Tin mới
Ảnh

Nhóm học sinh Hong Kong vẽ tranh trên bảng đẹp đến từng chi tiết

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-12-22 08:12

Dân mạng đùa rằng chắc hẳn các bạn trẻ này cảm thấy rất đau lòng khi giáo viên hàng ngày buộc phải lau đi những bức tranh sống động của mình.

Nhom hoc sinh Hong Kong ve tranh tren bang dep den tung chi tiet hinh anh 1
Một nhóm bạn trẻ có tên Illusdreamer đến từ trường trung học Senegal (Hong Kong) thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ những bức tranh cầu kỳ tại lớp học.
Nhom hoc sinh Hong Kong ve tranh tren bang dep den tung chi tiet hinh anh 2
Tất cả tác phẩm đều được vẽ trên bảng viết bằng phấn màu nhưng không hề giảm đi tính sống động.
Nhom hoc sinh Hong Kong ve tranh tren bang dep den tung chi tiet hinh anh 3
Phấn viết bảng chỉ có vài màu cố định. Nhưng bằng sự sáng tạo và cách pha màu tinh tế, Illusdreamer vẫn tạo ra được những bức tranh chân thực nhất.
Nhom hoc sinh Hong Kong ve tranh tren bang dep den tung chi tiet hinh anh 4
Theo Bored Panda, toàn bộ thành viên của Illusdreamer đều là học sinh tài năng và có năng khiếu nghệ thuật. Nhóm bắt đầu hoạt động vẽ tranh lên bảng từ năm 2016, duy trì cho đến hiện tại.
Nhom hoc sinh Hong Kong ve tranh tren bang dep den tung chi tiet hinh anh 5
Từ khi bắt đầu đến nay, Illusdreamer luôn khiến các học sinh nói riêng và cộng đồng mạng nói chung ngạc nhiên trước thành quả lao động của mình. Số lượng tranh của nhóm học sinh Hong Kong không nhiều nhưng đều nhận được sự ủng hộ tích cực từ mọi người.
Nhom hoc sinh Hong Kong ve tranh tren bang dep den tung chi tiet hinh anh 6
Những học sinh này thường vẽ tranh lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng và được nhiều người yêu mến như Hayao Miyazaki, Alice in Wonderland hay Minions. 
Nhom hoc sinh Hong Kong ve tranh tren bang dep den tung chi tiet hinh anh 7
Điểm trừ duy nhất của Illusdreamer có lẽ đến từ tính ngắn hạn của các tác phẩm nghệ thuật. Nhìn vào chúng, nhiều người cho rằng ngay đến cả các thầy, cô giáo cũng sẽ cảm thấy chạnh lòng khi buộc phải xóa bỏ để bắt đầu bài giảng mới.
Nhom hoc sinh Hong Kong ve tranh tren bang dep den tung chi tiet hinh anh 8
Một số dân mạng lại thắc mắc không hiểu cảm giác của những học sinh này ra sao khi cất công làm ra thành quả rồi lại nhìn người khác phá hủy trong phút chốc.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận