Ảnh
Tinna Tình nền nã áo dài xưa
Khi diện những mẫu áo dài này, Tinna Tình toát lên một vẻ đẹp hoài niệm xưa của cô nàng tri thức. Hòa quyện trong những nét xưa đó, NTK tinh tế khi gửi gắm lên mẫu thiết kế sự lãng mạn, nét gợi cảm.
Những hình xăm quái dị
Những hình xăm dưới đây nếu không khiến bạn thót tim vì sợ thì cũng lắc đầu lè lưỡi khi nghĩ đến độ chịu chơi và chịu đau của người xăm hình.
Ấm lòng hình ảnh TNV trao nước, dọn rác sau lễ diễu binh
Không chỉ giúp lực lượng chức năng phân làn đường, đảm bảo an ninh cho lễ diễu hành, các tình nguyện viên Thủ đô còn phát nước miễn phí cho người dân và cùng dọn rác góp phần giúp đường phố Hà Nội sạch sẽ sau buổi lễ.
Clip nữ sinh bị đánh túi bụi bằng ghế nhựa
Không chỉ cầm ghế nhựa nện liên tiếp vào đầu bạn, một nữ sinh còn tát, túm tóc giằng kéo khiến bàn học đổ đè lên người cô bạn, trước sự chứng kiến của cả chục bạn học.
Mới nhất
Tấm lòng dành cho Tuyết Nhi gây xúc động
Nguyễn Tuyết Nhi, 17 tuổi nhưng chỉ nặng 22 kg vì mắc phải căn bệnh lao phổi. Chuyện một kiến trúc sư trẻ dang vòng tay giúp em đã gây xúc động mạnh trên cộng đồng mạng.
Ấm lòng những bữa cơm tươm tất hơn cho các bệnh nhân tâm thần nặng
Sau khi những hình ảnh về suất cơm chỉ có 2, 3 miếng thịt mỡ của bệnh nhân tàn tật, tâm thần nặng được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều tổ chức, hội từ thiện và các cơ quan ban ngành đã cùng chung tay giúp đỡ mang đến bữa cơm tươm tất cho các bệnh nhân tại đây.
Sinh viên lập ngân hàng thực phẩm
Nhằm tạo cầu nối từ nơi thừa đến nơi thiếu đồ ăn, giúp một bộ phận dân cư thủ đô cải thiện bữa ăn hàng ngày, dự án “Hà Nội đủ” theo mô hình Ngân hàng thực phẩm thế giới ra đời.
Cho con dùng Facebook với những điều kiện sau
Như bất cứ điều gì trên thế giới này, mạng xã hội có thể là thứ tốt nếu biết sử dụng có trách nhiệm và giới hạn, đặc biệt là với những đứa trẻ đang độ tuổi vị thành niên.
Những cha mẹ phụ hồ, cửu vạn có con học giỏi
Họ là những người cha người mẹ nghèo khó, học hành không đến đâu, nhưng họ sẵn sàng ăn cơm nắm, ở ống cống, bơm xe hay làm cửu vạn để có tiền nuôi con ăn học nên người.
Gặp chàng trai khiếm thị đầy nghị lực
Xuất thân từ gia đình nghèo, mắc chứng bệnh thoái hóa giác mạc từ nhỏ, anh vẫn tiếp tục đi tìm ánh sáng cho tương lai của mình, trở thành người cán bộ khiếm thị mẫu mực.
Chưa dám nộp hồ sơ xét tuyển vì nghèo
Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông vừa qua, nữ sinh dân tộc Nùng đạt điểm số cao, nhưng chần chừ mãi vẫn chưa dám nộp hồ sơ xét tuyển đại học.
Ước muốn một lần được tìm chồng cho mẹ
"Con còn nhớ những ngày con nhỏ, khi bị bọn bạn trêu là 'thằng không cha', con đã khóc và chạy về với mẹ. Mẹ xoa đầu và bảo ba con đi làm xa" - tâm sự của độc giả về mẹ.
Cầm cố thẻ sinh viên lấy tiền ăn chơi
Cầm cố thẻ sinh viên lấy tiền tiêu xài cá nhân không phải là mới trong sinh viên. Thế nhưng trong khoảng vài năm trở lại đây, thực trạng này ngày càng phổ biến và nguy hiểm.