Tin mới
Ảnh

MV "Nơi con tim rực cháy": Đức Thành kể ra những hoài bão của chính mình

Đức Thành bước ra từ cuộc thi Ai sẽ thành sao năm 2017 với nhiều ấp ủ và nhiều dự định cho niềm đam mê ca hát của mình khi chính Đức Thành đã phát triển lĩnh vực ca hát của mình từ các phong trào học sinh - sinh viên với các thành tích từ các cuộc thi tầm cỡ Chú Ve Con, Tuổi đời mênh mông, Tiếng hát Học sinh - Sinh viên Toàn quốc,… và đạt các thứ hạng cao nên niềm đam mê đó chưa bao giờ ngừng.

Nhóm nhạc nữ bị ghét nhất Hàn Quốc vượt qua kỷ lục của Black Pink

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-11-09 09:11
IZ*ONE xác lập kỷ lục nhóm nhạc chiến thắng nhanh nhất trên show âm nhạc chỉ sau 10 ngày ra mắt.

Ngày 8/11, nhóm nhạc nữ mới IZ*ONE đã có chiến thắng đầu tiên sau 10 ngày ra mắt trên show âm nhạc M! Countdown. Với thành tích này, IZ*ONE đã phá lập kỷ lục mà đàn chị Black Pink nắm giữ suốt 2 năm qua (13 ngày) và trở thành nhóm nữ Kpop giật cúp nhanh nhất trên một show âm nhạc của Đài Trung ương.

Nhom nhac nu bi ghet nhat Han Quoc vuot qua ky luc cua Black Pink hinh anh 1
IZ*ONE kỷ niệm chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp. 

IZ*ONE là nhóm nhạc được thành lập thông qua cuộc thi tuyển chọn thần tượng Produce 48 của Mnet. Họ là 12 cô gái có quốc tịch Hàn Quốc và Nhật Bản cùng ký hợp đồng với nhau trong 2 năm và dự tính sẽ hoạt động tại cả hai quốc gia.

Tuy nhiên, chính vì là một nhóm đa sắc tộc nên IZ*ONE bị khán giả cả Hàn Quốc và Nhật Bản ghét bỏ. Chương trình Produce 48 cũng không thành công như các mùa trước đó vì vậy trước khi ra mắt IZ*ONE thậm chí bị dự đoán sẽ là một thất bại.

Ngoài ra, bởi thành viên người Nhật nổi tiếng nhất nhóm - Miyawaki Sakura còn vướng tranh cãi chính trị khi còn hoạt động trong AKB48. Vì vậy đã có gần 13.000 người ký tên lên Nhà Xanh yêu cầu nhóm không được xuất hiện trên sóng truyền hình.

Nhom nhac nu bi ghet nhat Han Quoc vuot qua ky luc cua Black Pink hinh anh 2
Các cô gái IZ*ONE từng bị ghét bỏ và dự đoán sẽ thất bại nhưng lại thành công không ngờ.

Tuy nhiên, những thành tích mà IZ*ONE đạt được đến nay đều chứng tỏ họ là những "tân binh quái vật" đáng gờm. IZ*ONE ra mắt bài hát đầu tiên La Vie en Rose vào ngày 29/10. Ngay lập tức nhóm đạt thành tích sở hữu MV debut có lượt xem nhiều nhất sau 24 giờ với 4.559.202 lượt. Đánh bại con số 4.274.649 lượt xem trước đó của tiền bối Stray Kids với MV District 9.

Album COLOR*IZ cũng trở thành nhạc phẩm ra mắt có lượng tiêu thụ trong ngày đầu tiên lớn nhất trên Hanteo với 34.295 bản album. Con số này đã vượt xa Square Up của Black Pink (19.094 bản), Chrysalis của I.O.I (10.845 bản) và WEME của Weki Meki (4.693 bản) và là nhóm nhạc bán được nhiều album ra mắt nhất trong số các nhóm nhạc nữ với 80.822 trên Hanteo.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận