Ảnh
Hàng nghìn người đổ về thung lũng hoa miễn phí
Thung lũng hoa hồ Tây được trồng thêm các loại Tam giác mạch, cải, ly và trang trí nhiều tiểu cảnh đẹp, khi mở cửa miễn phí đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ đổ về dạo chơi.
Hiệp sĩ hoa hồng
Đội hiệp sĩ phòng chống tội phạm (PCTP) P.Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hiện có một “bông hoa” duy nhất và cũng là người giỏi võ nhất.
Mới nhất
Đau tình... trên 'phây'
Khi yêu nhau, nhiều bạn trẻ liên tục khoe hình ảnh người yêu lên Facebook để nhận like từ bạn bè. Nhưng khi những cuộc tình tan vỡ, mạng xã hội cũng là nơi phơi bày cách ứng xử.
Bức thư chứa chan tình cảm cụ ông U80 gửi cho vợ gây xúc động mạnh
"Tôi không thể nào quên được khi bà chọn chồng đã chẳng chê tôi xấu, cũng chẳng trách tôi nghèo. Lúc mẹ gả bà cho tôi đã nói: "Chỉ cần người chứ không cần tiền". Ngày chúng ta kết hôn, không có tiệc rượu linh đình, chẳng có pháo nổ đì đùng, chỉ có một buổi lễ đơn sơ với tình yêu chân thành."
"Tôi đẹp. Bạn cũng thế" và những tâm sự của Giám đốc Trung tâm Nghị lực sống
Sau khi kết thúc Fashion Show được tổ chức tại Hà Nội hôm 21/11, chị Nguyễn Thị Vân làm khách mời trong chương trình Cà phê sáng của VTV3, Đài truyền hình Việt Nam với những chia sẻ về bản thân, một góc nhìn của xã hội về người khuyết tật cũng như những dự định của người khởi xướng “Tôi Đẹp. Bạn Cũng Thế!”.
Xóa vách ngăn với cộng đồng LGBT
Ngay khi quyền chuyển đổi giới tính được Quốc hội công nhận, những người trong cộng đồng LGBT và nhiều bạn trẻ khác đã bày tỏ niềm hân hoan bằng nhiều cách.
Phận vé số nương nhau
Cứ đúng 8g sáng thì trở lại nhà trọ đút cháo cho bà Anh ăn. Tiền lời chừng 50.000 đồng mỗi ngày, vừa đủ cho hai người qua ngày ba bữa.
Nghị lực và tiếng đàn người bán vé số trên xe lăn
Tại một con hẻm ồn ã của Q.Phú Nhuận (TP.HCM), tôi chợt nghe tiếng guitar của anh bán vé số. Anh đàn hát rất ngọt những bài 'Chiều một mình qua phố, Chiếc lá cuối cùng, Lòng mẹ..." trong sự im lặng lắng nghe của cư dân đang uống cà phê cạnh đó.