Tin mới
Ảnh
Ảnh đời  thường của sao Việt qua Facebook ngày 28-4
Facebook ngày 28/4 có những tin nổi bật như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo hay cười nhưng đôi lúc cũng biết tủi thân mà bật khóc. Diễn viên Chí Dũng chia sẽ lá rau má to đùng được trồng ở Mỹ và anh không biết ăn được không.

Mới nhất
Chàng trai Sài Gòn đi bộ 63 tỉnh thành vì trẻ em nghèo
Mặc dù chỉ mới đi được tới Đà Nẵng - địa danh thứ 32 trong hành trình nhân ái đi bộ xuyên Việt mà Tâm Ngô Đồng tự vạch ra, nhưng anh đã tặng được quà cho 200 trại trẻ mồ côi và trung tâm bảo trợ xã hội.
Cậu bé nghèo trên xe buýt và sự xấu hổ của người lớn
Đừng bao giờ để tiền bạc đánh giá con người bạn và cũng đừng bao giờ dùng tiền bạc để đánh giá người khác. Thứ gì mua được bằng tiền thì thứ đó rẻ mạt lắm! Bạn biết không? Một bài học về sự dè bỉu của người khác và cách không quan tâm đến ánh mắt của người khác.
Thú tiêu tiền quái gở của thiếu gia
Được cộng đồng mạng chú ý trong nhiều ngày qua với hàng trăm ngàn lượt xem và chia sẻ là những đoạn clip, hình ảnh mà Grisha Mamurin (16 tuổi), cháu trai của tỷ phú Nga Igor Nekludov cố tình thực hiện nhằm khẳng định “chân lý ngô nghê” của mình là dùng đồng tiền hạ nhục người khác.
Cô bé cụt chân, tay trở thành quán quân nhào lộn
Với màn biểu diễn gồm nhiều động tác khó, Izzy Weall (12 tuổi) giành chiến thắng thuyết phục trong cuộc thi nhào lộn toàn nước Anh, cấp trung học, hạng mục cho người khuyết tật.
Biết tự yêu mình...
Người khác không thể yêu bạn nếu bạn không biết yêu chính mình. Những lời khuyên dưới đây giúp bạn luôn cảm thấy bản thân thật tuyệt.
Bà mẹ không tay chân tự mình chăm 5 con
Chị Pauline (ở Mỹ), sinh ra chỉ có một bàn chân, nhưng chị không chỉ tự nuôi dạy con đẻ, mà còn chăm sóc luôn cả 4 con riêng của chồng.