việt… và thu hút gần 400 khán giả là bạn bè, người thân và khán giả yêu thơ – nhạc của 2 tác giả Ngọc Minh Nguyên -  Trịnh Hương. Khán giả Nga Vũ nhận xét: Một đêm nhạc thật hoành tráng. Những bài thơ được phổ nhạc giai điệu lắng đọng cảm xúc Ca sĩ đã hát với tấm lòng đầy ắp yêu thương , người nghe rưng rưng nỗi niềm. Một đêm nhạc mà tất cả cảm xúc được khơi gợi vì người ra đi và vì người ở lại , nó mang thông điệp yêu thương đến mọi người . Tất cả khán phòng lắng nghe và những trái tim đồng cảm cùng nhau tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa vắn số…”. Khán giả Đoàn Việt cũng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đi xem đêm nhạc mà vượt hợn 100 cây số chỉ để xem đêm nhạc rồi về. Đó chính là do những bài thơ do Trịnh Hương sáng tác với người sáng tác nhạc là cố nhạc sĩ Ngọc Minh Nguyên, người có công hòa mình vào những bài thơ và bằng tài năng của mình đã nâng giá trị những bài thơ thành bài hát rất hay, nhưng đã qua đời khi không được thưởng thức sản phẩm cùa mình. Tôi rất thích các bài hát và có những lúc thật xúc động khi nghe những bài "Hý động", "Cái ngày tình nở cong môi", "Đau trong ngọt ngào", "Neo đêm vào em", "Tại anh", "Tim nghẹn ngào dầu biết chẳng về đâu", "Anh đã đánh mất em trong em", "Em long lanh em"...”

Thế Anh

 

 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận