Tin mới
5
Sự biến mất của trào lưu khoe của
Trào lưu khoe khoang bị chỉ trích vì khuyến khích lối sống phù phiếm, hoang phí, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh khiến chênh lệch giàu nghèo trở nên rõ rệt.
Ảnh
9 câu chuyện xúc động trong năm 2020
Người đàn ông hàng đêm rong ruổi trên phố sửa xe miễn phí, hai vợ chồng 6 năm nấu cơm từ thiện... là những người dù chật vật mưu sinh vẫn cần mẫn gieo hạt mầm tử tế cho đời.
Đám cưới tập thể của 46 'mảnh ghép hoàn hảo'
Lễ cưới tập thể "Giấc mơ có thật" giúp 46 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn được trải qua một ngày vui trọn vẹn. Câu chuyện cảm động của họ đã lấy đi nước mắt của người tham dự.

Nhặt được 30 triệu đồng, nam sinh nhờ công an trả lại người mất

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-02-21 12:02
Nhặt được chiếc túi có hơn 30 triệu đồng và nhiều ngoại tệ, nam sinh ở Hà Tĩnh bàn giao cho công an để tìm người đánh rơi.

Ngày 20/2, Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã tuyên dương, tặng giấy khen gương người tốt việc tốt cho em Nguyễn Việt Thạch (lớp 12A1).

Nam sinh này nhặt được hơn 30 triệu đồng cùng nhiều ngoại tệ rồi bàn giao cho công an tìm người bị rơi tài sản.

"Thạch có học lực khá, ý thức tốt, được thầy cô, bạn bè quý mến. Ngoài giấy khen tuyên dương, nhà trường cũng gửi tờ trình đến Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đề nghị tặng giấy khen cho nam sinh", thầy Đoàn Trọng Hoàng, quyền Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ, thông tin.


Nguyễn Việt Thạch được lãnh đạo nhà trường trao giấy khen. Ảnh: H.D.

Trước đó, sáng 8/2, trong lúc quét dọn tại quán cơm của gia đình ở xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Thạch nhặt được chiếc túi. Mở ra xem, nam sinh thấy bên trong có hơn 30 triệu đồng, 16 tờ tiền nước ngoài, thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân.

Sau đó, Thạch cùng bố mẹ đem số tài sản trên bàn giao cho Công an xã Kỳ Phong để tìm người đánh rơi.

Cùng ngày, công an xác định chủ nhân của số tiền trên là ông Tống Mạnh Cường (44 tuổi, trú Ninh Bình) nên liên hệ để trao trả.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận